เพื่อนเราไว้ใจนาย ดักประตูหน้าต่างเอาไว้อย่าให้เข้ามาได้นะ

Toodidgames

Back-Step-csgo-funny

สีสันในเกม CSGO เนี่ยมีไม่จบสิ้นเลย ในเมื่อความไว้วางใจต่อกันในทีมทุกคนต้องมีด้วยกันอยู่แล้ว การดักทางผู้เล่นเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้เขาไม่สามารถบุกเข้ามาจู่โจมได้ แต่คราวนี้ในบอร์ด reddit ได้ออกมาโพสต์วีดีโอสุดฮ่าที่ทำเอาคนขำเข้ามาพูดคุยกันเต็มไปหมด แม้แต่ทีมงานดูเองยังหยุดขำไม่ได้แล้วมันอาจจะภาพที่ทุกคนต้องเคยโดนกันมาอย่างแน่นอนเลยละงานนี้ความไว้ใจทำให้เราต้องงานเข้า

โดยจังหวะนี้เกิดขึ้นที่ด่าน mirage ที่เป็นฝั่งโจรจะต้องทำการบุกเข้ามาเพื่อทำการวางระเบิดจุดเหตุอยู่ในที่วาง B จึงได้มีตำรวจเพื่อนสองนายผู้ถือปืน AWP ดักโจรที่จะมาทำการบุก ซึ่งพวกเขาได้อยู่ในห้องเพื่อดูสังเกตการณ์ว่าจะมาบุกทางไหน  จึงทำการแบ่งตำแหน่งนายคุมหน้าตาส่วนเราคุมอีกทางเข้าหนึ่ง แต่มีตำรวจนายหนึ่งดันปล่อยให้โจรหลุดหน้าเข้ามาหาได้เฉยเลยแถมเจ้าตัวก็ยังไม่รู้ตัวอีกด้วย ทำให้โจรรายนั้นได้ถือมีดไปฟันเพื่อนของเขาตายแบบง่ายดาย แต่เมื่อเขารู้ตัวมันก็สายไปเสียแล้ว

“Hold the door bro, I got the window” from r/GlobalOffensive

แต่เหตุการณ์ครั้งนี้อาจไม่ใช่ความผิดของเพื่อนเพราะจังหวะซูม AWP มันอาจทำให้มองไม่เห็นจนเป็นจุดอับสายตาได้ แม้มันเป็นข้อผิดพลาดเพียงแค่นี้ก็อาจบ่นเพื่อนจนนอยไปก็ได้แต่เพียงเราเริ่มใหม่มันก็ไม่สาย อย่าให้เอาเรื่องนี้มาทะเลาะกัน ขอให้วีดีโออันนี้มีความสนุกดูคลายเครียดกันไปได้นะ

Next Post

Shroud เผย CSGO VS Valorant เกมนี้คงต้องสู้กันหมดหยดเพื่อแย่งพื้น FPS ที่หนึ่ง

งานนี้สองเกม FPS ชื่อดังอย่าง CSGO ที่มีผู้เล่นชื่นชอบกันมากอยู่ทั่วโลก แต่แล้วก็มีเกมใหม่พุ่งแรงอย่าง Valorant จะเข้ามาทำให้ถูกจับตามองอย่างมากในเวลานี้ แถมอาจมีที่ท่าว่าอาจล้มเกมดังสุดคลาสสิกได้ในอนาคตได้แน่นอนเลย แต่เมื่อได้รู้ข่าวท่านใดมหาเทพ […]
Shroud-Talk-game-csgo-valorant

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม