Win William เปิดวาร์ปอินฟลูเอนเซอร์ เศรษฐีหล่อยิ้มหวาน จากประเทศลาว

Toodidgames

Win William เปิดวาร์ปอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังผู้ติดตาม 10.6 ล้านคน หนุ่มคนนี้พ่วงมาด้วยดีกรีเศรษฐีหน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศเพื่อนบ้านเรา เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักพอสมควรสำหรับหนุ่มวินเศรษฐีชาวลาวที่มีรอยยิ้มหวานเป็นเอกลักษณ์ที่เมื่อใครสัมผัสและจ้องมองต่างก็ต้องหลงเสน่ห์เหมือนมีมนต์สะกด ปัจจุบันเขาได้โลดแล่นเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยอยู่ไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ รีวิวโปรโมตสินค้าและการสร้างคอนเทนต์บนโลกออนไลน์จนตอนนี้กลายมาเป็นนักผลิตรายการออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบและอยากเจออยากสัมผัสตัวจริงของเขา ซึ่งในวันนี้หลายคนคงเคยได้เห็นคลิปของเขามาผ่านตามาบ้างแล้ว ในวันนี้เราก็อยากจะเชิญชวนทุกคนไปทำความรู้จักเขาให้มากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติเศรษฐีชาวลาว Win William

วิน วิลเลียม เป็นเศรษฐีชาวลาวที่มีธุรกิจบนแฟลตฟอร์มออนไลน์เป็นหลัก เขาสร้างตัวตนจากการขายสินค้าจนทำให้เป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดังและมีคนรู้จักบนธุรกิจออนไลน์จนในที่สุดกลายเป็นเศรษฐีหนุ่มภายในเวลาอันรวดเร็วและปัจจุบันได้กลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามสิบล้านคนแล้ว ด้วยเสน่ห์ความฮอตของเจ้าตัวที่มีหลายโหมดไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่ประหนึ่งนายแบบบนบัญชีอินสตาแกรม ความน่ารักใจดีบนบัญชีติ้กต๊อกจึงทำให้หลายคนหลงหัวปักหัวปำจนตอนนี้มียอดผู้ติดตามบนติ๊กต๊อกมากกว่า 10.6 ล้านคน ลักษณะนิสัยส่วนตัวเป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย พูดเก่ง ส่วนไลฟ์สไตล์ดูจากไอจีของเขาพบว่าเป็นหนุ่มผู้รักการเดินทางท่องเที่ยวและมักจะเดินทางไปตามสถานที่สวยงามทั้งในและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น เนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, เยอรมนี, สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่จัดว่ามีสถานที่สวยงามติดเป็นอันดับต้นๆ เจ้าตัวก็ไปมาหมดแล้ว แถมยังนำภาพและคลิปวิดีโอสวยๆ มาฝากแฟนคลับอยู่เป็นประจำ

ผลงานปัจจุบันเจ้าตัวยังมีการไลฟ์สดขายสินค้าอยู่บนเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Vergin90 ซึ่งช่องทางนี้ถือว่าจุดกำเนิดการเป็นเศรษฐีของเขา จนตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 4.6 ล้านคน เนื้อหาในเพจจะมีทั้งการขายสินค้าที่ราคาโดนใจพร้อมกับคลิปวิดีโอที่มีเนื้อหาน่าติดตามและคอนเทนต์สนุกๆ ไว้ให้หลายคนได้คลายเครียดอยู่เป็นประจำ ซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปติดตามกันได้ ส่วนช่องทางที่ตอนนี้มีผู้ติดตามจากทั่วโลกกำลังจับจ้องเขามาจากบัญชีติ๊กต๊อกที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามมากถึง 10.6 ล้านคน พร้อมยอดการกดถูกใจมากถึง 230 ล้านครั้ง ซึ่งถือว่ายอดถูกใจสูงเป็นเบอร์ต้นๆ ของติ๊กต๊อกเกอร์เลยทีเดียว เนื้อหาในช่องส่วนมากจะเป็นการอิงกระแสของเพลงและคอนเทนต์ที่สนุกสนานให้ได้ชมมากกว่า จนทำให้หลายคนชื่นชอบช่องของเขา ส่วนบนไอจีหนุ่มวินมักจะนำเสนอไลฟ์สไตล์หรูหราและความชื่นชอบของเขาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมอยู่เป็นประจำ หากใครที่ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่นไหวสามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียที่เรานำมาเสนอกันได้เลย

จุดเด่นเขาเป็นหนุ่มเอเชียที่มีความหล่อแบบลงตัวไม่ว่าจะเป็นความหล่อแบบหนุ่มตี๋และเป็นผู้มีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์มาก จนถือว่าเป็นจุดเด่นที่ถูกหลายคนพูดกล่าวถึงและด้วยลักษณะนิสัยที่เข้าถึงง่าย ใครเห็นต่างก็ชื่นชอบและหลงรักอยู่เป็นประจำ แถมเจ้าตัวยังมีคอนเทนต์ที่มีความใส่ใจช่วยเหลือผู้คนรอบข้างอยู่เป็นประจำ จึงทำให้เขากลายมาเป็นครีเอเตอร์เบอร์ต้นๆ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศลาวรวมไปถึงในประเทศไทยเราด้วย หากใครที่ติดตามเขาก็จะเห็นคลิปวิดีโอของเขามักถ่ายทำในประเทศไทยเราบ่อยมากจนเรียกได้ว่าเป็นบ้านหลังที่สองและเจ้าตัวก็มีเพื่อนในวงการบันเทิงไทยเราหลากหลายคนเลยทีเดียว

 

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลหนุ่มลาวงานดี

Facebook : Vergin90

Next Post

Shoko เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคอสเพลย์ ดาวเด่นสิงคโปร์ มีเท่มากโดดเด่นยิ่งกว่าใคร

Shoko หนุ่มหล่อสายคอสเพลย์คุณภาพ ในปัจจุบันมีผลงานที่ร้อนแรงผ่านช่องทาง Instagram ที่แน่นเว่อร์ ด้วยความสามารถและทักษะที่โดดเด่นโดยรวมในการนำเสนอเรื่องราว ทำให้เขากลายเป็นดาวเด่นในช่วงเวลาไม่นาน ใช้เวลาไม่ถึง 1 ปี โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานโดยรวมที่สุดยอด […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม