บอทมหาเทพ ยิงล้มนอนกระจายทำไมบอททีมเราออกไม่เจอแบบนี้

Toodidgames

csgo-bot-shot-dead-team

ต้องบอกได้เลยว่าเกม csgo เนี่ยเวลามีคนออกจากทีมก็ต้องมีบอทมาทดแทนในการเล่นให้ผู้เล่น แล้วเราถึงจะสามารถเข้าไปสอดแทรกเป็นบอทได้ก็ต่อเมื่อเราตายเท่านั้น  ซึ่งหากทีมใครมีบอทฝ่ายตรงข้ามเนี่ยแทบเห็นมันเป็นขนมเลย แถมเวลามันยิงก็ยิงไม่ค่อยจะดีซะเท่าไรออกน้ำออกทะเลก็เยอะ ยิ่งเป็นทีมเราเองเมื่อเห็นก็คิดว่าลำบากแล้วแทบจะยกชัยชนะให้ทีมฝั่งตรงกันได้เลย

แต่มาคราวนี้ บอทตำรวจ ตัวนี้มันสามารถสร้างความโหดให้ตัวมันเองได้อย่างเหลือเชื่อ สามารถยิงเก็บฝั่งตรงข้าม โจร ที่เข้ามาเป็นฝ่ายบุกให้ลองไปนอนกลิ้งวัดพื้นลงไปเลย ทำเอาฝั่งตำรวจที่ชนะหัวเราะกันยกใหญ่ ว่านี่มันเกิดขึ้นได้อย่างไร เป็นฝั่งโจรก็คงอายโดนบอทยิงเก็บไป 4 คนกันเลยที่เดียว

Bot Vladimir coming in clutch with the 4K to give us the lead from r/GlobalOffensive

สาธุบอทตัวนี้มันไปทำไรอะไรมาถึงได้ยิ่งโหดมากมายขนาดนี้ ทำไมตอนเราเจอมีเดินมึนงงเดินไปให้เขายิงฟรีแถมทั้งยังไปแจกปืนอี กมันช่างซวยอะไรยังงี้ สำหรับเพื่อนที่เจอบอทฝั่งตัวเองแล้วไม่มั่นใจให้เราบวกวิ่งเข้าใส่ศัตรูได้เลยดีไม่ดีอย่างน้อยอาจฆ่าได้ 1 แล้วตายก็ไปเล่นบอทแทนเป็นโหมดจริงจังแบบนี้ก็อาจช่วยให้ทีมของคุณชนะได้

Next Post

กลางคืนมีเลิกเล่น ผีตำรวจ CSGO ยิงขู่แล้วก็จากไป

งานนี้มีให้ชมแบบขนหัวลุกกันไปเลยสำหรับเกมฮิตดังอย่าง CSGO เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องกลัวผีอยู่บ้างไม่มากก็น้อย แต่หากคนเจอก็คงวิ่งหนีกันป่าราบไปแล้วหากต้องไปพบเจอตามสถานที่ต่างๆ แต่นี่มันมาโผล่ในรูปแบบเกมเป็นคุณจะเลิกหรือเล่นต่อกันดีละ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในด่าน Nuke เมื่อผู้เล่นฝั่งโจรต้องทำการบุกเข้าทำเกมในจุดวางระเบิด A […]
funny-ghost-csgo

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม