Shroud เจาะประเด็นสาเหตุที่ต้องย้ายไป Mixer

Toodidgames
Shroud Mixer Gaming
Shroud ย้ายช่องไปอยู่บ้านหลังใหม่ Mixer

สงสัยงานนี้สตรีมเมอร์อาจมีย้ายหนี Twitch กันเกือบหมด แน่แล้วพวกเขาส่วนใหญ่ได้มุ่งหน้าทะลวงตรงไปที่ Facebook Gaming และ Mixer โดยครั้งนี้มีผลกระทบแน่เมื่อ Shroud เทพเจ้าสุดยอดแดนขุนน้ำ FPS ได้ขนของย้ายหนีออกเตรียมไปถ่ายทอดสดที่ Mixer แล้วยังได้ทำวิดีโอเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้อย่างยิ่งใหญ่

แล้วสาเหตุหลายอย่างทำให้แฟนๆ เริ่มงงว่าทำไมคนเริ่มย้ายออกหนีห่างจาก Twitch มากขึ้นเพราะแต่ก่อนถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งในการถ่ายทอดสดในการยิงกระจายเกมสัญญาณให้ผู้ชมได้ดู แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อ Shroud ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับอธิบายต่างๆ ถึงสาเหตุที่ต้องย้ายทั้งหมดทำให้บรรดาแฟนคลับมารับฟังเป็นพยานกันมากถึง 60,000 คนในขณะ Live สดอยู่

มหาเทพ FPS กล่าว “ในช่วงระยะแรกตัวผมเป็นกังวลหนักมากในการย้ายออก แต่มาในปัจจุบันนี้ผมคิดถูกมากที่ได้ย้ายมาสู่บ้านหลังใหม่ที่นี่ เพราะมีอะไรหลายอย่างที่ดี แล้วเป็นการตัดสินใจที่ดีของผมตั้งแต่ในการเริ่มเป็นอาชีพสตรีมเมอร์เลยก็ว่าได้”

Shroud ได้ออกมาพูดประเด็นถึงข้อดี 3 ข้อ

  1. ภาพความคมชัดถ่ายทอดสด 10,000 Bitrate ที่ให้ผู้ชมได้รับความสนุกแบบเต็มเปี่ยม ( Twitch ทำได้แค่ 6,000 เท่านั้น)
  2. สังคมที่นี่ดีกว่า มีการตอบสนองการคุยไปมาได้ง่าย ชุมชนเข้าใจเข้าถึงผู้เล่นได้โดยตรง
  3. เหมือนตัวเองได้เกิดใหม่ทำอะไรแปลกมายิ่งขึ้นกว่าเดิม

โดยทางกรณีนี้มีคำพูดเดียวกันกับ DJ เหมือนกันทุกประเด็นเมื่อย้ายไปที่ใหม่ต้องรู้แล้วว่าอะไรดีมิฉะนั้นจะย้ายไปเพื่ออะไรกันแน่

Next Post

Diablo 4 ตำนานของสงครามเทพปีศาจ การคืนชีพอีกครั้งของจ้าวนรก

ตำนานเกม Action RPG เรื่องราวของซีรีส์ Diablo เต็มไปด้วยความแฟนตาซีที่โคตรจะดาร์คมืดมนข้นคลั่ก ที่พาเข้าสู่โลกอันมืดมิดดำดิ่งราวกับฝันร้าย ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนเขย่าขวัญของ Junji Ito […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม