แนะนำ Coin Master เกมส์ถล่มเมืองที่สร้างความร้าวฉานระหว่างเพื่อนๆ

Toodidgames

ตุ้ดติดเกมส์ ขอแนะนำให้รู้จักเกมส์ที่มีคนสนใจเป็นจำนวนมากในตอนนี้ เกมส์นั้นก็คือ Coin Master นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ Coin Master นี้เป็น Application บนมือถือและได้รู้จักกันแพร่หลายในหมู่วัยรุ่นที่ใช้โซเชียวมีเดียอย่าง Application Facebook  เพื่อนๆที่ไม่เคยเล่นก็น่าจะเคยเห็นบรรดาเพื่อนๆส่งคำขอให้เล่นด้วยกันบ่อยๆ

หลักการเล่นเกมส์ Coin Master  นี้ก็คือ เราจะต้องสร้างเมืองตามเลเวล แล้วอัปเกรดเมืองไปตามเลเวลไปเรื่อยๆโดยใช้ Coin ที่ได้มาจากการ Spins ในการ หมุนสล็อต ก็จะสามารถสุ่ม เงิน ,ขโมยเงินของเพื่อน,เกราะป้องกัน,ทำลายบ้านของเพื่อน ถ้าเลเวลมากเราก็จะมีดาวเพิ่มขึ้น และอีกอย่างนึงถือเป็นจุดสำคัญอีกอย่างนึงในเกมส์ก็คือ การเก็บสะสมการ์ดต่างๆในเกมส์ซึ่งการ์ดนั้นก็มีจำนวนดาวให้ทราบว่าการ์ดในแต่ละใบสำคัญและหาได้ค่อนข้างยาก  ซึ่งในตอนนนี้มีถึงเลเวล 276 แล้ว

Coin Master มีจุดเด่น คือระบบการเล่นเกมส์นี้ไม่ซับซ้อนเท่าไหร่  และสามารถเพิ่มเพื่อนได้จำนวนมากเพราะเกมส์ Coin Master นี้สามารถลิ้งค์กับ Facebook ได้  และยังมีการแจกลิงค์สปินฟรี,Coinฟรี อีกด้วย

 

ตัวอย่างเกมส์ Coin Master


ขอบคุณคลิปจาก Igloo Creative House 

แจกลิงค์แอพฟรีสปินและเหรียญ Coin Master 

Next Post

ส่องวาร์ป เจน (Lapis Lazuli) สาวสวยคอสเพลย์ สุดเซ็กซี่ ดีกรีสตีมเมอร์สาวสุดน่ารัก

ตุ้ดติดเกมส์ วันนี้ มีสาวสวยคอสเพลย์สุดน่ารักมาฝากเพื่อนๆ สาวคนนี้คือ เจน เจนจิรา สาวร่างเล็ก ขาวโอโม่ ออร่าจับสุดๆ เธอนั้นมีความโดดเด่นในหลายๆด้าน […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม