เตะบอลไปเตะกลับไม่โกง แต่คนเตะกลับเปิดจุดซวยโดนยิงตายแทน

Toodidgames

csgo-football-kick-funny

สีสันแห่งความฮ่าที่ดูแล้วมันช่างดูน่าขำหัวเราะเป็นอย่างมาก ในโลก CSGO ที่มักจะหาความสนุกสร้างรอยยิ้มมาให้ได้รับชมกันแบบตลอดเลย แต่ช่วงนี้กีฬาฟุตบอลก็ได้หยุดไปไม่มีอะไรให้รับกีฬาก็ไม่สามารถทำการเตะแล้วเล่นได้เลย แต่มันสามารถมาเตะบอลในด่าน Dust2 ได้ด้วยซึ่งมันก็มีเพียงแค่ลูกเดียวเท่านั้น

แต่งานนี้เรามาดูจังหวะความฮ่าเมื่อโจรใช้จังหวะเฝ้ารอทำการบุก แถมตัวผู้เล่นก็เสียเปรียบเป็นอย่างมาก โดยเหลือมากถึง 4-2 จึงได้ทำการอยู่ปากถ้ำฝั่งโจร เพื่อดักตำรวจที่อาจหลุดรอดมาเพื่อทำการไล่ฆ่าโจรที่เหลือผู้เล่นน้อยกว่าเพื่อหวังทำสกอร์การฆ่าที่มากขึ้น แต่ด้วยเมื่อฝั่งโจรรอเปื่อยแล้วก็ได้เห็นลูกบอลจึงได้ทำการเตะเข้าไปถ้ำ แต่สักพักบอลก็ดีดออกมา ทำให้รู้ว่ามีคนเตะกลับออกมาเป็นการเปิดจุดศัตรูตำรวจได้ทันที ทำให้ฝั่งโจรไม่รอช้าจัดการเก็บฆ่ายิงในทันที

Using the football on dust II as a wallhack from r/GlobalOffensive

เป็นจังหวะที่สุดฮ่าเลยก็ว่าได้ เชื่อได้ว่าหลายคนได้ดูคลิปนี้แล้วก็คงอยากไปลองทำเตะบอลเล่นกันดูได้ อาจโชคดีเหมือนในคลิปที่ได้ยิงฟรีๆ ถือเป็นคราวซวยของตำรวจที่ดันไปเตะบอลออกมาเองก็รู้ละรอมันเหงาเห็นแล้วต้องเตะหน่อย หลังจากนี้คงเลิกเตะบอลออกมาแล้ว

Next Post

ขบวนแห่นาคเดินเข้าบุก แต่ผลสุดท้ายเดินเทกระจาดโดนยิงนัดเดียวตายยกทีม

พูดถึงการยิงในเกม CSGO เก็บ ACE หมดยกทีมเป็นสิ่งที่ยากมากจริง เพราะคุณต้องมีทักษะความใจเย็นเป็นอย่างยิ่งมากสำหรับการยิง ซึ่งหลายคนก็หวังอยากได้มันมากในแต่ละเกมเพราะหากคุณทำมันได้ก็จะได้รับเสียงความชื่นชมภายในทีมของตัวเองอย่างแน่ แต่หากเราทำมันได้รับรองว่ามันต้องดีมากเลย แต่เหตุการณ์ต่อไปนี้ที่คุณจะได้ชมจะต้องอึ้งแน่นอนแล้วหากดูได้ยากมาก จุดเกิดเหตุนี้มันเกิดขึ้นในด่าน สุดฮิตที่ชาวตัวเกมชื่นชอบกันเยอะมากที่สุด […]
ACE-AWP-CSGO-FUNNY

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม