Naraka: Bladepoint รีวิวเกมสไตล์จอมยุทธ์ เกมแอคชั่น ที่คอจอมยุทธไม่ควรพลาด

Toodidgames

Naraka: Bladepoint ในบางครั้งที่ทุกท่านได้เห็นรูปแบบเกม battle Royal ที่มีการเริ่มต้นนำการต่อสู้แบบประชิดตัวมาใช้มักจะไม่รอด แต่ในครั้งนี้ต้องหันกลับมามองใหม่ ซึ่งผลงานของ 24 Entertainment เป็นหนึ่งในเกมที่น่าจับตามองไปไม่น้อย ซึ่งสุดยอดของเกมดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า นารากะ เห็นในรูปแบบที่เปลี่ยนประสบการณ์ Battle Royal ให้เป็นศึกอันสุดดุเดือดและเร้าใจเป็นกว่าใคร ซึ่งมันจะสนุกแค่ไหนเราต้องมาดูกัน

รีวิวเกม Naraka: Bladepoint

ตามปกติแล้ว เกม นารากะ สไตล์จอมยุทธ์ เกมนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อการต่อสู้ที่ดุเดือดกันระยะประชิด และแน่นอนว่าสามารถทำออกมาได้ดีอีกด้วย ซิ่งภายในเกมจะมีอาวุธให้เลือกมากมายที่ล้วนแล้วเป็นอาวุธประชิด ส่วนอาวุธระยะไกลจำพวกปืนนั้นก็ยังมีให้ร่วมสนุกกันอย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งอาวุธไกลจะมีให้เลือกใช้งานได้มากมายหลายรูปแบบกว่า โดยไอเทมจะถูกแบ่งระดับออกมาอย่างชัดเจนเหมือนกับเกม battle Royal รูปแบบอื่น ๆ นั่นก็คือไล่ไปตั้งแต่สีขาว ฟ้า ม่วง ทอง ซึ่งทุกท่านจะสามารถหาได้จากหลุมไอเทมที่ทำหน้าที่เหมือนกล่องในเกมอื่น ๆ อีกด้วย โดยภายในกล่องนั้นจะมีเงินที่สามารถนำไปซื้อของได้ตลอดจนการซื้อกระเป๋าเก็บอาวุธที่เพิ่มเติมขนาดอาวุธติดตัวได้อีกต่างหาก

Naraka

เริ่มต้นกับ Story ที่ดุเดือดของ เกม นารากะ สไตล์จอมยุทธ์ สำหรับเกม battle Royal แม้ว่าสตอรี่ในเนื้อเรื่องอาจจะไม่ใช่ปัจจัยหลักโดย เกม นารากะ ยังไม่มีการกล่าวขานตัวเล่นแห่งเกาะปัญญายุทธกัน ที่นี่เป็นที่ใช้ดวลเดือดแห่งเหล่าเทพเจ้าโบราณจนเทพหลายองค์นั้นได้ตายอยู่ที่นี่ จนทำให้เกาะนี้กลายเป็นสถานที่อันตรายและมีความลึกลับเป็นอย่างมาก  หมู่เกาะแห่งนี้ยังมีดอกไม้อมตะที่ไม่นานมานี้นั้นจะผลิบานขึ้นมา

Naraka

รวมไปถึงหน้ากากแห่งความเป็นอมตะ ซึ่งมันจะส่งผลดูดเอาเหล่าจอมยุทธผู้กล้ามารวมกันที่นี่เพื่อปรารถนาจะครอบครองสิ่งของที่มีอำนาจทั้งสองแห่งหมู่นั้นจึงเปลี่ยนไปด้วยสงครามที่กำลังจะลุกโชนอีกครั้ง และการดำเนินเรื่อง ในเรื่องของทางด้าน เกม นารากะ สไตล์จอมยุทธ์ จะเริ่มต้นเพียงแค่ 1 นาทีกว่า ๆ เท่านั้นและแน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในเกมที่จะต้องต่อสู้ตัวรอดจากผู้เล่นกลุ่มอื่น ดังนั้นทุกท่านควรจะเริ่มต้นและโฟกัสในส่วนของ GMP กันได้เลยว่ามีอะไรแตกต่างจาก Battle Royal ทั่วไปกันบ้าง

Naraka

โดยตัวละครในเกมนั้นจะมีทั้งหมด 6 ตัว แล้วจะมีสกิลที่แตกต่างกันไป ซึ่งอย่างที่กล่าวว่าก็คือการต่อสู้นั้นจะเน้นไปทางศึกระยะประชิดมากกว่า เพราะสกิลของตัวละครแต่ละตัวก็เอื้อประโยชน์ในการต่อสู้ระยะประชิด ส่วนถ้าคุณเลือกใช้อาวุธระยะยิงไกลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้มีระบบปลายปีที่ไร้ขีดจำกัดนั่นก็คือสามารถปีนได้ทุกอย่างตั้งแต่บ้านเรือน ภูเขา ตึกสูงแค่ไหนก็ไม่จำกัด และมีอิสระในการเล่นโลดโผนที่สูงเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าใครปรารถนาจะใช้อาวุธยิงระยะไกลและตะกร้อจะต้องมีฝีมือพอตัวเลยทีเดียว

Naraka

Naraka

สรุปรูปแบบของ เกม นารากะ สไตล์จอมยุทธ์ โดยถ้าจะให้สรุปอย่างชัดเจนนั่นก็คือ เกม นารากะ สไตล์จอมยุทธ์ นั้นเป็นเกมที่ทุกท่านจะสามารถเล่นต่อสู้ในระยะประชิดแถมไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ภูมิประเทศ ตลอดจนยังสามารถประยุกต์เล่นกับเกมเพลย์ตลอดจนระบบการปล่อยปืนลดผลได้อย่างรวดเร็ว ที่แน่ ๆ เกมนี้ถูกสร้างมาดีเป็นอย่างมาก และเซิร์ฟเวอร์เองก็ต้องดีพอที่ทำให้การต่อสู้ของคุณนั้นไม่หน่วงหรือดีเลย์ แล้วทุกท่านก็จะสามารถ Enjoy กันได้อย่างเต็มที่กันเลย

Naraka

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> NARAKA: BLADEPOINT

Next Post

Tomb Raider 2013 รีวิวเกมในตำนาน บทสรุปแห่งปฐมบท รีบูทฉบับสุดปัง

Tomb Raider 2013 สำหรับเกมนี่ รวม Feeling การเล่นและประสบการณ์เกมเพลย์ใน Tomb Raider 2013 […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม