Preta แดนมรณะ เกมสยองขวัญสัญชาติไทย เอาชีวิตรอดจากผีเปรต

Toodidgames

Preta game

เกมเมอร์สาย Horror ต้องชอบอย่างแน่นอน กับการเปิดตัวอย่างเกมใหม่อย่าง Preta แดนมรณะ เกมสัญชาติไทยที่ได้พัฒนามาจากฝีมือคนไทยจนกลายเป็นที่จับตามองและเป็น Talk of the town ในช่วงนี้ ที่ถูกจัดเป็นเกมแนวสยองขวัญที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากผีเปรต ที่ถือเป็นอสูรกายจากนรก ที่มีทั้งความน่ากลัว กับรูปร่างอันอัปลักษณ์ตามความเชื่อของคนไทย ซึ่งการนำมาเป็นเป็นเกมครั้งนี้ ทางทีมงานได้ดัดแปรง นำเสนอในมุมมองที่มีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ได้ความรู้สึกใหม่ ไม่เหมือนกับที่เคยได้ยินคำล่ำลือเกี่ยวกับ ผีเปรต 100% ซึ่งจากการปล่อยคลิป ตัวเกมจะล่ำตำนานความน่ากลัวของผีเปรต ที่ผู้เล่นจะได้พบเจอและต้องขวัญผวาอย่างแน่นอน

ตัวอย่างเกม Preta แดนมรณะ

ขอบคุณคลิปจาก 7EVIL Studio

เกมสยองขวัญสั่นประสาท Preta แดนมรณะ ได้รับการพัฒนาจาก 7EVIL Studio ที่ได้ทำงานควบคู่กับสุดยอดเทคโนโลยีคุณภาพอย่าง Unreal Engine 4 ในการสร้างภาพกราฟิกให้มีความสวยงาม สมจริง ตามมาตรฐานของตัวเกมระดับ Next-Gen ที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสถึงบรรยากาศที่เสมือนจริง เข้าข้น และเข้าถึงอารมณ์ ตื่นตาตื่นใจ แม้ว่าทางทีมผู้พัฒนายังไม่ได้มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื่องเรื่องของตัวเกมว่าจะไปในทิศทางใดก็ตาม แต่รับประกันว่าจะต้องสนุก และสร้างความหลอนให้กับผู้เล่นไม่แพ้กับเกมสยองขวัญอื่นๆ แน่นอน

ทั้งนี้ เกม Preta แดนมรณะ แม้จะยังไม่ได้บอกรายละเอียด Spac แต่คาดว่าข้อมูลทั้งหมด ทางทีมผู้พัฒนาจะออกมาให้ข้อมูลในเร็วๆ นี้แน่นอน ซึ่งถึงวันนั้น ตุ๊ดติดเกม จะเข้ามาแจ้งข้อมูลให้กับกลุ่มเกมเมอร์ที่ติดตามเว็บไซต์ เกมออนไลน์ แห่งนี้โดยทันที

Preta hand

Preta ghost

Preta ruin

Preta snack

Next Post

สุดยอดเกมเมอร์ไทย Planet Coaster ของพี่เอก HEARTROCKER ติดอันดับ 1 ยอดนิยมบน Workshop

ต้องบอกเลยว่า Planet Coaster ถือเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลก ที่ตัวเกมเน้นการบริการสวนสนุกและออกแบบตามความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีการให้บริการเสริมสำหรับผู้เล่นอย่าง Workshop หรือ Mods ในการแชร์แผนที่ให้คนอื่นๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม