Wylde Flowers รีวิวเกมโลกเวทมนตร์ เสกคาถาทำฟาร์ม สืบเรื่องราวลึกลับ

Toodidgames

Wylde Flowers เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ถือว่าเป็นแนวเกมระดับตำนานและถือว่าเป็นแนวเกมที่ใครหลายๆ คนหลงใหลและใช้เวลาว่างที่มี นั่งเล่นเกมแนวนี้กันอย่างแน่นอน และแนวเกมที่เรากำลังจะเล่าถึงอยู่ในตอนนี้นั้นก็คือเกมแนว Farming Simulation เป็นแนวเกมที่เล่นผ่านมือถือได้อย่างง่ายดายและระบบต่างๆ ก็ไม่ได้ลึกลับซับซ้อนอะไรมากมายนัก แต่สามารถดูดเงินในกระเป๋าเราได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเกมใหม่แนว Farming Simulation แต่บอกเลยว่าเป็นเกมที่น่าเล่นและภาพสวยเนื้อหาในเกมดี ถือว่าไม่ควรพลาดจริงๆ กับเกมนี้ Wylde Flowers ซึ่งเป็นผลงานที่ออกมาใหม่ของ Dry Studio เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่กลับมายังหมู่บ้านเกิดเพื่อกลับมาหาครอบครัวอันเป็นที่รักของเธอ ซึ่งในตอนนี้เหลือเพียงแค่คุณยายเพียงคนเดียวเท่านั้น เธอกลับมาเพื่อสร้างชีวิตและเริ่มต้นใหม่กับดินแดนที่แสนจะสุขสงบแห่งนี้ และนั้นก็คือจุดเริ่มต้นของเกมๆ นี้นั้นเอง

โดยเนื้อหาหลักๆ ของเกมนี้ที่เราจะเจอเลยนั้นก็คือ การใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายภายในหมู่บ้านเล็กๆ ที่แสนจะอบอุ่นนี้ และตัวละครที่เราต้องสวมบทบาทนั้นจะต้องปฎิบัติภารกิจต่างๆ ในเกมที่จะกำหนดมาให้ ซึ่งในช่วงแรกๆ นั้นจะออกไปในแนวการทำความรู้จักตัวละครต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในหมู่บเนและในเมืองนี้ทั้งหมด โดยเริ่มต้นจากการที่เราเริ่มย้ายถิ่นฐานเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อทำฟาร์มเล็กๆ โดยจะผสมผสานกับการที่เราต้องปลูกและดูแลผลผลิตในระยะเริ่มต้น และต้องทำการออกไปเก็บเกี่ยววัตถุดิบต่างๆ ในส่วนนี้จะมีระบบสอนเรา ไม่ว่าจะเป็นการปลูก การออกไปเก็บของต่างๆ ในป่า หรือการกลับมาทำอาหารจะผลผลิตที่เราปลูกไว้นั้นเอง

และตัวละครหลักที่เราต้องสวมบทบาทในการเล่นครั้งนี้จะมีชื่อว่า Tara Wylde โดยที่เธอต้องกลับมาดูแลและอาศัยอยู่กับคุณยายเพียงสองคน ในช่วงเวลากลางวันเป็นช่วงเวลาที่เราสามารถจะทำอะไรก็ได้ เช่นการเข้าป่าไปหาไอเทมพิเศษ ไปทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านและผูกสัมพันธ์กับคนในหมู่บ้าน และในช่วงเวลากลางคืนก็เป็นช่วงเวลาที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะทำอะไร เช่นนอน หรือจะออกไปเก็บหรือไปหาของพิเศษบางชนิดที่จะมีให้เราสะสมหรือออกตามหาในช่วงเวลากลางคืนเพียงเท่านั้น แถมความพิเศษของเกมเกมนี้ที่ทำให้เรารู้สึกตื่นตานั้นก็คือการผสมเนื้อเรื่องที่แสนแฟนตาซีที่มาสอดแทรกเข้ามาด้วยนั้นเอง ดังนั้นใครชอบเนื้อหาที่ผสานความเป็นแฟนตาซีนั้นอย่ากกข้ามคัทซีนต่างๆ บอกได้เลยว่ามีอะไรเด็ดๆ ดีๆ ซ่อนเอาไว้อยู่มากมายพอสมควร

Wylde Flowers

และด้วยความที่เกมนี้มีความพิเศษของระบบเวลาออกมาให้เล่นทั้งแบบกลางวันและกลางคืน อาจจะทำให้ผู้เล่นต้องวางแผนทิศทางต่างๆ ให้ดี เพราร้านค้าต่างๆ นั้นจะมีเวลาเปิดปิดที่แสนจะวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นร้านวัตถุดิบต่างๆ จะเปิดในเวลากลางคืน หรือร้านค้า ก็อาจจะเปิดแต่ในช่วงเวลาครึ่งวันเช้าหรืออาจจะเป็นเวลากลางวันอย่างเดียวนั้นเอง และเมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆ จะมีการปลดล็อคห้องปรุงยาวิเศษที่อยู่ในชั้นใต้ดิน และเมื่อถือตอนนั้นเราก็จะได้ผลิตน้ำยาที่มีเวทมนตร์วิเศษ บอกเลยว่าถึงตอนนั้นเมื่อไหน รับรองความสนุกที่จะเกิดขึ้น บอกเลยว่ามันส์มากหากใครที่กำลังมองหาหรือชื่นชอบแนวเกมนี้เป็นพิเศษ แนะนำให้เข้าไปดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นรับรองเลยว่าจะเล่นกันจนเพลินชนิดที่ว่าลืมวันเวลากันเลยทีเดียว

Wylde Flowers

Wylde Flowers

Wylde Flowers

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> Wylde Flowers

Next Post

Star Wars Hunters รีวิวเกมต่อสู้ในสนามรบ 4v4 สุดมันจากจักรวาลสตาร์วอร์

Star Wars: Hunters ต้องบอกเลยว่ายุคนี้เป็นยุคที่เกมมือถือค่อนข้างฟรีเวอร์ หรือมาแรงสุดๆ นั้นเอง อย่างเกมแต่ละเกมที่เปิดตัวออกมาบางเกมยกตัวละครในเกมมาจากการ์ตูนยอดฮิต บ้างก็จะเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่องเสียง และเกมที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็เช่นกัน เป็นเกมที่หยิบยกตัวละครมาจากภาพยนตร์ชื่อดัง […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม