ตอนซ้อมอย่างเทพ Scream Onetap แต่พอลงสนาม NOOB จุงเบย

Toodidgames

Scream-Mode-god-one-tap-me

ก่อนที่เราจะเล่นเกมเข้าเล่นในโหมดแข่งขันในเกม CSGO เชื่อว่าเกือบทุกคนต้องเข้าโหมดซ้อมยิงก่อนเพื่อให้เกิดความคุ้นชินในแต่ละวัน อย่างต้องฝึกยิงเข้าไว้ก็ไม่เสียหลาย หากเราฝึกยิงกันอยู่เป็นประจำอาจทำให้เรามีความคมเก่งขึ้นแม่นทุกปืนเลยก็เป็นไปได้ แต่หากไม่ซ้อมเลยความตะงิดใจอาจเกิดขึ้นได้

มาดูวิดีโอจากนี้ไปที่ท่านจะได้รับชมถือเป็นความฮ่าอย่างหนึ่งที่มีใครหลายคนก็ต้องเคยเป็นอย่างแน่นอน เวลาที่เราซ้อมการยิงหัวเนี่ยกดที่ละเม็ดยิงใส่หัวบอทเข้าทุกดอกเลย อาจมีพลาดก็ไม่เกิด 2 เม็ด ทำให้เราคิดว่าตัวเราเนี่ยเหมือนผู้มีเทพองค์ Scream Onetap ลงมาจุติเรายังงั้นเลย แม้แต่การสเปรย์กดลากยาวก็ทำได้ตายในทันที แต่มาถึงการที่เราต้องไปยิงในโหมดแข่งขันกลับพบเจอการยิงของเราที่เปลี่ยนไป ทำเอามีความตรึงเครียด ยิงเท่าไรก็ไม่โดนขนาด Onetap ยังไม่โดนเลย พอลองกดลากยิงยาวกระสุนกระเด็นไปไหนไม่รู้ เรื่องนี้มันช่างเศร้าจิตหัวใจไม่น้อยเลย

My CS:GO experience… from r/GlobalOffensive

หลังจากที่เห็นคลิปแล้วเรียบร้อย เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเป็นขนาดตุ๊ดติดเกมอย่างเรายังยิงไม่ได้เลยพอลงโหมดสนามแข่งขัน ซึ่งทำให้รู้ว่าเกมนี้มันยิงยากมากเลย การที่เรายิงได้ในสนามซ้อมเข้าทุกเม็ดเพราะเรารู้ว่าศัตรูอยู่ตรงไหน แต่กลับกันอันนี้เราไม่รู้ว่ามันจะโผล่มาจังหวะไหนการเล็งมันเลยยากกว่าเก่า แต่เชื่อว่าโหมดซ้อมเนี่ยละซักวันหนึ่งมันจะช่วยให้เราพัฒนาไปได้อีกไกลมาก แต่อย่างน้อยเรายังได้ฝึกดีกว่าไม่ฝึกอะไรเลยแล้วไปโดนให้เขายิงฟรี

Next Post

เห้ย Wanted!! พ่อหนุ่มโชว์การยิงแบบกระสุนโค้งในหนัง

การยิงใน CSGO เกมนี้จัดเป็นเกมที่มีความยิงยากมากที่สุดเลย แล้วอาจจะเป็นที่สุดของการยิงแนว FPS รวมไปถึงการฝึกของเกมต้องมีความเชียวชาญหากต้องการเพิ่มความเก่งของตัวเองอยู่เสมอเพราะหากคุณไปเล่นยศที่สูงขึ้น วิถีการยิงของคุณอาจสู้เขาไม่ได้เลย เวลาเราโดนยิงอาจต้องมีการ Reflex เป็นของตัวเองเป็นการเข้าใจเพื่อที่ทำการสามารถโต้กลับได้เร็วฉับไว […]
wanted-shot-head

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม