Duc Vuong เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ งัดเป้าถ่ายคอสเพลย์ แซ่บเสวโดนใจสุดๆ

Toodidgames

Duc Vuong หนุ่มนายแบบงานดีที่เราบอกได้คำเดียวว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ด้วยรูปร่างรวมไปถึงรูปร่างของเจ้าตัวจัดว่าโดดเด่น และยังมีเสน่ห์แบบเฉพาะตัวของเขา กับหุ่นสุดล่ำแบบยั่วๆ ที่สามารถทำเอาเราน้ำลายหกได้ไม่น้อยเลย รวมไปถึงหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมองของเขาก็ยิ่งทำให้เจ้าตัว ได้รับคะแนนความนิยมอย่างมากยิ่งขึ้นไปอีกในปัจจุบัน และในตรงนี้นี่เองที่ทำให้เราต้องรีบพาเขามาเปิดวาร์ป ให้กับแฟนคลับทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นไปอีก หรือถ้าหากใครเคยรู้จักเขาแล้วอยากจะทำความรู้จักกับเขาเพิ่มมากขึ้นอีก เชิญทุกท่านไปติดตามเรื่องราวของเขาต่อจากนี้กันเลย

Duc Vuong

ข้อมูลส่วนตัว Duc Vuong

นายแบบหนุ่มสุดหล่อในวัยเพียงแค่ยี่สิบต้นๆ เท่านั้น เจ้าตัวยังเป็นหนุ่มลูกครึ่งชายเอเชียจากเวียดนาม ที่ในตอนนี้เจ้าตัวโด่งดังเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเขายังเป็นนายแบบที่เริ่มแรกเดิมทีนั้น เพียงแค่โพสต์ทั่วไปที่เป็นการถ่ายแบบธรรมดาไม่ได้มีความหวือหวามากมาย แต่ในปัจจุบันหรือในตอนนี้เจ้าตัวถึงกันก้าวกระโดดมาไกลมาก ไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าลีลาการถ่ายแบบ รวมไปถึงรูปร่างของเขาที่จัดว่าครบเครื่องน้ำลายสอไม่น้อยเลย ถือได้ว่าเขามีเรื่องราวที่น่าสนใจไม่เบา ความหล่อแบบคมเข้มที่ยังคงซ่อนความหวานละมุนไว้ให้เราได้อย่างอยู่หมัด

Duc Vuong

ผลงาน ปัจจุบันเจ้าตัวรับงานถ่ายแบบที่มีความร้อนแรงระดับ 18+ งานถ่ายแบบที่เน้นโชว์รูปร่างหรือเรือนร่างของเขาที่จัดว่าโดดเด่นและยังคงน่าสนใจ เพราะว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอวดหุ่นสุดแซ่บในชุดกางเกงว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ในรูปแบบสีสันต่างๆ ที่ใครเห็นถึงกับร้องว้าย และยังพุ่งตรงกระแทกตาเราให้ต้องรีบหันไปมองเช่นเดียวกัน รวมไปถึงผลงานที่เจ้าตัวได้นำเสนอก็ทำออกมาได้ดีด้วยเช่นกัน ยิ่งเป็นงานสายคอสเพลย์ก็มีเข้ามาบ้างแบบประปรายไม่ได้มากหรือน้อยจนเกินไป แต่หลักๆ แล้วเจ้าตัวก็ยังคงรับงานถ่ายแบบซะมากกว่า แน่นอนว่าเราสามารถเข้าไปติดตามผลงานพร้อมกับซัพพอร์ตเขาได้ที่ด้านล่างด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับความแซ่บแบบไม่มีทางได้พบจากนายแบบที่ไหนมาก่อนแน่นอน

Duc Vuong

นิสัยส่วนตัว เป็นนายแบบหนุ่มที่เป็นกันเองกับทุกคน พูดเก่ง ยิ้มง่าย ยิ่งกับเพื่อนสนิทหรือกับคนที่รู้จักเป็นพิเศษแล้วละก็ เจ้าตัวจะไม่มีทางหยุดพูดคุยก่อนอย่างแน่นอน ด้วยเสน่ห์ที่มีเป็นกันเองของเขาด้วยยิ่งทำให้ใครอยู่ใกล้ๆ เขายิ่งตกหลุมรัก อย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวได้ขึ้นเลยแม้แต่น้อย แล้วเขาก็พร้อมแล้วที่จะให้คุณตกหลุมรักเขาได้อย่างทุกวัน จุดเด่น ความโดดเด่นของเข้าตัวที่ทำให้เราสะดุดตา แน่นอนว่าต้องเป็นใบหน้าของเขา นายแบบหนุ่มจากเวียดนาม ที่มีเค้าโครงหน้าแบบชายชาวเอเชียแบบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นด้านข้างหรือว่าด้านหน้า หรือจะด้านไหนๆ ก็มองแล้วรู้สึกดีจนเราอยากจะมองมากยิ่งขึ้นไปอีก รวมไปถึงรูปร่างของเขาก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รักในสุขภาพของตัวเองด้วยเช่นกัน

Duc Vuong

งานอดิเรก เจ้าตัวมักจะชอบฟังเพลงสากลป๊อปหน่อยๆ ให้อารมณ์ดนตรีที่มีจังหวะที่ฟังแล้วหนักไปทางเสียงเบสเป็นต้น เพราะเขาว่ามันจะทำให้เจ้าตัวได้เพลิดเพลินไปกับการนั่งนับจังหวะนั้นเอง หรือหากว่างมากถึงสองวันเป็นอย่างต่ำละก็ แน่นอนว่าเจ้าตัวจะต้องออกเดินทางไกลด้วยเช่นกัน เพื่อไปยังสถานที่อย่างเช่นทะเล หรือภูเขานั้นเอง

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อหุ่นเสว

Instagram : dz.ven

Twitter : dz_venn

 

Next Post

Win William เปิดวาร์ปอินฟลูเอนเซอร์ เศรษฐีหล่อยิ้มหวาน จากประเทศลาว

Win William เปิดวาร์ปอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังผู้ติดตาม 10.6 ล้านคน หนุ่มคนนี้พ่วงมาด้วยดีกรีเศรษฐีหน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศเพื่อนบ้านเรา เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักพอสมควรสำหรับหนุ่มวินเศรษฐีชาวลาวที่มีรอยยิ้มหวานเป็นเอกลักษณ์ที่เมื่อใครสัมผัสและจ้องมองต่างก็ต้องหลงเสน่ห์เหมือนมีมนต์สะกด ปัจจุบันเขาได้โลดแล่นเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยอยู่ไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ รีวิวโปรโมตสินค้าและการสร้างคอนเทนต์บนโลกออนไลน์จนตอนนี้กลายมาเป็นนักผลิตรายการออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบและอยากเจออยากสัมผัสตัวจริงของเขา ซึ่งในวันนี้หลายคนคงเคยได้เห็นคลิปของเขามาผ่านตามาบ้างแล้ว […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม