โกงเพลย์เยอร์ระบาด Fall Guys เกมออนไลน์ยอดนิยมทั่วโลก

Toodidgames

เรียกได้ว่าในช่วงเวลานี้ แทบไม่มีใครไม่รู้จัก Fall Guys: Ultimate Knockout เกมออนไลน์ที่กำลังเป็นกระแสทั่วโลกและได้รับความนิยมอย่างมาก หลังจากการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเพียง 1 อาทิตย์เท่านั้นก็สามารถสร้างยอดการขายได้ถึง 2 ล้านชุด ซึ่งถือเป็นเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่จะสามารถทำได้ ทั้งยังถือเป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์นิยมถ่ายทอดสดและมียอดคนดูพุ่งมากที่สุด เนื่องจาก Fall Guys ถือเป็นเกมที่มาในรูปแบบ Battle Royale ที่จะทำการคัดคนออกโดยการใช้ Mini Games ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบเดียวหรือรูปแบบทีม ซึ่งจะมีให้ร่วมสนุกและตื่นเต้นมากมาย

ตัวอย่างเกม Fall Guys

ขอบคุณคลิปจาก IGN

สำหรับผู้เล่นที่คิดว่า Fall Guys เป็นเกมง่ายๆ เล่นสบายชิวๆ บอกเลยว่าคิดผิด เพราะล่าสุดมี “โกงเพลย์เยอร์” หรือ ผู้เล่นที่ใช้โปแกรมโกงที่ช่วยให้ตัวเองชนะแล้ว โดยการเน้นการวิ่งเร็ว กระโดดสูง และรวมไปถึงการกันสถานะต่างๆ เพื่อให้ตัวเองไม่แพ้การแข่งขัน ซึ่งที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่า Hacker จะใช้โปรแกรมโกงออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ จนท้ายที่สุดทางทีมผู้พัฒนาตัวเกมอย่าง Mediatonic ต้องรีบออกมาประกาศว่าจะรีบจัดการอย่างเร็วที่สุด

Next Post

โมเอะ อิโอริ สาวคอสเพลย์ชาวญี่ปุ่น สวย เซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่ไซส์คัพ H

ตุ๊ดติดเกม เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ ซึ่งวันพิเศษสุดๆ เพราะเรามีสาวสวยจากแดนญี่ปุ่นอย่าง โมเอะ อิโอริ (Iori Moe) ที่การันตีเรื่องความแซ่บ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม