เกมมือถือใหม่สายดาร์ก Shadow of Nyog ดำดิ่งสไตล์เกม Roguelike

Toodidgames

ถือเป็นการเปิดตัวเกมใหม่ของ IWPLAY WORLD เกมมือถือสไตล์ดาร์ก ที่มีชื่อว่า Shadow of Nyog ที่ตอนนี้มีการเปิดให้ร่วมสนุกอย่างเป็นทางการในระบบ Android ซึ่งตัวเกมจำนำเสนอลักษณะของภาพกราฟิกที่เป็นสไตล์ของตนเอง ที่หลายคนเห็นอาจจะนึกถึงเกมมือถืออย่าง idenntiy V ของทาง NetEase เลยทันที เพราะค่อนข้างมีความคล้าย แต่เกมนี้จะนำเสนอแบบสไตล์ Roguelike

ตัวอย่างเกม Shadow of Nyog

ขอบคุณคลิปจาก 艾玩天地

สำหรับเกมมือถือ Shadow of Nyog จำนำเสนอรูปแบบตัวเกมแนวแฟนตาซี RPG ที่ผู้เล่นจะมีทีมสำรวจผจญภัยใน Lost Capital Saga ที่ถือเป็นแผนที่ที่เต็มไปด้วยกลุ่มหมอกขนาดใหญ่และหนา ภายใน Map ผู้เล่นจะต้องพบเจอกับสัตว์ประหลาดที่มีความน่ากลัวมากมาย ซึ่งตัวเกม Shadow of Nyog จะนำเสนอเนื้อหาการเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจ, ไขปริศนา, การไล่ล่า และอื่นๆ อีกทั้งยังมีระบบความสามารถที่ผู้เล่นสามารถอัพความสามารถให้กับตัวละครได้ตามสายอาชีพ  ซึ่ง Shadow of Nyog ถือเป็นเกมมือถือน่าเล่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากนวนิยาย Howard Phillips Lovecraft

ลิงค์ดาวน์โหลดเกม Shadow of Nyog

googlestore

 

Next Post

เห้ยปืนของข้าหยุดก่อน เพื่อนตัวแสบยิงปืนเล่นจนทำให้เพื่อนตาย

เกมส์ CSGO ถือได้มีอะไรแปลกๆ มาให้รับชมอยู่เสมอเป็นประจำ แล้วมักมีอะไรมาให้เรายิงเล่นอยู่เป็นประจำภายในตัวเกม ไม่ว่าจะเป็นไก่ที่เดินตามท้องถนน หรือแม้กระจกหน้าต่างบ้านที่เวลายิงแล้วเรายังได้ยินเสียงกระจกแตกดัง รวมไปถึงปืนที่เราสามารถยิงมันให้เกิดการกระเด็นไปมาได้เหมือนกัน มาถึงประเด็นกันดีกว่าเราไปดูช็อตสุดฮ่าในด้าน inferno […]
Shot-AUG-Drop-Fri

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม