Star Wars Hunters รีวิวเกมต่อสู้ในสนามรบ 4v4 สุดมันจากจักรวาลสตาร์วอร์

Toodidgames

Star Wars: Hunters ต้องบอกเลยว่ายุคนี้เป็นยุคที่เกมมือถือค่อนข้างฟรีเวอร์ หรือมาแรงสุดๆ นั้นเอง อย่างเกมแต่ละเกมที่เปิดตัวออกมาบางเกมยกตัวละครในเกมมาจากการ์ตูนยอดฮิต บ้างก็จะเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่องเสียง และเกมที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็เช่นกัน เป็นเกมที่หยิบยกตัวละครมาจากภาพยนตร์ชื่อดัง เรื่อง สตาร์วอร์ นั้นเอง เล่ามาขนาดนี้เพื่อนๆ คงพอจะเดากันออกแล้วใช่ไหมว่าวันนี้เรากำลังจะมาพูดถึงเกม เกมไหน และเกมที่เรากำลังจะพูดถึงกันในวันนี้คงจะหนีไม่พ้นเกมมือถือชื่อดังอย่างเกม สตาร์วอร์ ฮันเตอร์ จากค่ายที่มีชื่อเสียงเรื่องการผลิตผลงาน

เกมอย่าง Zynga ที่ขนเหล่าบรรดาตัวละครที่เป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาเราๆ จากเรื่อง สตาร์วอร์ ออกมาสู้กันแบบ 4V4 (Shooting Moba) ซึ่งแต่ละตัวจะมีอาวุธและการต่อสู้ที่เก่งคนละแบบ สกิลต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป สตาร์วอร์ ฮันเตอร์ เป็นเกมแนว Arena Brawler ที่ให้ตัวละครในเกมต่อสู้กันภายใต้จักรวาลของ Star Wars ที่ต้องใช้ทักษะและสกิลการต่อสู้ต่างๆ ที่ต้องยัดเอากลยุทธ์และความไวมาสู้กันในสมรภูมิขนาด 4v4 ซึ่งแนวทางและรูปแบบต่างๆ ในการเล่นจะคล้ายๆ กันกับเกม สตาร์วอร์ : Battlefron นั้นเอง ที่หยิบหยกรูปแบบเกมพกพามานั้นเอง โดยที่เราต้องทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะโค่นคู่แข่งให้พ่ายแพ้ สำหรับตัวละครหรือฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกันออกไป

ตัวละครในเกมจะประกอบไปด้วย Star Wars Hunters

Slingshot หรือหุ่น Droid ก็ถูกดัดแปลงเป็นยานพาหนะที่ติดอาวุธได้ กลายเป็นลูกบอลที่พร้อมจะก่อนความโกลาหลแถมยังดุดันและบ้าบิ่นสุดๆ และเป็นตัวละครที่ทนทานแข็งแกร่ง ทั้งการเคลื่อนที่การเคลื่อนไหว แถมยังมีกลไกลการโจมตีระยะไกล ได้ดี Grozz ที่อดีตนั้นเป็นนักกีฬาดีกรีดารา Huttballer จาก Kashyyyk มาพร้อมอาวุธครบมือคู่กายที่พร้อมจะทุบศัตรูได้ทุกครั้งเวลาที่เจอ เขามาพร้อมความสามารถพิเศษที่จดจำการต่อสู้ของคู่แข่งได้อย่างดี J-3DI อัศวินคนเก่งเจได ที่ถูกสร้างมาให้เป็นหุ่นยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังข้อมูลความรู้ต่างๆ และเป็นตัวที่มีพลังการโจมตีรุนแรงมากๆ อีกตัวนั้นเอง Utooni พี่น้องที่มาจากเผ่า

Imara Vex นักล่าค่าหัวที่มาพร้อมหน้ากากและกลยุทธ์ในการต่อสู้มากมาย เป็นนักสู้ที่น่ากลัวและน่าเกรงขามที่สุดเลยก็ว่าได้ Sentinel ตัวร้ายที่ถูกผู้คนรังเกียจมากที่สุด และเป็นทหารที่แข็งแกร่งและคงกระพันที่สุดในหน่วยรบเลยก็ว่าได้ Arantal ผู้ที่จัดการความชั่วร้านและคอยเรียกหาความยุติธรรม เป็นชาว Mandalorian Zaina ทหารผ่านศึกที่อยู่ในกลุ่ม Rebellion ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความยุติธรรมและเกียรติยศ ที่มารพ้อมกับทักษะการต่อสู้ที่ฝึกฝนมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

Star Wars Hunters

Rieve อัศวิศที่เข้าจัดการคู่ต่อสู่ด้วยพลังทางด้านมืด ที่มีดาบไลท์เซเบอร์คู่กายพร้อมฟาดคู่ต่อสู้อย่างบ้าคลั่ง Jawa ที่ชอบความสนุกสนานและเสียงปรมมือจากกองเชีนร์เป็นพิเศษนั้นเอง พวกเขามีคลังแสงของอาวุธที่ซ่อนอยู่ในผ้าคลุม และเป็นตัวละครที่สามารถโจมตีระยะไกลและสามารถจำกัดการต่อสู้ของคู่ต่อสู้ได้ดีมากทีเดียว

Star Wars Hunters

ตัวละครเหล่านี้ก็จะได้เข้าร่วมการแข่งขันการต่อสู้ที่มีชื่อเรียกว่า Hunters of the Outer Rim ที่ถือว่าเป็นมหกรรมที่ยิ่งใหญ่และรวบรวมเหล่าบรรดาฮันเตอร์จากทั่วกาแลกซี่ต่างๆ มาเข้าร่วมเพื่อต้องการชิงความเป็นที่หนึ่งนั้นเอง โดยที่เกมจะเปิดการแข่งขันแบบแบ่งเป็นซีซันเพื่อที่เหล่าฮันเตอร์ต้องสู้กันเพื่อปลดล็อคชิงไอเทมต่างๆ ที่จะมาประจำฤดูกาลนั้นๆ และไม่สามารถจะหาที่ไหนได้นั้นเอง ในเกมจะเป็นเวอร์ชั่นใหม่แบบที่เราสามารถต่อสู้กันได้แบบเรียลไทม์ และให้อารมณ์การต่อสู่ที่สมจริงสุดๆ สามารถไปหาโหลดและลองเล่นกันได้แล้ววันนี้กับเกม สตาร์วอร์ ฮันเตอร์

Star Wars Hunters

Star Wars Hunters

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> สตาร์วอร์ ฮันเตอร์

Next Post

Ragnarok V Returns รีวิวเกมมือถือ MMORPG เก็บเวล ตีมอน ล่าบอส

Ragnarok V Returns ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของเกมออนไลน์ระดับตำนานที่แน่นอนเลยว่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศต้องเล่นหรือผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ แถมการกลับมาครั้งนี้ยังถือโอกาสปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่ยกเช็ทอีกด้วย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเกมนี้ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอ และหลังจากที่มีการประกาศเปิดตัวอีกครั้งไปเมื่อไม่นานมานี้ในงาน G-Star 2021 […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม