Auto Chess PC เวอร์ชัน พร้อมเปิดให้บริการความสนุกบน Epic Game Store

Toodidgames

Auto Chess news

ทำเอาแฟนเกม Auto Chess PC หรือ DOTA 2 Auto Chess ค่อนตื่นเต้นและดีใจอย่างมาก หลังจากที่ตัวเกมได้ประกาศลงเกมมือถือระบบ iOS และ Android ที่ถือเป็นเกมที่พัฒนาต่อยอดมาจาก Dota2  mod  โดยได้ Drodo Studios  เข้ามาพัฒนาตัวเกม แต่ล่าสุดในงาน E3 2019 มีการออกมาประกาศข่าวดีว่าจะเปิดให้บริการตัวเกมในเวอร์ชั่น PC เพื่อเพิ่มแพลตฟอร์มการให้บริการของเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเกม  Auto Chess อย่างมาก

ตัวอย่างเกม Auto Chess PC

ขอบคุณคลิปจาก PC Gamer

DOTA 2 Auto Chess ในรอบการให้บริการ เกมมือถือ ในปี 2019 ที่ผ่านมา สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะมีผู้เล่นจำนวนมากถึง 8,000,000 คน โดยมีผู้เล่นที่ออนไลน์เกมพร้อมกันจำนวน 300,000 คน ในช่วงเดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมา ทำให้งานนี้ทาง Epic Game Store  ไม่รอช้าที่จำนำตัวเกมมาให้บริการในรูปแบบ Auto Chess PC ซึ่งถือเป็น Exclusive Game ที่มีการให้บริการเฉพาะ Epic เท่านั้น

ทางด้าน Steam เป็นที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่า Drodo Studios กับ Vavle  ความสัมพันธ์ไม่ค่อยเท่าไหร่ จนส่งผลให้เลิกอุดหนุนงบพัฒนาเกมนี้และวางจำหน่ายใน Steam  แต่กลับมาให้จำหน่าย Epic Game Store แทนนั่นเอง แต่ถึงอย่างไร เกม Auto Chess PC สาย Strategy ก็ยังคงได้รับความนิยม และสามารถทำตัวเกมออกมาได้ดูดีไม้แพ้กับเกมบนมือถือเลย

Auto Chess game

แนวเกม Auto Chess PC

Auto Chess PC ถือเป็นเกมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะไม่สามารถควบคุมตัวละครภายในเกมได้ แต่สามารถที่จะเลือกและหาตำแหน่งการวางตามจุดต่างๆ ทั้งยังสามารถอัพเดตตัวละครหรือทีม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งได้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ อีก 7 คน โดยมีเป้าหมายเดียวคือการมีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้น ซึ่งตัวเกมจะค่อนข้างมีความลึกในการวางแผน ซึ่งผู้เล่นจะต้องมีสัมผัสด้วยตนเอง แล้วจะสนุกไปกับเสน่ห์ของตัวเกม Auto Chess PC อย่างแน่นอน

Auto Chess charecter

Auto Chess play

Next Post

สตรีมเมอร์ Purpt โชว์สกิลจอย XBOX เล่น CSGO โคตรเทพ

สำหรับการเล่นเกม CSGO ถือว่าเป็นเกมยิงที่ยากมากที่สุดในวงการ FPS เลยก็ว่าได้ ทำให้ทุกคนแทบจะต้องไปฝึกการบังคับปืนซะก่อน แถมยังต้องมีอุปกรณ์การเล่นดีๆ เข้ามาเสริมอย่างพวกเกมมิ่งเกียร์ แถมการอุปกรณ์การยิงมากที่สุดเป็นหัวใจหลักต้องเป็นเมาส์ ซึ่งในเวลานี้ก็มีหลายแบบหลายขนาดมาให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายในกลุ่มท้องตลาดเกม […]
joy-xbox-play-csgo-live

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม