เกมเมอร์เกาหลีช็อค Nexon ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ Overhit ประเทศเกาหลีอีก 2 เดือน

Toodidgames

ถือเป็นข่าวที่ช็อคเหล่าเกมเมอร์เกาหลีอย่างมาก เกี่ยวกับการที่ Nexon ได้ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ Overhit ประเทศเกาหลีอีก 2 เดือน ภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2020 โดยหลังจากวันที่ 14 กรกฏาคมที่ผ่าน ทางด้าน Nexon ก็ได้ออกมาปิดเซิร์ฟเวอร์ Global มาแล้ว ทำให้ตอนนี้คาดว่าเซิร์ฟเวอร์เดียวที่ยังเปิดให้บริการอยู่ จะเป็นของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

ตัวอย่างเกม Overhit

ขอบคุณคลิป 넥슨 모바일

Overhit ถือเป็นเกมออนไลน์ที่เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนา NAT Games ที่ได้ทำงานร่วมกันกับ Nexon จนสร้างผลงานที่ขึ้นชื่ออย่าง HIT ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกมที่เปิดให้บริการความสนุกแล้ว สักวันหนึ่งก็ต้องปิดตัวลงไปเป็นเรื่องปกติ มันขึ้นอยู่กับว่าเกมไหนยังมีผู้เล่น สามารถสร้างรายได้ หรือเกมไหนที่ไม่สามารถสร้างรายได้หรือต่อยอดได้แล้วเท่านั้นเอง

Next Post

แจกวาร์ป Isabel Luxlo คอสเพลย์สาวสวย หุ่นสุดเซ็กซี่ แถบตะวันตก

แจกวาร์ปสาวสวยคอสเพลย์สุดเซ็กซี่จากแดนเมเปิ้ล สาวคนนี้คือ Isabel Luxlo สาวคอสเพลย์คนนี้เธอมาจากแถบตะวันตกอย่างประเทศแคนนาดาเธอนั้นมีลักษณะจุดเด่นจากหุ่นสุดเซ็กซี่ ตาน้ำขาว หน้าอกหน้าใจไซร์พอดี ทำเอาหนุ่มๆที่ได้เห็นผลงานก็พากันตามหาตัวว่าสาวสวยตาน้ำข้าวคนนี้เธอเป็นใจมาจากไหน หนุ่มๆก็แห่กันไปติดตามเธอกันเป็นจำนวนมาก เธอมีผลงานจำนวนมากมีทั้งน่ารักและเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม