หัวร้อนเลยผู้เล่นโชว์สกิล AWP ยิงศัตรูแต่โดนเพื่อนตายคมทุกเม็ด

Toodidgames

Head-Shot-awp-profile

ตัวเกมแบบแข่งขันเกม CS:GO ถือได้ว่าเป็นระบบการเล่นที่ซีเรียสและเครียดมากที่สุด ถึงขั้นมีอาการหัวร้อนได้ทันที แต่หากในเกิดบ้าขึ้นมาชอบยิงเพื่อนเล่นให้เลือดแบบนี้เป็นเราก็เซ็งไม่ใช่น้อยดีไม่ดีเสี่ยงโดนแบนซึ่งการกระทำแบบนี้ไม่น่ารักซะเท่าไรเลย

แต่คราวนี้อยากให้มาดูความฮ่าเรียกว่าโหดมากเมื่อใน Reddit คนหนึ่งได้โพสต์การยิงปืน AWP ขั้นเทพที่แม้แต่ KennyS ยังต้องยอมคารวะเลย วินาทีที่เกิดขึ้นคือตอนบุกจะเข้าไปวางระเบิดในด้าน Mirage ทางฝั่ง BOME A โดยทำการดูท่าที่ก่อนจะบุกด้วยการซูมปืนไปทางฝั่งตำรวจ แต่แล้วเมื่อเขาเห็นก็ได้ทำการยิงลั่นปลายกระบอกปืนทันที แต่แล้วเพื่อนฝั่งโจรในทีมก็อยากลุยด้วยแต่มันเป็นการมาบังวิถีกระสุนจังหวะที่มือ AWP ได้ลั่นไกไปใส่เพื่อนตาย ผิดครั้งแรกไม่เท่าไร ยังมีครั้งที่ 2 ตามมาอีกเมื่อเขาเห็นศัตรูทำการยิง แต่แล้วเพื่อนในทีมก็มาเอาหัวมาบังกระสุนให้ฝั่งตรงข้ามอีกทำให้ตายจากในทีมไปถึง 2 ศพ

1700 hours and I don’t think I’ve ever had worse luck than this. from r/GlobalOffensive

แต่เมื่อเวลาการเล่นผ่านไปได้ไม่นานตัวเขาเองก็โดนทางตัวเกมระบบจัดการเตะออกทีมไปเลยข้อหาที่โดนทำพลังโจมตียิงเกินไป (ก็ปืน AWP อะเนอะ) ทำให้คนที่ทำเล่นยิ่งมีอาการหัวร้อนไปอีก ก็ซึ่งดูจากคลิปจริงๆ แล้วเขาคงไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างนั้นในสิ่งที่ทำให้เพื่อนตาย

แล้วเพื่อนๆ ละเคยซวยแบบนี้กันบ้างไหมเอ่ยจะแจ้งเกิดทั้งที่แต่มีคนมาขวางเอาไว้

Next Post

TEC-9 กลับมาแล้ว krieg โบกมือลาเล่นยากกว่าเดิมหลังปรับแพทใหม่

ก่อนหน้านี้ปืนที่เรียกได้เป็นมหาเทพที่สุดอย่าง krieg ที่ใครเล่นแทบจะโหดทุกคนเป็นปืนที่มีการถกเถียงกันมากสุดว่ามันดีมากจนเกินไป แล้วมันสามารถเป็นปืนที่พลิกสถานการณ์เกมได้จากที่จะแพ้ๆ กลับมาชนะได้เฉยซึ่งแม้แต่นักกีฬาเกม CSGO ก็ออกมาบ่นมาพูดกันอยู่หลายคนว่าปรับปืนให้มันดีจนเล่นง่ายไป แต่เมื่อถึงเวลาปรับแพทใหม่ล่าสุดของทางตัวเกม krieg ได้เป็นปืนที่โหดมากก็ได้ถูกปรับให้มีการเล็งการยิงที่ยากมากขึ้นเพื่อให้เหมาะสมปืนประเภท […]
tec9-comeback-csgo

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม