House Party เกม 18+ สำหรับคนหื่น รวมหนุ่มสาวร่วมงานปาร์ตี้สุดสยิว

Toodidgames

ตุ๊ดติดเกม เอาใจคนที่รอคอย เกม 18+ สำหรับผู้ใหญ่สายหื่น อย่าง House Party ที่ถือเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิต โดยจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นชายหนุ่มที่ได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมงานปาร์ตี้สรรสรรค์สุดมันส์ของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาว ซึ่งจะได้รับอิสระในตัวเกม สามารถทำอะไรก็ตามตามต้องการ ซึ่งจะคล้ายๆ กับเกม The sim ที่เป็นที่รู้จักกันนั่นเอง ไม่ว่าจะชวนเยเย่ 18+ หรือจะหาเรื่องชกต่อย ก็ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมกำลังเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งทางด้านของ Steam ก็กำลังลดราคาอยู่ด้วย เพียงราคา 239 บาทเท่านั้น (หมดเขต 16 พฤศจิกายน 2021)

ตัวอย่างเกม House Party


ขอบคุณคลิปจาก Eek! Games 

เกม 18+ House Party ที่สายหื่นไม่ควรพลาด

  • House Party ถือเป็นเกม 18+ ที่มีความหวือหว่าหนักมาก เพราะฉะนั้นฉากเซ็กส์จึงจัดเต็มทั้งท่วงท่า ลีล่าอันเร้าร้อนต่างๆ ไม่ต่างจากการมีเพศสัมพันธ์จริงเลย เสียงและภาพคมชัดเสมือนจริง จึงทำให้ก่อนหน้านี้ Steam ได้แบนไป แต่ด้วยปัจจุบันแพลตฟอร์มสตีมหันมาสเน้นขายเกมแนว 18+ มากขึ้น จึงทำให้เกมได้กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง
  • ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ได้รับคำเชิญเข้าร่วมงานปาร์ตี้หลังใหญ่ และจะมี NPC ให้ได้พบเจอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปสร้างความสัมพันธ์กับพวกเขาได้ โดยตัวเกมจะนำพาเราเข้าสู่เนื่อเรื่องและการสนทนาต่างๆ
  • ถ้าหากในงานปาร์ตี้เราไม่พอใจใครหรือไม่ชอบหน้าใคร สามารถเข้าไปหาเรื่องได้ทันที และชกต่อยกันให้สลบกันไปข้างได้เลย แต่ทุกการกระทำล้วนมีผลกระทบต่างๆ ตามมา ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับมือ จนทำให้นี่จัดเป็นเสน่ห์ที่ผู้เล่นต่างๆ หันกลับมาเล่นวนหลายๆ รอบ
  • ฉาก 18+ ในเกม ผู้เล่นสามารถเข้าไปจีบสาวคนไหนก็ได้ตามที่ต้องการ เลือกคนที่เราอยากกระแทก อยากผสมร่างกลมเกลียวกับเธอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าฉากเยเย่มีความสมจริงอย่างมาก ซึ่งในบางครั้งอาจมีอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความเร้าร้อนได้อีก สถานที่ก็ไม่เฉพาะแค่บนเตียง เพราะสถานที่แปลกๆ ก็สามารถสอดใส่อมสดกันได้ตามต้องการ
  • สำคัญที่สุดในส่วนนี้ หากซื้อเกมแล้ว ต้องไปติดตั้ง DLC 18+ ด้วยที่นี่ >>คลิก<<

Next Post

[Review] Seven Knight 2 เกมภาคต่อสุดดัง ทำใหม่อลังการกว่าเดิม

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเกมดังในมือถืออย่าง Seven Knight 2 ซึ่งเกมดังกล่าวนี้เป็นเกมที่มีความน่าสนใจ และน่าเล่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความเกี่ยวข้องกับเกม Seven Knight (คือเกม […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม