Rainbow Six Extraction รีวิวเกมหนีตาย จากเอเลี่ยนที่รุกราน กับสยองแบบใหม่

Toodidgames

Rainbow Six Extraction สายฮาร์ดคอร์ห้ามพลาด! กับเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับวายร้ายอย่าง เอเลี่ยน บอกเลยว่าเป็นเกมแนว CO – OP ฟอร์มยักษ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งภาพกราฟิกที่เข้มข้น จนเหมือนกับหลุดเข้าไปในเกมจริงๆ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเชิญชวนเพื่อนมาร่วมสนุกกันได้มากถึง 2 คน ออกเป็นแนวสไตล์ PvE สนุกกันได้แบบเป็นทีม ถูกใจสายแก๊งอย่างแน่นอน เรื่องราวความน่าสนใจ แถมยังมีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ที่ทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ จะเป็นอย่างไรนั้นตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

เกม ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ซิกส์ เกมใหม่ในจักรวาลที่ได้ค่ายดังอย่าง Ubisoft  มาเป็นผู้จัดจำหน่าย สนนราคาเกมก็ถือว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยราคาจะอยู่ที่ราวๆ 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ เกม ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ซิกส์ เป็นเกมที่จัดวางแผนเพื่อความยุติธรรมการบุกรุกของ เหล่าอาร์เคียนในแต่ละพื้นที่ของประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นนั้นจะต้องวางแผนกำจัดคู่แข่งฝ่ายตรงข้ามอย่างมีชั้นเชิง โดยเลือกได้ว่าจะลุยเดี่ยว หรือลุยกับเพื่อนในทีม ที่จะลงปฏิบัติภารกิจในแต่ละพื้นที่นี้ให้สำเร็จ สำหรับภารกิจที่ผู้เล่นจะได้รับ ก็มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การช่วยเหลือผู้ควบคุมคนงานที่ติดอยู่ในพื้นที่ต่างๆ , การทำลายรังอาร์เคียน

และการข้ามมิติไปเพื่อช่วยเหลือบอสใหญ่แห่งจักรวาลซึ่งจะอยู่ในพื้นที่ลับๆ แน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะและไหวพริบในการเข้าไปช่วยนั่นเอง แต่ละภารกิจของผู้เล่นจะมี 3 ด่านหลักๆ  ที่ต้องฟันฝ่าผ่านไปให้ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องทำสำเร็จในครั้งเดียว ผู้เล่นสามารถผ่อนผัน หรือถอนตัวได้หากเจอจังหวะที่ไม่สมควรสู้ เพื่อลดความเสี่ยงการล้มเหลวของภารกิจ ที่จะทำให้ค่า Exp ของผู้ลดลงตามไปด้วยตามลำดับ

นอกจากนี้เกม ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ซิกส์ ยังถูกแบ่งระบบออกเป็น 2 ประเภท ก็คือ Research Studies ภารกิจที่ผู้เล่นจะได้รับ Exp เพื่อดำเนินเกมใน React Milestone และทำภารกิจในแต่ละด่าน เมื่อทำครบแล้วผู้เล่นจะได้รับค่า Exp สำหรับผู้ควบคุม ระบบของ Exp แน่นอนว่าหากผู้เล่นได้ทำภารกิจครบถ้วนสมบูรณ์แล้วในส่วนนี้ก็จะเพิ่มขึ้น แต่กลับกันหากผู้เล่นทำภารกิจไม่สมบูรณ์หรือล้มเหลว Exp ก็จะลดลงด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งในเกมนี้ยังมีด่านถึง 4 ด่านใหญ่ๆ  ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Truth or Consequences , นิวยอร์ก , อลาสก้า และซานฟรานซิสโก หากผู้เล่นทีได้ผ่านด่านทั้งหมดนี้แล้ว ก็จะได้พบเจอกับด่านใหม่ๆ  ที่ความยากก็จะสูงขึ้นตามลำดับ

สำหรับเกมนี้ต้องยอมรับเลยว่าการทำภาพกราฟิกต่างๆ  ที่อยู่ในเกมนั้นจัดว่ายอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว ทำให้ผู้เล่นได้อินมากเข้าไปอีก เสมือนกับว่าได้เข้าไปอยู่ในตัวเกมจริงๆ และที่มากไปกว่านั้นคือเสียงเอฟเฟกของเหล่าอาร์เคียนที่บอกเลยว่าเป็นจุดเด่นของเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่งเสียงมีทั้งความดุเดือด สยดสยอง ที่บ่งบอกได้ถึงการเป็นวายร้ายในเกมนั่นเอง ตัวเกม ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ซิกส์ ยังมาพร้อมกับโหมด Maelstrom Protocol ที่ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจเข้าถึงอีก 9 พื้นที่เพื่อจะได้ปลดล็อคสกินหรืออุปกรณ์พิเศษอื่นๆ ที่ไม่มีในโหมดธรรมดาอีกด้วย

Rainbow Six Extraction

บอกเลยว่าเกม ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ซิกส์ นี้นั่นครบทุกรสชาติอย่างแน่นอน นอกจากความสนุก ดุเดือดแล้ว ยังทำให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับเหล่าบรรดาเพื่อนเกมเมอร์คนอื่นๆ ได้อีกด้วย รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับผู้เล่นที่ชอบความท้าทายหรือตะลุยด่าน ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดกับเกมที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ อย่ารอช้ารีบตามไปดาวน์โหลดมาสนุกกันได้เลย

Rainbow Six Extraction

Rainbow Six Extraction

Rainbow Six Extraction

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> เรนโบว์ซิกส์

Next Post

Len's Island รีวิวเกมเอาชีวิตรอด ปลูกผักเลี้ยงปลา บนเกาะสุดมันส์

Len’s Island เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา ได้มีเกมสร้างบ้านผสมกับแนวเอาชีวิตรอดปล่อยออกมายั่วยวนหัวใจเกมเมอร์ทั้งหลายกันอีกครั้งอย่าง “ลินไอซ์แลนด์” ด้วยภาพที่สวยงามสมจริง แถมยังมีรูปแบบการเล่นที่สนุก ทำให้หลังจากเกมดังกล่าวถูกปล่อยออกมาได้ไม่นาน […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม