เดินเป็นเพื่อนกันเลย!! โจรไม่สนใจอะไรขนาดตำรวจโยนปืนใส่ยังมองอย่างเดียว

Toodidgames

Shock-walk-deat-csgo

การเดินย่องถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญในเกม CSGO เพราะมันสามารถทำให้ศัตรูเดาได้ยากว่าเราจะไปในทิศทางไหน แต่มันเสียเพียงอย่างเดียวมันทำให้เราเดินช้ามากภายในเกม แต่หากไม่ย่องเดินก็จะพบกับการที่ต้องซวยเพราะเสียงฝีเท้าฝั่งศัตรูจะได้ยินเราอย่างชัดเจน หากยิ่งมีหูฟังดีๆ รับรองได้ว่าคงยากมากเลยดีไม่ดีเดินมาดักกันยกแก็งค์

เรามาดูเหตุการณ์สำคัญ ในจุดที่ว่าเราเดินเหมือนเป็นเพื่อน โดยด่านนี้เกิดขึ้นที่ inferno โดยโจรได้ทำการถือปืน AWP  พร้อมกับการย่องไปด้วยโดยที่ทีมของตนเองก็ยังเหลือเพื่อนอีกคน แต่แล้วความซวยของโจรรายนี้นับว่าไม่มองอะไรเลย เมื่อตำรวจเห็นก็ได้ทำการเดินย่องตามโจร แถมนึกตลกก็ปาปืนไปใส่ให้ แต่โจรผู้นี้ก็ยังเดินต่อโดยคิดว่าเป็นเพื่อนกัน ขนาดโยนไปอีกก็ได้แต่มองปืน ทำเอาคนในทีมฮ่ากันจัดไปเลย หลังจากนั้นก็ได้ใช้ปืนช็อตไฟฟ้าจัดการฆ่าโจรผู้นี้ไปเลย

gold nova matchmaking summed up in 30 seconds from r/GlobalOffensive


แต่ก็ถือว่าต้องขอบคุณที่สร้างคลิปเสียงวิดีโอหัวเราะครั้งใหญ่ขึ้นมาให้ได้รับชมกัน หากเป็นเราเจอแบบนี้ก็คงอายแน่ ยังไงเพื่อนๆ ก็ควรมองไปรอบๆ อย่าเดินเพลินกันไม่สนใจอะไรเลยละเดี๋ยวจะเป็นแบบในเหตุการณ์นี้

Next Post

Preta แดนมรณะ เกมสยองขวัญสัญชาติไทย เอาชีวิตรอดจากผีเปรต

เกมเมอร์สาย Horror ต้องชอบอย่างแน่นอน กับการเปิดตัวอย่างเกมใหม่อย่าง Preta แดนมรณะ เกมสัญชาติไทยที่ได้พัฒนามาจากฝีมือคนไทยจนกลายเป็นที่จับตามองและเป็น Talk of the […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม