เกมมือถือน่าเล่น Eternal Sword M แนว Action MMORPG

Toodidgames

Eternal Sword M news

หลังจากมีการประกาศเปิดตัวเกมเมื่อต้นปีที่ผ่านมาของ เกมมือถือน่าเล่น อย่าง Eternal Sword M จากผู้ให้บริการและพัฒนาตัวเกม NEOCRAFT LIMITED ที่ล่าสุดมีการปล่อยให้บริการอย่างเต็มตัวแล้วผ่านช่องทาง IOS และ Android บนสโตร์ประเทศไทย พร้อมทั้งยังมีรางวัลพิเศษ Lucky Draw แจกให้กับแฟนเกมอีกด้วย รวมถึงรางวัลใหญ่อย่าง IPHONE 11 และ Nintendo Switch  ซึ่งใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook Fanpage : Eternal Sword M ได้เลย

ตัวอย่างเกม Eternal Sword M

ขอบคุณคลิปจาก Eternal Sword M

เกมมือถือ Eternal Sword M ถือเป็นเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการในรูปแบบ Action MMORPG ซึ่งตัวเกมจะพูดถึงเรื่องราววันล้มสลายของโลก เราจะมีโอกาสได้ย้อนเวลากลับไปก่อนวันโลกสลาย เพื่อกู้โลก ดาบอนันตกาล ถือเป็นความหวังสุดท้าย ที่ต้องนำมันกลับมาเพื่อพลิกโชคชะตาอันเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นกับโลก พลิกชะตากรรมของโลกที่กำลังจะถึงจุดจบ ซึ่งภายในเกม Eternal Sword M จะมีระบบที่ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PVE PVP หรือ GVG ที่พร้อมรองรับความสนุกของผู้เล่น อีกทั้งยังมีเครื่องแต่งกาย สัตว์ขี่ ปีก รวมไปถึงสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ มากมายในตัวเกม ที่ช่วยเสริมสร้างความอลังการได้อย่างยอดเยี่ยม

Eternal Sword M character

Eternal Sword M game

ลิงค์ดาวน์โหลดเกม Eternal Sword M

Eternal Sword M icon

applestore

googlestore

Next Post

แนะนำ โปรแกรมสตรีมเกม สำหรับนักแคสเกม

ตอนนี้ อาชีพแคสเกม เกิดขึ้นมาอย่างมากมายในเวลานี้ สำหรับนักแคสคนใหม่คงไม่รู้ว่าต้องใช้ โปรแกรมสตรีมเกม แบบไหนถึงจะดีแล้วเหมาะต่อการใช้งานกับตัวเราแบบสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยทางด้านโปรแกรมก็มีให้เลือกใช้ออกมามากมาย โดยมีทั้งแบบที่ฟรีแล้วก็เสียเงิน ซึ่งแต่ละอันการใช้งานก็แตกต่างกันออกไป โดยทาง […]
Program game online Steam

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม