รู้ป่ะ !! เหตุผลว่า ทำไมต้องเล่น Star Wars Jedi Fallen Order

Toodidgames

Star Wars Jedi Fallen Order

หลังจากที่ Star Wars Jedi: Fallen Order เปิดตัวอย่างอลังการในตัวอย่างแรกที่ออกมาสำหรับแฟรนไชส์ Star Wars ได้รับการคาดหวังในช่วงที่ผ่านมาเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ส่งผลให้ทาง Electronic Arts ต้องทบทวนกับการพัฒนาเกมในซีรีย์ Star Wars

เหตุผลที่ 1 Star Wars Jedi: Fallen Order พัฒนาโดย Respawn Entertainment

Respawn Entertainment

คอเกม FPS คงจะรู้อยู่แล้วว่าค่ายพัฒนานี้มัน คือ ขั้นเทพ เชี่ยวชาญเกมแนว FPS สูงมั๊กมาก และ ก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วจากการทำเกม Titanfall และ Apex Legends ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีสำหรับการเล่นเกมแน่นอน ฉากต่อสู้แบบมุมมองบุคคลที่ 1 ด้วยอาวุธ lightsaber พร้อมพลัง Force อย่างสมจริง

เหตุผลที่ 2 เนื้อเรื่องเป็นรอยต่อมาจาก Revenge of the Sith

Revenge of the Sith

หากคนดูหนังที่เป็นบิ๊กแฟน Star Wars น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วจากหนัง Rogue One: A Star Wars Story ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง Revenge of the Sith และ A New Hope ในช่วงที่ Galen Erso โดนจับ ซึ่งรอยต่อนั้นจะปรากฏในภาค Fallen Order

เหตุผลที่ 3 Stig Asmussen เป็นคนดูแลและพัฒนา

Stig Asmussen

หากจะการประสบความสำเร็จของ Star Wars Jedi: Fallen Order ต้องอยู่ที่ Stig Asmussen ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรี่ย์ God of War ให้กลายเป็นเกมความสนุกระดับ SSS ต้องการให้ผลงานออกมาดีที่สุด ให้ความสำคัญในการพัฒนาเกมถึงขีดสุด

เหตุผลที่ 4 ไม่ต้องจ่ายหลายรอบ เพราะ ไม่มีระบบ Microtransaction

Star Wars Jedi Fallen Order Microtransaction

เพราะว่าภาคก่อนหน้านี้อย่าง Star Wars Battlefront II ที่มีดราม่าระดับโลก ในเรื่องของส่วนการปลดล็อคเนื้อเรื่องของเกม หรือ ตัวละครภายในเกม ทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายไม่ปลื้ม ไหนๆก็เสียตังแล้วยังจะต้องเสียตังอีกแถมยังเสียต่อเนื่องมากเกินไป เพื่อเอาใจคนเล่นเกมอย่างเต็มที่ ของภายในเกมก็ไม่ต้องใช้เงินจริง และ ทุกๆอย่างจะเน้นไปที่เนื้อหาการดำเนินเรื่องเพียงอย่างเดียว

เหตุผลที่ 5 เชื่อมั่นในพลัง ขอพลังจงสถิตอยู่กับเจ้า

Star Wars Jedi Fallen Order power

Padawan เพียงหนึ่งเดียวที่รอดชีวิต จากคำสั่ง Order 66 เหตุการณ์กวาดล้างเหล่าเจไดทั้งกาแลกซี่ เราถูกกำหนดบทบาทให้รับบทเป็น Cal Kestis เจไดที่รอดชีวิต (นอกเหนือจากตัวละครหลัก) ภายในเกมเนื้อเรื่องจะเข้มข้นขนาดไหน มีหนทางในการชักนำเข้าเจไดเข้าไปสู่ด้านมืด จงเชื่อมั่นในพลัง! ความเกลียดชังเพื่อพลังอำนาจ หรือ นำความสมดุลมาสู่พลังไม่ใช่ทิ้งไว้ในความมืด

อ่านเนื้อหา เกมออนไลน์ Star Wars Jedi Fallen Order เพิ่มเติม

>>Star Wars Jedi: Fallen Order รอยต่อเรื่องราวของเจได พลังจงสถิตอยู่กับเจ้า!!!!<<

>>[Review] Star Wars Jedi: Fallen Order ยอดเยี่ยมที่สุดแล้วของซีรีย์ Star Wars<<

Next Post

[Review] Star Wars Jedi: Fallen Order ยอดเยี่ยมที่สุดแล้วของซีรีย์ Star Wars

Star Wars มหากาพย์สงครามอวกาศ รอยต่อระหว่างกลางของ Star Wars Episode III และ Rogue […]
Star Wars Jedi Fallen Order

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม