ประวัติ Zarina Kassir Lore ผู้รอดชีวิตใหม่ใน Dead by Daylight

Toodidgames

Zarina Kassir Lore

ขอบคุณคลิปจาก Dead by Daylight

Zarina Kassir Lore เติบโตขึ้นมาภายใต้ครอบครัวเลบานอนในบรูคลินที่ต้องต่อสู้กับอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์สองอย่าง เธอรู้สึกถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมนี้ทำให้วาดเป้าหมายที่แตกต่างในกลับมาของเธอ เพื่อหลีกเลี่ยงการเยาะเย้ยและถูกรังแก เธอสังเกตเห็นว่าเด็ก ๆ ชอบอะไร และเรียนรู้ที่จะสื่อถึงภาพที่พวกเขาต้องการ ที่โรงเรียนเธอจะไปด้วยชื่อ “Karina” ด้วยการย้อมผมของเธอให้จางลง เมื่ออยู่ที่บ้าน ช่องข่าวมักจะมีรายงานถึงความอยุติธรรม Zarina สร้างแรงบันดาลใจของเธอในการผลิตเรื่องราวของเธอเอง เมื่อเธอเป็นวัยรุ่นเธอยอมรับชื่อจริงและรากเหง้าของเธอและยืมกล้องดิจิตอลของพ่อเพื่อสัมภาษณ์สมาชิกของชุมชนของเธอใน Bay Ridge การโพสต์เนื้อหาของเธอทางออนไลน์เธอค่อยๆสร้างกระแสการติดตาม ซึ่งในแต่ละสัปดาห์เธอหยิบประเด็นใหม่ขึ้นมาและท้าทายให้ผู้คนพูดถึงความคิดของพวกเขาผ่านทางกล้อง เมื่อเธอได้ยินข่าวลือว่าเจ้าของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดกำลังหาผลประโยชน์จากคนงาน เธอตัดสินใจที่จะเข้าไปเป็นสายลับและถ่ายภาพยนตร์อย่างยากลำบาก เธอปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอเปลี่ยนสำเนียงการพูดและเข้าไปในตำแหน่งพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหาร หลังจากสามสัปดาห์ของการทำงานที่ไม่ได้รับค่าจ้าง ทำให้เธอโพสต์คลิปของเจ้าของร้านอาหารกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

Zarina Kassir friend

ภายในไม่กี่ชั่วโมงที่ข่าวของเธอได้แพร่ออกไป แต่กลายเป็นการสร้างความเห็นอกเห็นใจสำหรับเจ้าของร้านอาหาร Zarina มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตและผู้สร้างภาพยนตร์อิสระ โดยที่ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเธอจากการแข่งขันที่โรงเรียนซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากบทกวีชั้นเรียนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ Sacco และ Vanzetti ผู้อพยพชาวอิตาลีสองคนถูกประหารชีวิตในข้อหาฆาตกรรม ภาพยนตร์ของเธอได้รับรางวัลที่หนึ่งและเปิดตัวเธอในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สารคดี หลายเดือนต่อมาโลกของเธอพลิกกลับตาลปัตร จากกล้องสาธารณะถ่ายพ่อของเธอ ที่มุมถนนไม่กี่ช่วงตึกใกล้บ้าน ชายร่างสูงสวมชุดผ้าคลุม ได้ตะโกนใส่พ่อของเธอทำให้เขาก้าวถอยหลังอย่างตกใจ และเรื่องราวไม่ทันคาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อชายคนเดิมผลักพ่อของเธอไปที่กลางถนน ชนกับรถที่วิ่งมาด้วยความเร็วเลือดสาดกระเซ็น การตายของเขาส่งคลื่นความโกรธและความเจ็บปวดที่ทำให้ซารินาแทบจะหลุดออกเป็นชิ้นๆ

Zarina Kassir Lore chain

ผู้กระทำผิด Clark Stevenson ถูกจับภายในไม่ช้าและถูกจองจำในข้อหาฆ่าคนตาย ซาริน่าหมกมุ่นอยู่กับคลาร์ก และ แก๊ง “IR-28” ของเขา ช่วงระยะเวลาในการติดคุกของเขามันช่างสั้นนัก ทั้งยังขาดความสำนึกผิดภายในจิตใต้สำนึก หนึ่งปีผ่านไปและเธอได้เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับคลาร์กมากพอที่จะเพิ่มความผิดทางอาญาของเขาให้มากขึ้น เธอซื้อกล้องใหม่และตั๋วเครื่องบินไปเนเบรสกาและติดสินบนผู้คุมที่ Hellshire Penitentiary เพื่อที่เธอจะได้สัมภาษณ์คลาร์ก

เธอถ่ายการพบกันครั้งแรกของพวกเขาและถามเขาเกี่ยวกับพ่อของเธอและแก๊งของเขา และยังถามแนวโน้มความรุนแรงของเขา คลาร์กปฏิเสธที่จะพูด แต่ในสัปดาห์ต่อมาเธอใช้การวิจัยของเธอเปิดใจของเขาและในที่สุดก็มีคำสารภาพของอาชญากร ภาพยนตร์ของ Zarina ได้กลายเป็น เครื่องบรรณาการให้พ่อของเธอและรอยเลือดที่เหลือจากความรุนแรงของแก๊งค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนานาชาติ ผู้ต้องขังบางคนถึงขนาดติดต่อเธอเมื่อพวกเขาได้ยินเกี่ยวกับสารคดีของเธอ

ส่วนใหญ่พวกเขาแบ่งปันเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยนอกรีตโดยหวังว่าจะถูกถ่ายทำลงในสารคดีของเธอบ้าง แต่มีเพียงหนึ่งเรื่องราวที่โดดเด่น สิ่งที่ Hellshire Penitentiary ได้ผนึกเอาไว้  “การสังหารหมู่ Mad Mick” เรื่องราวอย่างเป็นทางการคืออาชญากรชาวไอริชฆ่าผู้คุมของเขาอย่างไร้ความปราณี

Zarina Kassir Lore girl

Zarina รู้ว่าเรื่องราวที่ได้มามักไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไป ทำให้เธอตรวจสอบประวัติของ Hellshire และพบว่านักโทษชาวไอริชที่ถูกตัดสินจำคุกสิบห้าปีในข้อหาทำร้ายร่างกายในปี 1860 อยู่เรือนจำที่ถูกผนึกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างพื้นฐานดั้งเดิมของ Hellshire หากเธอไปถึงส่วนที่ปิดผนึกเธอก็สามารถเริ่มเรื่อง Mad Mick สิ่งที่เธอต้องการคือวิธีในการเข้าไปเท่านั้น

ในเช้าวันถัดมา เธอได้เข้าร่วมทัวร์เดินเท้าและปะปนเข้าไปอยู่ในฝูงชนของนักท่องเที่ยว Hellshire Penitentiary จากนั้นมุ่งหน้าไปที่ห้องครัว เพราะว่าเธอจำพิมพ์เขียวและรู้ว่าอยู่ที่ไหน เธอไปยังสถานที่นั้นด้วยการหลีกเลี่ยงกล้องวงจรปิดซ่อนตัวที่ใต้เตียงของนักโทษที่เก่าแก่และเต็มไปด้วยฝุ่น เธอค้นหาต่อจนรู้สึกได้เข้าไปใกล้พื้นที่ Mick’s cell เรียบร้อยแล้ว

เมื่อเข้าสู่ความมืดมิด Zarina เธอวิ่งข้ามกำแพงอิฐเก่านิ้วมือของเธอได้สัมผัสถึงร่องรอยของตัวอักษรพบเจอคำว่า DEATH TO BAYSHORE. อิฐที่ร่วงหล่นลงเผยให้เห็นช่องว่าง นิ้วเธอสัมผัสถึงโลหะที่เย็นยะเยือก ประแจอันเก่าแก่ที่มีสนิม ความเย็นชื้นวิ่งลงเข้ากระดูกสันหลังของเธอ เมื่อเธอได้ก้มลงมองดูมีชายคนหนึ่งนอนอยู่ที่เท้าของเธอ เลือดออกแขนขาของเขาบิดเบี้ยวและดวงตาของเขามืดมนน่ากลัว  สระเลือดแดงเข้มบนทางเท้าสีดำม่านหมอกสีดำที่จะทำให้ร่างกายหยุดเคลื่อนไหว เธอหลับตาเพียงเพื่อจะนำเอาฝันร้ายนี้ออกไปจากใจ

Next Post

Dead By Daylight 3.6.0 | PTB (Player Test Build) ทั้งหมดที่คุณต้องรู้

วิธีการเข้าถึง PTB การเข้าไปเล่นในระบบทดสอบ PTB จะสำหรับผู้เล่น Steam บนพีซีเท่านั้น ยังไม่สามารถเล่นได้บน Console การเลือกเข้าไปใช้ […]
Dead By Daylight 3.6.0 news

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม