เห้ย Wanted!! พ่อหนุ่มโชว์การยิงแบบกระสุนโค้งในหนัง

Toodidgames

wanted-shot-head

การยิงใน CSGO เกมนี้จัดเป็นเกมที่มีความยิงยากมากที่สุดเลย แล้วอาจจะเป็นที่สุดของการยิงแนว FPS รวมไปถึงการฝึกของเกมต้องมีความเชียวชาญหากต้องการเพิ่มความเก่งของตัวเองอยู่เสมอเพราะหากคุณไปเล่นยศที่สูงขึ้น วิถีการยิงของคุณอาจสู้เขาไม่ได้เลย เวลาเราโดนยิงอาจต้องมีการ Reflex เป็นของตัวเองเป็นการเข้าใจเพื่อที่ทำการสามารถโต้กลับได้เร็วฉับไว

มาถึงจังหวะที่เล่าขานกกันมากที่สุดเพราะด้านนี้เกิดขึ้นที่ inferno ในจุดเกิดเหตุขึ้นที่ BOME B โดยเรื่องราวหนุ่มผู้นี้กำลังเฝ้าระวังจากตำรวจที่จะทำการมาแก้ระเบิดถึง 2 คนเลยด้วยกัน เมื่อคนแรกเดินเข้ามาก็จัดการยิงหัวด้วย AK-47 ในทันที แล้วเมื่อได้ยินเสียงระเบิดโจรทำท่าจะหนีแต่ตำรวจรู้ว่าจะหนีก็กะจะยิงให้โจรตาย แต่แล้วโจรได้โชว์สเต็ปเหนือเทพด้วยการยิงแบบกระสุนโค้งเหมือนในหนัง Wanted โดนเข้าที่หัวทั้งที่เป้ามันอยู่คนละที่กัน

Today my wife discovered that running and shooting isn’t always a bad idea… from r/GlobalOffensive

คลิปนี้เมื่อถูกปล่อยไปก็ได้รับเสียงวิจารณ์กันยกใหญ่มีทั้งเทพบาง Hack บ้างผสมกันไป แต่หากดูแล้วการยิงมันก็โอเว่อร์ไปจริง แต่อย่างไรก็ตามแต่ ตุ๊ดติดเกมก็อยากให้ทุกคนเล่นด้วยฝีมือของตัวไม่อยากให้ใช้โปรแกรมเพื่อให้สังคมเกม FPS ของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้นไปอีก

Next Post

สูตร GTA V / GTA 5 กลโกง อมตะ วิ่งเร็ว ฉบับ PC

เกมสุดฮิตชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด Grand Theft Auto V หรือเรียกกันสั่นๆ GTA 5 / GTA […]
สูตรโกง-GTAV-Profile

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม