Rebirth M รีวิวเกมมือถือแนว MMO งานภาพกราฟิกสุดปัง สนุกโดนใจ

Toodidgames

มาต่อกันด้วย Mobile game แนว MMO ยอดนิยมแห่งปี 2021 อย่าง เกม Rebirth M ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมระดับฟอร์มยักษ์เลยทีเดียว มาพร้อมกับสเกลคล้ายๆ เกมขนาดใหญ่บน Computer PC จึงไม่แปลกใจเลยหากใครๆ ต่างก็ต้องพูดถึงเกมดังกล่าวไปตามกัน ยิ่งมีการเปิดให้ Download มาเล่นกันแบบฟรีด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ใครเป็นแฟนเกมแนว MMO ทางด้านของ เกมรีเบิร์ทเอ็ม น่าจะตอบโจทย์มากพอสมควร แต่สำหรับคนไหนยังมีความลังเลที่จะตัดสินใจ Download บทความนี้ทางเราจะมา Review เกมแบบคร่าวๆ ให้ชมกัน เอาไว้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจของทุกคนได้เลย

ตัวอย่างเกม Rebirth M


ขอบคุณคลิปจาก SRI GAMES

อาจจะกล่าวถึง Detail ของ เกมรีเบิร์ทเอ็ม เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมากพอตัว โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับโลกของมหาสงครามแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องประสบพบเจอกับสถานการณ์อันน่าวิตก หลังจากบรรดาเหล่ากองทัพปีศาจแห่แหนเข้ามารุกรานโลกมนุษย์ ทางด้านของอาณาจักรแห่งต่างๆ  จึงต้องประสานความร่วมมือกันอย่างเหนียวแน่น พร้อมกับก่อตั้งกลุ่มผู้กล้าทั้งหลายออกมากำจัดพวกปีศาจ แต่ด้วยความที่สงครามดังกล่าวอาจจะยืดเยื้อเป็นเวลานาน จึงต้องก่อตั้งหน่วยทหารรับจ้างขึ้นในที่สุด ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทบาทเป็นหนึ่งในทหารรับจ้างหน้าใหม่ของเกมนี้นั่นเอง

Rebirth M arrow

เกมรีเบิร์ทเอ็ม มีระบบการเล่นเกมค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว โดยเฉพาะระบบ ARPG ทางผู้ผลิตออกแบบมาทั้งระบบ Auto และระบบเล่นแบบทั่วไป ความน่าสนใจคือปุ่ม Control ต่างๆ จะเกิดความเปลี่ยนแปลงไปตามรูปแบบการเล่นเกมที่เราเลือก เอาเป็นว่าใครสะดวกแบบไหนก็เลือกเล่นกันตามความชื่นชอบของแต่ละคนได้เลย แม้ว่าตัวเกมจะให้เราเริ่มต้นจากการเป็นทหารรับจ้างธรรมดาทั่วไป แต่หากผู้เล่นคนไหนมีทักษะในการเล่นเกมโดดเด่นมากเป็นพิเศษ คุณเองก็มีโอกาสอัพเลเวลขึ้นไปอยู่ระดับสูงมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน เตรียมตัวรับมือกับกองทัพปีศาจอันมหาศาลได้เลย

Rebirth M dee

สำหรับจุดเด่นของ เกมรีเบิร์ทเอ็ม ส่วนตัวยกให้ Graphic ภายในเกม เพราะทางทีมงานผู้ผลิตมีการ Create ฉากต่างๆ ออกมาได้สวยงามน่าประทับใจมาก ยิ่งกราฟิกของบรรดาเหล่าปีศาจทั้งหลาย ถือว่ามีความสวยงามตระการตาจริงๆ รวมไปถึงฉากของทุกอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่อลังการมาก โดยรวมแล้วคุณภาพของ Graphic ใกล้เคียงกับเกมบนคอมพิวเตอร์ PC เลยก็ว่าได้ ส่วนข้อเสียของ เกมรีเบิร์ทเอ็ม มองว่าการเป็นเกมมือถือ จึงอาจจะติดข้อจำกัดบางอย่าง ซึ่งเมื่อเทียบเคียงกับเกมบนคอมพิวเตอร์ PC น่าจะสู้ยากสักหน่อย แต่หากเทียบเคียงกับเกมมือถือแนว MMO ด้วยกัน ขอบอกเลยว่า เกมรีเบิร์ทเอ็ม กินขาดแน่นอน ใครไม่เคยเล่นมาก่อนต้องรีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันด่วนเลย

Next Post

ชู (Soshu) เปิดวาร์ปสาวแซ่บสุดฮอตตำนานสวยกว่าคน AI สุดปังจากจีน

สาวแซ่บสุดฮอตที่กำลังมาแรงในขณะนี้เธอนั้นไม่ใช่คนแต่เป็นสาวสวยที่ถูกสร้างจาก AI ที่กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยภาพลักษณ์ของสาวคอสเพลย์ โดยสาวสวยคนนี้ถูกตั้งชื่อว่า ชู (Soshu) เป็นสาวสวยที่ติดภาพรักสุดเซ็กซี่เป็นหนึ่งในสาวฮอต AI จากจีน […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม