ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว!! Resident Evil 3 Remake spec PC ขั้นต่ำ แทบไม่ต่างจาก RE2 เลย

Toodidgames

Resident Evil 3 Remake game

หลังจากมีการปล่อยตัวอย่างเกม Resident Evil 3 Remake ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Resident Evil 2 Remake ให้แฟนเกมรับชม โดยประกาศการวางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายน 2563 ที่จะถึงนี้ ก็สร้างความตื่นเต้นต่อแฟนเกมอย่างมาก เพราะในภาคนี้โดยส่วนใหญ่แล้วจะได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ทั้งเนื้อเรื่องของตัวเกม และตัวละครที่เป็นที่สนใจ พร้อมกับเซอร์ไพรส์จาก Capcom ที่สามารถพัมนาตัวเกมออกมาได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถลงให้เล่นผ่านแพลตฟอร์ม PS4 , Xbox One และ PC อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟความสนุก ณ วันจำหน่ายจริง ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้เป็นที่รอคอยจากเหล่าเกมเมอร์มาก เพราะฉะนั้น ตุ๊ดติดเกม ขอใช้โอกาสนี้ในการบอก Resident Evil 3 Remake spec ขั้นต่ำ เพื่อให้แฟนเกมจัดคอมเพื่อพร้อมรอเล่นได้ทันที

Resident Evil 3 Remake spec

Resident Evil 3 Remake city

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
  • Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
  • DirectX: Version 11

จากการออกมาเผยตัวเกม Resident Evil 3 Remake spec จึงคาดว่าทีมพัฒนาอาจจะใช้ Engine ตัวเดียวกันจากที่ทำเกม Resident Evil 2 Remake ก่อนหน้านี้ หรือเพราะเหตุนี้จึงทำให้สามารถพัฒนาตัวเกมได้ด้วยความรวดเร็ว เพียงระยะเวลา 1 ปีเท่านั้น จึงชัดเจนว่า ผู้เล่นที่สามารถเล่น Resident Evil 2 Remake ได้ ก็จะสามารถเล่น Resident Evil 3 Remake อย่างแน่นอน

ตัวอย่างเกม Resident Evil 3 Remake

ขอบคุณคลิปจาก MKIceAndFire

Next Post

GuardiaN สุ่มเสี่ยงโดนดร็อปไปเป็นสำรอง

GuardiaN ผู้เล่นมากประสบการณ์เกม CS:GO ที่ยึดตำแหน่งมือ AWP มาโดยตลอด เป็นมือสังหารโหดที่พร้อมมอบความตายให้แก่ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้อย่างแท้จริงทุกเกม แต่ตอนนี้ช่วงพักหลังรู้สึกฝีมือในการเข้าทำเกมดรอปลงไปตั้งแต่เข้ามาอยู่ทีม Navi 1pv.fr […]
GuardiaN DROP

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม