เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ CMYK Cosplay นายแบบคอสเพลย์สุดแซ่บที่กุมหัวใจสาวๆ ทั้งประเทศ

Toodidgames

ถ้าในวงการคอสเพลย์ผู้ชายหลายๆ คนก็คงคิดถึงสาวๆ สุดๆ สุดน่ารัก แต่สำหรับผู้หญิงหลายคนก็จะคิดถึงนายแบบหนุ่มกล้ามแน่นตาเฉี่ยวหน้าสวยที่จะมาคอสเพลย์ตัวละครการ์ตูนต่างๆ ซึ่งในวันนี้ทีมงานทั้งหลายขอเอาใจผู้หญิงที่ชื่นชอบนายแบบคอสเพลย์กันบ้าง ขอบอกเลยว่านายแบบคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาและผลงานของเขาจัดเรียกว่าแซ่บสุดๆ และในตอนนี้เขาก็ยังอยู่ในอันดับต้นๆ ของนายแบบหนุ่มหล่อที่อยู่ในวงการคอสเพลย์ด้วย สำหรับนายแบบคนนี้บอกเลยว่าเขาอยู่ในวงการคอสเพลย์มามากกว่า 4 ปี เขาคนนี้เป็นนายแบบคอสเพลย์ที่ไม่ว่าจะแต่งเป็นผู้ชายก็หล่อ ดูดี สมาร์ท เท่ห์ หรือจะตอนแต่งเป็นผู้หญิงก็สวยแซ่บสุดซี๊ด ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เขาจะมาเป็นนายแบบให้คนอื่นทายมีใครรู้บ้างว่าเขาคนนี้ก็เคยเป็นตากล้องถ่ายคนอื่นมาก่อนด้วย ดังนั้นบอกเลยว่าเรื่องการโพสต์การจิกกล้องแล้วมุมกล้องคนคนนี้กินขาด สำหรับ CMYK Cosplay (CMYK.cosplay)

CMYK Cosplay (CMYK.cosplay) มารู้จักกับวงการคอสเพลย์ได้อย่างไร?

การเข้าวงการของ CMYK Cosplay (CMYK.cosplay) เริ่มมาจากการที่เขานั้นได้เห็นในสื่อช่องทางโทรทัศน์เมื่อหลายปีก่อนในตอนนั้นเขายังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมซึ่งน่าจะย้อนไปประมาณ 10 ปีได้ ในตอนนั้นเขาทำได้แค่เพียงรู้จักเพราะว่าการที่จะเข้ามาเล่นในวงการนี้ได้ต้องใช้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และตอนนั้นเขาก็ยังไม่สามารถที่จะเข้ามาเล่นได้ด้วยที่ว่ากำลังทรัพย์ของเขาไม่ค่อยดีแถมยังอาศัยอยู่ที่ต่างจังหวัดทำให้ไม่มีคนชื่นชอบและให้ความสนใจในเรื่องนี้เหมือนกัน เลยต้องเก็บเอาไว้ในใจเป็นความลับที่อยู่ในใจแต่เพียงผู้เดียว และคิดว่าจะนำมาเป็นความฝันที่จะต้องทำให้ได้

ที่มาที่ไปของชื่อคอสเพลย์ CMYK Cosplay (CMYK.cosplay)

สำหรับชื่อคอสเพลย์นี้ทาง CMYK Cosplay (CMYK.cosplay) ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่า CMYK นั้นเป็นชื่อแฝงมาตั้งแต่ที่เขาศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย ซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อที่รุ่นพี่ที่สนิทตั้งให้ด้วยที่ว่าเขามองแล้วมันเหมาะสมกับเราจริงๆ แล้วคำว่า CMYK นั้นคือแม่สีที่เราจะใช้กับพวกสิ่งพิมพ์ต่างๆ ซึ่งแม่สีเนี่ยจะทำให้สิ่งพิมพ์สิ่งนั้นมีสีสันมากยิ่งขึ้นและCMYK Cosplay (CMYK.cosplay) ก็คิดว่าคำนี้มีความหมายที่ดีก็เลยนำมาเป็นชื่อคอสเพลย์ เพราะเขามองว่าการมาแต่งตัวคอสเพลย์ก็คือการสร้างสีสันให้กับชีวิต รวมถึงการสร้างความประทับใจให้กับคนที่ได้เห็นและได้มอบความสุขให้กับคนที่ได้รับอีกด้วย

ความสนุกที่ทำให้CMYK Cosplay (CMYK.cosplay) หลงไหลในวงการคอสเพลย์

สำหรับ CMYK Cosplay (CMYK.cosplay) สิ่งที่ทำให้เขานั้นหลงใหลและสนุกไปกับการทำคอสเพลย์ที่สุดเท่าที่เขาทำมานั่นก็คือการที่เขานั้นได้ขึ้นไปแสดงบนเวทีสิ่งนั้นคือสิ่งที่เขาทำแล้วมีความสุขและสนุกที่สุด เพราะว่าการที่เขาได้ขึ้นไปแสดงบนนั้นคือการได้สื่ออินเนอร์ของตัวละครตัวนั้นออกมาไม่ว่าจะเป็นทางสายตา สีหน้า การแสดงพี่มาทั้งเสียง และท่าทาง รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากประกอบหรือตัวละครทั้งหมดที่ต้องอยู่ในจุดศูนย์รวมเดียวกันทุกๆ อย่างมันทำให้ตัวละครตัวนั้นดูสมจริงและเหมือนกับว่ากระโดดออกมาอยู่ในชีวิตจริงถ้าสามารถทำให้คนดูรู้สึกได้และอินไปกับการแสดงของเราได้ ความรู้สึกนี้เขาคิดว่ามันเป็นความรู้สึกที่พิเศษที่สุดและประสบความสำเร็จที่สุดในวงการนี้ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็สนุกที่สุดเช่นเดียวกัน

ช่องทางการติดตามผลงานของ CMYK Cosplay (CMYK.cosplay)

Facebook Fanpage : CMYK.cosplay

Twitter : CMYK.cosplay

Next Post

Rebirth M รีวิวเกมมือถือแนว MMO งานภาพกราฟิกสุดปัง สนุกโดนใจ

มาต่อกันด้วย Mobile game แนว MMO ยอดนิยมแห่งปี 2021 อย่าง เกม Rebirth […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม