ILLUSION Game พร้อมเปิดให้บริการเกมสำหรับผู้ใหญ่ 18+ Honey Select 2 พร้อมเว็บไซต์ให้เยี่ยมชม

Toodidgames

Honey Select 2 game

ตุ๊ดติดเกม ต้องบอกเลยว่า Honey Select 2 ต้องเป็นเกมที่ถูกอกถูกใจแฟนเกม 18+ แน่นอน เพราะได้ค่าย ILLUSION Game เป็นผู้พัฒนาและขึ้นชื่อเป็นผู้ผลิตเกม 3D-Simulation R18 คุณภาพสูง ที่ได้ออกจำหน่ายตัวเกมแล้วในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 และได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างมากจากกลุ่มเกมเมอร์ทั่วโลก ซึ่งตัวเกมจากค่าย ILLUSION Game นี้ ให้บริการในระบบ Gameplay และ Movie ซึ่งจะสามารถรับชมหน้าเว็บไซต์ตัวเกมได้ที่นี่ ILLUSION Game : Honey Select 2

ตัวอย่างเกม ILLUSION Game : Honey Select 2

ขอบคุณคลิปจาก Miko-Miki Gaming

ILLUSION Game : Honey Select 2 เกมจำลองสถานที่ท่องเที่ยวทางเพศ 18+

Honey Select 2 suck Honey Select 2 suck
Honey Select 2 masturbate Honey Select 2 masturbate
Honey Select 2 three Honey Select 2 three
Honey Select 2 good Honey Select 2 good
Honey Select 2 kick Honey Select 2 kick
Honey Select 2 pink Honey Select 2 pink
Honey Select 2 devil Honey Select 2 devil

สำหรับสายท่องราตรีต้องชื่นชอบเกม 18+ นี้อย่างแน่นอน เพราะ Honey Select 2 จากค่าย ILLUSION Game ได้ออกแบบตัวเกมมาในแนว 3D-Simulation ที่มีความขึ้นชื่อในเรื่องของโมเดลสาวที่มีความสวยงาม ซึ่งภายในเกมจะมีเนื้อหาที่มอบความสนุกที่มากกว่าเนื้อหาอย่างว่าอย่างเดียวเท่านั้น โดยผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตัวละครผู้หญิงได้อย่างอิสระตามต้องการ โดยมีตัวละครพื้นฐานให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบการนำข้อมูลตัวละครจากเกม Honey Select 1 และ AI Shoujo เพื่อมาแลกเปลี่ยนกันกับตัวเกม Honey Select 2 ได้อีกด้วย อีกทั้งใครที่ซื้อ DLC เกม AI Shoujo ชุด Miko (狐巫女セット ) และ Succubus (サキュバスセット) ยังได้รับสิทธิพิเศษในการดาวน์โหลดตัว DLC ดังกล่าว เพื่อนำมาร่วมเล่นกับ Honey Select 2 ได้อีกด้วย

Honey Select 2 character

Honey Select 2 characters

ความพิเศษของ ILLUSION Game : Honey Select 2 ทางทีมงานจะชูจุดขายกระบวนท่าการมีเซ็กส์ที่มากกว่าที่เคยมีมา “150 กระบวนท่าพาขึ้นสวรรค์” เพื่อให้ผู้เล่นตื่นเต้นในกระบวนท่าที่มีอย่างหลากหลาย ที่จะให้ความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ เช่น

Honey Select 2 sex

  • แนวสุภาพบุรุษแบบนุ่มๆ ละมุน
  • แนวคนถ่อยซาดิสได้ใจ
  • แนวสัตว์ประหลาดที่เน้นท่ายาก ท่าแปลก
  • แนวออร์คตัวเขียว ที่ให้ความตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจ

อีกทั้งยังสามารถเลือกสถานที่การมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าต้องตอบโจทย์สายหื่น ฟินกันอย่างแน่นอน

เนื้อหาตัวเกม ILLUSION Game : Honey Select 2

Honey Select 2 hot

ผู้เล่น เริ่มเกมมาจะพบกับร้านเหล้า/ร้านดริ้งปริศนาที่ภายในร้านจะเต็มไปด้วยสาวสวยสุดเซ็กซี่ (ตัวละครที่เราสร้างขึ้น) และจะได้พบกับเจ้าของร้านสุดแซ่บอย่าง ฟารุ ที่คอยให้บริการพูดเล่นให้ใช้บริการหญิงสาวได้อย่างราบรื่น ซึ่งผู้เล่นจะสามารถทำอะไรก็ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถวางบุคลิกการมีเซ็กส์ได้ด้วย ว่าอยากเป็นผู้ชายหนุ่มนวล หรือหนุ่มถ่อย ซาดิส เยดุถึงใจ

ตัวอย่างตัวเกมแบบเจาะลึก สำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป (Uncensored)

Honey Select 2 18+

Next Post

เดินเป็นเพื่อนกันเลย!! โจรไม่สนใจอะไรขนาดตำรวจโยนปืนใส่ยังมองอย่างเดียว

การเดินย่องถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญในเกม CSGO เพราะมันสามารถทำให้ศัตรูเดาได้ยากว่าเราจะไปในทิศทางไหน แต่มันเสียเพียงอย่างเดียวมันทำให้เราเดินช้ามากภายในเกม แต่หากไม่ย่องเดินก็จะพบกับการที่ต้องซวยเพราะเสียงฝีเท้าฝั่งศัตรูจะได้ยินเราอย่างชัดเจน หากยิ่งมีหูฟังดีๆ รับรองได้ว่าคงยากมากเลยดีไม่ดีเดินมาดักกันยกแก็งค์ เรามาดูเหตุการณ์สำคัญ ในจุดที่ว่าเราเดินเหมือนเป็นเพื่อน โดยด่านนี้เกิดขึ้นที่ […]
Shock-walk-deat-csgo

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม