เกือบหล่อแล้ว! ผู้เล่น CSGO ยิงโดยใช้ความรู้สึกคิดว่าตายแต่กลับโดนมีดแทงหลังตายแบบงง

Toodidgames

backstep-csgo-funny-lol

การยิงผู้เล่นฝ่ายตรงกันข้ามในเกม CSGO ถือเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ทางเดียวที่จะชนะต้องยิงศัตรูให้ตายไปกันข้างหนึ่ง แต่คราวนี้ต้องบอกว่ามันไม่เป็นยังงั้นเลยเมื่อผู้เล่นยิงโดยความรู้สึกว่าฝั่งตรงข้ามตายเนี่ยมันทำให้ดูเท่ไปหมด เหมือนว่าเรายิงเรารู้ได้ว่ามันต้องตายภายในกี่นัด แต่ครั้งนี้ไม่มันกับส่งผลร้ายกลับมาหาตัวเองในที่สุด

เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นในด่าน OVERPREES ด่านสุดฮิตที่ตอนนี้กำลังชื่นชอบเล่นกันเยอะมาก โดยครั้งนี้มันอยู่ในจังหวะเกิดที่บอม A โดยโจรได้ทำการวางระเบิดเอาไว้เรียบร้อยทั้ง 2 คนแล้วได้ทำการดักรอตำรวจอย่างเงียบๆ แต่เมื่อรอได้ไม่นานตำรวจก็โผล่มา แล้วได้ทำการยิงไปที่โจรรายแรก แต่แล้วตำรวจคิดว่าโจรตัวแรกที่เห็นตายเป็นการยิงแบบเซียนขั้นโปรที่นึกคิดเอง แล้วเขาก็ยิงเก็บโจรไปอีกคน แต่ที่ไหนได้คิดว่าตัวเองชนะ แต่จู่ๆ ก็ต้องโดนมีดแทงหลังตายแบบงงๆ

Welcome to the Masterguardian Elo from r/GlobalOffensive

ช็อตนี้เรียกเป็นจังหวะที่โคตรฮ่ามาก การที่เราทำอะไรมั่นใจเกินไปมันอาจส่งผลเสียของทีมไปกันหมด สงสัยต่อไปผู้เล่นรายนี้ต้องกลับไปฝันร้ายว่าเราทำอะไรลงไป แล้วคงต้องมั่นดูสกอร์บอร์ดให้มากขึ้นเพื่อให้คิดว่าผู้เล่นได้ตายแล้วจริงๆ

Next Post

ตอนซ้อมอย่างเทพ Scream Onetap แต่พอลงสนาม NOOB จุงเบย

ก่อนที่เราจะเล่นเกมเข้าเล่นในโหมดแข่งขันในเกม CSGO เชื่อว่าเกือบทุกคนต้องเข้าโหมดซ้อมยิงก่อนเพื่อให้เกิดความคุ้นชินในแต่ละวัน อย่างต้องฝึกยิงเข้าไว้ก็ไม่เสียหลาย หากเราฝึกยิงกันอยู่เป็นประจำอาจทำให้เรามีความคมเก่งขึ้นแม่นทุกปืนเลยก็เป็นไปได้ แต่หากไม่ซ้อมเลยความตะงิดใจอาจเกิดขึ้นได้ มาดูวิดีโอจากนี้ไปที่ท่านจะได้รับชมถือเป็นความฮ่าอย่างหนึ่งที่มีใครหลายคนก็ต้องเคยเป็นอย่างแน่นอน เวลาที่เราซ้อมการยิงหัวเนี่ยกดที่ละเม็ดยิงใส่หัวบอทเข้าทุกดอกเลย อาจมีพลาดก็ไม่เกิด 2 […]
Scream-Mode-god-one-tap-me

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม