รีวิว เกมหลอนปั่นประสาท White Day: A Labyrinth Named School

Toodidgames

White-Day-Game-Steam-PC

เกมมือถือ แนวเกมหลอนปริศนา ที่ให้ความแปลกใหม่ สำหรับคนที่อยากลองของ เล่นไม่กลัวผีของแนะนำเกม White Day: A Labyrinth Named School ให้ได้เข้าไปลองสัมผัสให้ใจเต้นตุ้บๆ ในบทนักเรียนเกาหลี ซึ่งตัวภาพของเกมทำออกมาได้ดี ตัวเกมมีความหลอนอยู่ระดับหนึ่งมีเนื้อหาเนื้อเรื่องยาว มีตัวละครนักเรียนน่ารักออกแบบสวยดูเพลิน แต่ที่หลอนยิ่งกว่าคงหนีไม่พ้นในเรื่องระบบเสียงที่เติมเข้ามาเพื่อเขย่าประสาทผู้เล่นให้ตกใจจนแทบอยากจะปาจอยมือถือกันไปเลย

แนวการเล่นของเกม White Day: A Labyrinth Named School

ตัวเกมที่ออกแบบมาให้เราได้ บุคคลที่หนึ่ง ในการบังคับตัวละคร ซึ่งมันเป็นอะไรที่หลอนจิตประสาทบวกเพิ่มเข้าไปอีก โดยเนื้อเรื่องเราจะไปเล่นเป็นนักเรียน ที่ต้องเข้าแอบเข้าโรงเรียนเพื่อส่งมอบขวัญให้คนที่เราชอบมาวางไว้คืนบนโต๊ะของเธอ แต่การมาเข้าโรงเรียนในครั้งนี้ ไม่ได้มีคุณที่แอบเข้ามาในโรงเรียนคนเดียว แต่ยังมีนักเรียนคนอื่นปะปนมาอีกด้วย และยังมีภารโรงสุดโหดที่ค่อยตามล่านักเรียนที่ชอบทำผิดกฎของโรงเรียน

แต่ความพีคมันอยู่ตรงเนื้อเรื่องนี่ละ ที่เวลาเราเล่นทุกการกระทำกริยาบทต่างๆ มันมีผลต่อเนื้อเรื่องในตัวเกมทั้งหมดเลย ซึ่งทำให้เกม White Day มีจุดจบที่หลากหลายรูปแบบ ซึ่งมันมีทั้งดราม่าเสียใจ ไม่เว้นแต่จุดโหดร้ายดิ่งลึกลงไปสุดขั่วหัวใจเลยก็ว่าได้

white-Day-run
ภารโรงผู้ที่ค่อยจับผิดไล่ล่านักเรียน

อุปสรรคแท้จริงมันอยู่ตรง ภารโรงของโรงเรียนนี่ละ เขาต้องมาออกตามล่าเด็กๆ แบบบ้าคลั่ง ดีไม่ดีมันน่ากลัวยิ่งกว่าผีอีกมาบ่อยจนน่ากลัว จงหนีมันอย่าให้มันทำร้ายคุณได้ เพราะเลือดพลังชีวิตของคุณมีจำกัด การสังเกตว่าภารโรงจะมาจะมีดวงตาขึ้นมาบนด้านบน ดวงตาหันไปทางด้านไหนแสดงว่าภารโรงอยู่ตรงนั้น

Ghost-Girl-Smile-white-day
อย่าเพิ่งตกใจปิดหนีหายไปไหนนะ

เกม White Day: A Labyrinth Named School แม้จะเปิดให้บริการมานานหลายปีแล้ว แต่มันก็เป็นเกมที่ถูกจารึกว่ามีความน่ากลัวเป็นลำดับต้นๆ ของเกมมือถือเลยได้ก็ว่าได้ อยากให้คนที่ใจถึงไม่กลัวได้ลองเล่นเกมนี้ซักครั้งหนึ่งรับรองได้ว่ามันจะทำคุณประสาทเสียมาก จนคุณไม่สามารถเปิดเกมนี้ขึ้นมาเล่นได้อีกเลย

สำหรับตัวเกมมีให้เลือกดาวน์โหลดเล่นได้ทั้ง 2 แบบ PC และ มือถือ

steam-ios-buy-key-play

Steam : White Day ร้านค้า Steam

ระบบ IOS : White Day ร้านค้า IOS

ระบบ Google Play : White Day ร้านค้า Google play

Next Post

เอาใจสายหื่น 5 เกม 18+ แนะนำอันดับได้รับความนิยมเล่นกันในญี่ปุ่น

เดี๋ยวนี้การเล่นเกมทั่วไปอาจจะมีความน่าเบื่ออยู่ไม่มีความแปลกใหม่เอาซะเลย ซึ่งคราวนี้อยากจะมาแนะนำ 5 เกม 18+ เอาใจสายคนช่างเหงา ที่คุณจะได้รับความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ซึ่งตัวเกมมันไม่ได้ถึงขนาดว่าโป๊อะไรมาก แต่ก็พอมีภาพให้คิดลึกของตัวเกมได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งเกมทั้งหมดหาซื้อได้ในแพลตฟอร์ม […]
5-Game-anime-Profile

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม