iseaacos เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มฮอต คอสเพลย์ชาวญี่ปุ่น โดดเด่นดูดีมีเสน่ห์

Toodidgames

iseaacos ดาวเด่นดวงใหม่สายคอสเพลย์กับหนุ่มหล่องานดีในวงการ เขาเป็นผู้ชายที่โดดเด่นมากและมีผลงานการนำเสนอเรื่องราวที่สุดยอดยิ่งกว่าใครสำหรับหนุ่มญี่ปุ่นคุณภาพสูงเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานสายเน็ตไอดอล เขานั้นมีคาแรคเตอร์ที่น่ามองชวนฝัน ในปัจจุบันเขาก็ได้มีกระแสการตอบรับบนโลกออนไลน์ที่น่าทึ่งมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่องานดี ที่น่าจับตามองผ่านช่องทางออนไลน์ Twitter และ IG มากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวนายแบบ iseaacos

ข้อมูลของหนุ่มหล่องานดีสายคอสเพลย์สายอาชีพ เขาเป็นหนึ่งในนายแบบเน็ตไอดอลที่มีคุณภาพของประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบันทำงานสายนี้เป็นหลัก ไม่มีงานสายอื่นเพิ่มเติมและเขายังเกิดวันที่ 12 สิงหาคมอีกด้วย ปัจจุบันนั้นเป็นหนุ่มโสดที่ยังมีโหมดอยู่ในช่วงนักเรียนนักศึกษาและในอนาคตถ้าหากจบการศึกษาออกมา เขาตั้งใจเอาไว้ว่าจะเป็นคอสเพลเยอร์สายอาชีพที่ได้เดินทางไปทำงานในต่างประเทศอย่างแน่นอน

iseaacos

ผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับกระแสการตอบรับโดยรวมที่โดดเด่น เป็นทางด้านตัวละครในวีดีโอเกม ด้วยทักษะความสามารถในการแต่งตัวละครการเข้าใจบุคลิกโดยรวมและการวางท่าทางที่เหมาะสมให้ออกมาได้อย่างดูดี นั่นจึงทำให้เขาคนนี้กลายเป็นที่จับตามองของเหล่าบรรดาค่ายเกมต่างๆ หลากหลายค่าย เรียกได้เลยว่าโดดเด่นมากสุดๆ เลย แต่อย่างไรก็ตามเป้าหมายของหนุ่มคนนี้ที่ตั้งเอาไว้ก็อยากที่จะทำงานสายอนิเมะเพิ่มเติมด้วย เพราะในเมื่อก่อนก็เคยมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานซ้ายต่างๆ อย่างหลากหลาย ทำให้เขานั้นมีความตั้งใจที่อยากจะทำงานที่มีความพิเศษมากยิ่งกว่าการทำงานรูปแบบใดและได้ไปเปิดตัวในต่างประเทศ นี่คือเป้าหมายและความใฝ่ฝันสูงสุดในปัจจุบัน

iseaacos

สเปกของสาวสวยในดวงใจ สเปกของสาวสวยในดวงใจที่หนุ่มคนนี้นั้นชื่นชอบ เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบผู้หญิงที่เข้าใจและรู้จักการให้เวลากับคนที่รักเป็นช่วงเวลาพิเศษ เพราะว่าส่วนใหญ่นั้นเขาทำงานในรูปแบบหนุ่มสายฮอตเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ นั่นจึงทำให้เวลาที่จะเจอกันอาจมีน้อยลงเป็นอย่างมากเพราะต้องเดินทางไปแสดงโชว์ในแต่ละที่หลากหลายสถานที่ในปัจจุบัน แล้วถ้าหากมีผู้หญิงที่เข้าใจในสิ่งที่เขาสื่อออกมาได้ เขาก็จะยอมเป็นผู้ชายที่อยู่ในโอวาทเป็นเด็กดีไม่เจ้าชู้ เพราะว่าคนที่เข้าใจจะมีน้อยมาก สามารถนับคนได้ในการใช้ชีวิตและเดินเคียงคู่กัน ถ้าหากพบเจอผู้หญิงในฝันรับประกันได้ว่าจะไม่ปล่อยให้หลุดมือไปอย่างแน่นอน

iseaacos

iseaacos

จุดเด่นและลักษณะที่เป็นจุดขายของผู้ชายคนนี้ นั่นก็คือ ความหล่อเหลาที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ที่ดูดี สามารถแต่งตัวเป็นชายหรือเป็นหญิงก็ได้ มีความเท่ในเสน่ห์ที่มีสไตล์ที่โดดเด่นมากๆ ในปัจจุบัน มีน้อยคนมากที่ดูเป็นผู้ชายหน้าหวาน เพราะฉะนั้นแล้วเขานั้นจึงเป็นตัวเลือกหลักของวงการสายคอสเพลย์ในญี่ปุ่นในปัจจุบันนั่นเอง ส่วนผลงานทางด้านรูปแบบการแต่งกายและการสวมใส่เสื้อผ้า ก็ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มรูปร่างที่มีสุขภาพดีและมีกล้ามเนื้อที่น่าทึ่งสามารถแต่งตัวให้มีความทะมัดทะแมงและความเป็นหนุ่มฮอต เป็นสาย Anime ตัวตึง เรียกได้เลยว่าเขานั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีเสน่ห์เกินต้านไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

iseaacos

งานอดิเรกเขามีงานอดิเรกนอกเหนือจากการแต่งตัวคอสเพลย์ ก็จะมีการกินขนมเขาเป็นนักชิมสายอาชีพตัวยง ไม่ว่าจะเป็นขนมร้านอาหารร้านไหนอร่อย จะต้องแวะทั้งนั้น ส่วนสิ่งอื่นที่เขานั้นชื่นชอบธรรมเป็นประจำ ก็คงจะเป็นการพบเจอเพื่อนกับการเล่นเกมนี่แหละที่เขาชอบมากๆ เลย

iseaacos

ช่องทางติดตามคอสเพลย์ญี่ปุ่นสุดฮอต

Twitter : @i_seaa_cos

Next Post

Naraka: Bladepoint รีวิวเกมสไตล์จอมยุทธ์ เกมแอคชั่น ที่คอจอมยุทธไม่ควรพลาด

Naraka: Bladepoint ในบางครั้งที่ทุกท่านได้เห็นรูปแบบเกม battle Royal ที่มีการเริ่มต้นนำการต่อสู้แบบประชิดตัวมาใช้มักจะไม่รอด แต่ในครั้งนี้ต้องหันกลับมามองใหม่ ซึ่งผลงานของ 24 Entertainment […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม