เกมออนไลน์ใหม่ Cyberpunk 2077 ปล่อยตัวอย่างเกมสุดน่าเล่น คุณภาพระดับ AAA

Toodidgames

สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างมาก เมื่อผู้พัฒนาเกม CD PROJEKT RED ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างเกมใหม่อย่าง Cyberpunk 2077 ที่นำเสนอในรูปแบบ Action RPG ที่เตรียมพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ ผ่านแพลตฟอร์ม PC, Xbox One, และ PlayStation 4 โดยมีกำหนดวันวางจำหน่ายอยู่ที่ 19 พฤศจิกายน 2020 นี้ อีกทั้งตัวเกมยังมีความพิเศษในการรองรับการใช้งานบนเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง Xbox Series X และ PlayStation 5 ซึ่งบอกเลยว่าสุดจัดๆ

ตัวอย่างเกม Cyberpunk 2077

ขอบคุณคลิปจาก Cyberpunk 2077

เกมออนไลน์ Cyberpunk 2077 ได้ปล่อยตัวอย่างเกมที่ทำให้เห็นถึงเนื้อหา ที่ตัวเกมจะพาไปให้รู้จักกับโลก ตัวละคร เรื่องราว และฉากต่อสู้ที่ดุเดือด ไม่เท่านั้น ตัวเกม Cyberpunk 2077 ยังพาผู้เล่นไปสู่โลกอันโสมม Night City ที่หลายคนอาจไม่เคยได้สัมผัสหรือพบเห็นมาก่อนอีกด้วย เริ่มต้นเกม ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นทหารรับจ้าง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในตัวละครหลักที่เป็นตัวแทนของผู้เล่นที่จะพาไปท่องโลกในเกม

Next Post

นานๆ จะเป็น SCREAM เห้ยอย่ามาแย่ง ACE ของข้า

ใครหวังจะเก็บ ACE จากเกม CSGO เนี่ยบอกได้เลยว่ามันยากมาก ดีไม่ดีเล่นทั้งวันอาจได้เพียงหนึ่งครั้งหรือไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะบางที่ทีมฝั่งตรงข้ามมักจะกระจายตัวออกไปตามแต่ละจุด ทำให้เพื่อนในทีมของเราตัดฆ่าไปก่อน แต่หากเราเก็บ 4 […]
Head-Shot-Fri-ACE-WEB

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม