Call of Duty: Warzone “โลกสีเทาทางศีลธรรม”สังหารคนอื่นเพื่อเป็น ผู้ชนะ!!

Toodidgames

หลังจากที่รอลุ้นกันตัวเกร็ง “Call of Duty: Warzone” กลับมาเพื่อกลบหลายๆข่าวลือ จากสำนักเกมที่คาดเดาต่างๆนาๆว่า Call of Duty  จะทำเป็นภาคใหม่ ภาคต่อ หรือ สงครามย้อนยุค อนาคต อวกาศ ตอนนี้ทุกอย่างชัดเจน เกมในรูปแบบ Free-to-Play หรือที่เรียกว่าเปิดให้เล่นฟรีแบบไม่ต้องเป็นสมาชิก ทั้งยังสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากบนเครื่องเกมคอนโซล

ตัวเกม Call of Duty: Warzone เปิดให้ดาวน์โหลดบนแพลตฟอร์ม PC , PlayStation 4 และ Xbox One

“กัปตันไพรซ์” ใน Call of Duty ที่มีเนื้อเรื่องดีที่สุด ทรงพลังที่สุด ละเอียดที่สุด ภาพสวยงามราวกับดูหนังแอคชั่นในภาค Modern Warfare ทำให้มีผู้คนเข้ามาเล่นในภาค Call of Duty: Warzone เป็นจำนวนมาก

Call of Duty: Warzone เพิ่มโหมด ‘Solos’ ลุยแบบ Battle Royale

กระแสจากเกมเมอร์ทั่วโลกมันรุนแรงซะเหลือเกิน บางคนเพื่อนไม่ว่างเล่นด้วย หรือ ไม่มีเพื่อนเล่นเกมนี้ โหมดจึงตอบโจทย์พวกไร้คนคบ ไร้เพื่อน ไม่มีใครเล่นด้วย Solos ผู้เล่นจะเข้าสู่แผนที่ Verdansk ดินแดนที่ไร้กฏเกณฑ์ อยู่เพียงลำพังโดยใช้กฎการเอาตัวรอด มีเพียงผู้เล่นและปืนพกกับกระสุนอันน้อยนิด นี่เป็นเกม Free-For-All ตอบโจทย์สำหรับมือปืนสายลุย Call of Duty แบบดั้งเดิมการเอาตัวรอดและกลวิธี จะถูกนำมาใช้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นยุทธวิธีจริงจากสนามรบ หรือ การเล่น Battle Royale จากเกมอื่นๆ ผู้รอดเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นเอาชนะผู้เล่นทั้ง 149 คน เพื่อการดำรงค์อยู่มีรัศมีเซฟโซน และ แก๊สพิษโซนเหมือนเดิม

Call of Duty: Warzone ในโหมด Battle Royale ที่อ้างอิงข้อมูลเกมมาจาก Call of Duty: Modern Warfare สนามรบที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ต้องสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ หาอาวุธ และ อุปกรณ์ ในการสังหารผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อเป็น “ผู้ชนะ” ถ้าพลาดตายจะต้องไปดวลเดี่ยวใน GULAG 1 ครั้ง และถ้าหากตายซ้ำอีกครั้ง Game Over ทันทีไม่มีข้อแก้ตัวใดๆอีก ต่างกับการเล่นแบบทีมที่เพื่อนจะชุบชีวิตให้ได้

Activision เห็นใจคนขี้เหงา เปิดโหมดการเล่นคนเดียว หรือ Solo อย่างเป็นทางการ แต่คงรูปแบบเกมเพลย์เหมือนเดิมผู้เล่นในโหมดนี้จะจุคนได้สูงสุด 150 คนต่อรอบ ส่วนกฎกติกาภายในเกมก็ยังคงรูปแบบเดิมอยู่

คำแนะนำจากทาง Activision สำหรับ Solo Player

ไปคนเดียวเป็นทีมที่ดีที่สุด

ให้ความสนใจกับ Tac Map และ Compass เข็มทิศ ค้นหาและเตรียมเครื่องมือการลาดตระเวน เช่น Recon Drone, Heartbeat Monitor และ UAV
จำนวนผู้เล่นคือ149 คน ถ้าพลาดตายหลังเข้า GULAG จะตายแน่นอน ผู้เล่นมีเพียงหนึ่งชีวิตในโหมด Solos นับทั้งใน Gulag และใน Verdansk
เลือกเควสท์ย่อย Recon Contracts ให้ดี เพราะเวลาการยึดเป้าหมาย หรือสิ่งที่เควสท์กำหนด จะลดลงครึ่งหนึ่ง
Stay Down มีชุดฟื้นฟูตัวเอง ต้องเช็กให้แน่ใจว่าศัตรูตายจริงๆ ด้วยการยิงซ้ำ!!!
เรียนรู้จากโซโล ความผิดพลาดความตาย จงเรียนรู้เพื่อการเอาตัวรอด

“Call of Duty เข้าสู่ตลาดเกมแนวโดดร่ม นี่คือ เกมเดินหน้ายิงสุดดุเดือด”

สำหรับคนที่ไม่รู้ Call of Duty: Warzone คือ!?

เป็นเกมแนว Action Survival ออนไลน์ แยกมาจาก Call of Duty:Modern Warfare แต่ผู้เล่นสามารถโหลดมาเล่นโดยไม่ต้องซื้อภาคหลัก สามารถรวมกลุ่มกับเพื่อน Playstation® 4, Battle.net ใน PC หรือ Xbox One

ตัวเกมถูกแบ่งออกเป็น  2 โหมด

โหมด Battle Royale

เป็นโหมดให้ผู้เล่นได้โดดลงแผนที่ต่อสู้เพื่อยืนหยัดเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้าย พร้อมกับหลบหนีจากก๊าซพิษ ผู้เล่นจะต้องทำการออกหาอาวุธ เกราะ อุปกรณ์ สังหารศัตรูที่วิ่งไปมาในฉากและอยู่ให้นานที่สุด จากผู้เล่นจำนวน 150 คน

โหมด Plunder

เป็นโหมดที่เน้นการแย่งชิงเงินสดที่ดรอปตามจุดต่างๆในแผนที่ให้มากที่สุด เมื่อผู้เล่นเก็บเงินได้ ก็ให้เดินทางไปยังจุดส่งเงินโดยการเรียกเฮลิคอปเตอร์ ผูกเงินที่ขนมาติดบอลลูนกลับบ้านเพื่อทำสถิติ ใครโกยเงินเยอะสุดก็เป็นที่ 1 ไป

สรุป เป็นเกมโดดร่มที่เข้าใจง่าย แต่อาจจะเล่นยากเกมนึง เกมสนุกไม่ยืดเยื้อ เน้นบวกกันมากกว่าเนียนๆซุ่มรอหมดเวลาเนื้อเรื่องไม่ต้อง ข้องก็ซัดเลย!!

คลิปผู้เล่น Call of Duty: Warzone

Next Post

เปิดคลังแสง เนย์มาร์ รวยซื้อสกีนปืน CS:GO

เนย์มาร์ นักเตะหนุ่มสไตล์บราซิล ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง กองหน้าจอมยิงประตูวัยเก๋า เห็นยังงี้ตัวเขาเป็นคนชื่นชอบการเล่นเกมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเกม Counter-Strike: Global Offensive เมื่อเขาได้เล่นมันที่ไรดูจากหน้ามีความสุขความจริงจังของการเล่น แต่สิ่งเหนืออื่นใดในเมื่อความเก่งอาจจะไม่เท่านักกีฬาอีสปอร์ตทั่วไป […]
csgo-neymar-skin

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม