รีวิวเกมใหม่เกมแซ่บเกินต้าน Rise Of Eros เกม Ture-base เรท 20+ (Uncen)

Toodidgames

เกมสุดแซ่บเรท 20+ ที่กำลังมาในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Rise Of Eros เกมที่เพิ่งจะออกตัวมาให้ได้เล่นกันเมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟนเกม และได้ทีมนักพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง AAA ได้ทำการปล่อย VDO Persona Spotlight แนะนำตัวละครอย่างเป็นทางงาน Steelhare Alana และ Wondersuit Phoenix ได้ทำคลิปวีดีโอตัวอย่างอย่างเป็นทางการให้ได้ดูผ่านช่องทางของ Official Youtube และแน่นอนว่าแนวเกมนี้เป็นแนวเกม Realistic 3D, Turn-Based RPG สามารถเล่นได้ผ่านมือถือ จัดทีมสาวสวยสุดแซ่บออกไปสู้กับเหล่าศัตรูตัวร้าย แถมยังมีไอเทมสุดบางคอยซัพพอร์ต โดยผู้เล่นสามารถเลือกสกิลการพัฒนาตัวละครได้ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งอุปกรณ์ – Relic ไอเทมโบราญอันทรงพลัง ที่จะช่วยส่งเสริมความถึกให้แก่ผู้เล่น อีกทั้งจุดเด่นของตัวละครยังมีหลากหลายให้เลือกสรร 

เกมเสียวเรท R 18+ สุดแซ่บแหง่ปี 2023

ความสนใจของตัวเกมไม่ใช่เพียงแค่การต่อสู้ มันคือความแซ่บของตัวละครสาวสวยของเรานั่นเอง อีกทั้งคุณภาพของภาพนั้นก็เป็นคุณภาพระดับ 3D ตลอดทั้งเกมทุกเนื้อหามีคุณภาพดีแบบ 3,000% พร้อมแล้วให้คุณเข้าไปลองเล่นวันนี้ และภายในเกมยังมีโหมด Model Mode, Memory Mode และ Free Mode Chapter (ปกติ-ยาก), ด่าน Resource, ระบบซัมมอน, อัปเกรดและปลดล็อคตัวละครเวอร์ชั่นชุดวันเกิดสุดแซ่บเรท 20+ & ท่าทางปังๆ, ระบบอุปกรณ์, ฉากคัทซีนพิเศษสวยๆ ฯลฯ และคุณสามารถเข้าไปติดตามข่าวอัพเดทของเกมได้ผ่าน Twitter ที่มีชื่อว่า @RiseofEros หรือเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวโดยตรงผ่านเว็บ Official website: Rise Of Eros 

ตัวละครทุกลุคแซ่บสะบัด

ในส่วนของตัวละครสาวสวยสุดแซ่บได้มีการปล่อยออกมาในตอนนี้เพียงแค่ 5 คนเท่านั้นได้แก่ Cartilla, Inase, Eileen, Misaki และ Alana ซึ่งทั้ง 5 สาวคนนี้บอกได้เลยว่าแซ่บสุดไม่แพ้กันแต่ละคนมีดีกรีความปังที่ไม่เหมือนกันด้วย และแน่นอนว่าแต่ละฉากเลท 18+ 20+ ถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน และผู้พัฒนาเกมนี้เขาจัดเต็มให้กับผู้เล่นทั้งภาพและเสียงรับรองว่าสนุกถึงใจทุกอารมณ์ และเกมนี้รับรองทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งแน่นอนทำให้ผู้ใช้งานบน PC สนใจอยากจะเล่นเกมนี้เป็นจำนวนมาก สำหรับสาวก PC ไม่ต้องน้อยใจไปมีระบบ LDPlayer สำหรับ Windows ให้คุณไปติดตั้งเล่นเกมนี้ได้แบบฟินๆ 

ในส่วนของวิธีการโหลดเกมนั้นไม่ได้ยากเลยหากใครที่เล่นบนมือถือไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือ Android คุณสามารถเข้าไปโหลดเกมเลยได้ที่ App Store หรือ Play Store และสำหรับสาวกชาว PC ก็สามารถเข้าเว็บไซต์หลักเพื่อดาวน์โหลดเกมได้เลย และตัวเกมมีระบบผูกไอดี และยังสามารถเล่นทีเดียวได้ถึง 4 จอด้วยกัน ไม่พอแค่นั้นระบบ Map ก็พังสุดขั้ว เนื้อเกมผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดอลังการ และในการผจญภัยแต่ละด่านแต่ด้วยเนื้อหาเรท 20+ บอกเลยว่าเล่นแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจผู้เล่นอย่างแน่นอน

Code เติมเกมจาก VDO แนะนำ Patch ใหม่

    • EDEBkfPD65r
    • eNTtMRucNMA
    • LFPLJcJiarx

สามารถติดตามข่าวอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่

Official website : Rise Of Eros 

Twitter : @RiseofEros

 

Next Post

น้อง badencos เปิดวาร์ปคอสเพลย์สาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ งานดีต่อใจมาก

นอกจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงทางด้านวงการ Cosplay มากแล้ว ประเทศใกล้เคียงอย่างเกาหลีใต้เองก็มีความโดดเด่นมากไม่แพ้กัน น้อง badencos Netidol สาวในสาย Cosplay ซึ่งเป็นบุคคลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการดังกล่าว […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม