Arina Hashimoto คอสเพลย์สาวแซ่บ ดีกรีนางเอก AV อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น

Toodidgames

วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักสาวสวยนักคอสเพลย์ที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอก AV อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น สาวแซ่บคนนี้มีชื่อว่า Arina Hashimoto นอกจากเธอจะเป็นสุดยอดนางเอกเบอร์หนึ่งแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของรางวัลดารา AV ยอดเยี่ยมประจำปี 2018 อีกด้วย สาวสวยคนนี้เขาเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2016  โดยเธอนั้นได้อยู่สังกัดค่ายดังอย่างค่าย S1 ภายใต้ค่ายดังกล่าวเธอได้กลายเป็นดาราหนังผู้ใหญ่หน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจของประชาชนชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก รวมไปถึงแฟนหนังผู้ใหญ่จากทั่วโลกอีกด้วย อีกทั้งผลงานของเธอต้องยอมรับเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้รางวัลดารา AV ยอดเยี่ยมมาครอบครอง

Arina Hashimoto หรือ อารินา ฮาชิโมโตะ นางฟ้าสาวสวยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 1996 ปัจจุบันสาวน้อยคนนี้มีอายุ 25 ปี เชื่อว่าหลายคนคงได้ติดตามผลงานสาวสวยคนนี้กันมาบ้างแล้ว ทุกผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบหรือหนังผู้ใหญ่เธอก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะลีลาและแอคติ้งของเธอในการแสดงอยู่ในระดับขั้นเทพ ไม่ว่าใครที่ดูผลงานของเธอต่างก็ฟินไปตามๆ กัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แฟนๆ ต่างก็หลงรักและชื่นชอบผลงานของเธอเป็นอย่างมาก และอีกเรื่องที่สร้างความประทับใจที่สุดคงหนีไม่พ้นการแสดงในคาบของนักศึกษา หากใครสนใจที่จะเข้าไปดูผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปดูได้เลยตามรหัสลับ SNIS-778 นี่เป็นตัวอย่างย่อยๆ เท่านั้น เพียงแค่หนังเรื่องเดียวอาจจะทำให้คนหลงรักสาวคนนี้เพิ่มมากขึ้นก็เป็นได้

และล่าสุด Arina Hashimoto ได้มีผลงานใหม่เป็นการถ่ายแบบให้กับนิตยสารสุดพิเศษภายใต้ชื่อว่า FALENO Summer Festival 2021 เป็นการรวบรวมสุดยอดนางแบบสุดเซ็กซี่มาถ่ายแบบสุดพิเศษในซัมเมอร์นี้ โดยนิตยสารสุดแซ่บดังกล่าวจะวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าอากิฮาบาระตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม ไม่พอแค่การวางจำหน่ายนิตยสารสุดแซ่บ งานนี้เราจะได้เจอกับนักแสดงสาวสวยขวัญใจมหาชนและได้ร่วมถ่ายรูปกับเธอเป็นที่ระลึกอีกด้วย งานนี้ถือว่าคุ้มมากๆ ได้ทั้งนิตยสารและได้พบกับนักแสดง AV แนวหน้าของญี่ปุ่น สำหรับแฟนคลับชาวไทยไม่ต้องน้อยใจไป คุณสามารถดูผลงานเก่าๆ ของเธอแก้เหงากันไปก่อน รับรองว่าฟินไม่แพ้กันเจอตัวจริงแน่นอน

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : arina_hashimoto1215

Twitter : Arinahashimoto1

Next Post

เปิดวาร์ป Meenfox คอสเพลย์สาวสวยหุ่นแซ่บ สุดฮอตบนโซลเชียล

วันนี้ ตุ๊ดติดเกมส์ มีคอสเพลย์สาวสวยหุ่นแซ่บมาแนะนำให้รู้จัก  Mittrapa Chimklai หรือ Meenfox เธอนั้นเป็นสาวที่มีความชื่นชอบทางด้านการแต่งตัวแนวคอสเพลย์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักบ้างแล้วแต่เธอไม่ใช่คอสเพลย์ธรรมดา เธอเป็นคอสเพลย์แนว 18+ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม