จัดอันดับ Tier List ตัวละคร Genshin Impact เกมออนไลน์ใหม่มาแรง พร้อม Spec แนะนำ

Toodidgames

Genshin Impact แอ็กชันเล่นตามบทบาทมาแรงที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก โดยแนวเกมออกแนวผจญภัยสู่โลกกว้าง ซึ่งทางผู้เล่นต้องทำการเลือกบังคับเล่นปาร์ตี้ด้วยกันถึง 4 ตัวละคร แล้วเราจะได้รับสวมบทเป็นนักเดินทางที่มีพลังเฉพาะเป็นของตัวเองแตกต่างกันไป พลัดเปลี่ยนกันบังคับเล่นสกิลคอมโบธาตุต่างๆ เพื่อไปจำกัดมอนสเตอร์ธาตุ โดยมี ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ, ไม้, หิน, ไฟฟ้า

ตัวอย่างเกม Genshin Impact

ขอบคุณคลิปจาก Genshin Impact

ผู้เล่นใหม่ต้องควรรู้ 3 บทบาทตัวละคร Genshin Impact

  1. DPS (Damage per Second) : ส่วนของตำแหน่งนี้จะเนิ่นไปแนวโจมตีแล้วเกิดความเสียหายให้ได้มากที่สุด ซึ่งจุดเด่นเลยของสายนี้จะมีการรีสกิล Cooldown น้อยทำให้เราสามารถเล่นสกิลปล่อยพลังได้แบบต่อเนื่อง
  2. Support (ซัพพอร์ต) : หลายคนคงคิดว่าเกม Genshin Impact ของสายนี้อาจส่งสกิลให้บัพตัวละครแต่เปล่าเลย โดยตัวละครสายนี้เหมาะกับการเล่นเปลี่ยนธาตุมอนสเตอร์ให้อยู่สายอื่น แล้วเล่นคอมโบโดยให้ตัวละครสาย DPS เข้ามาจู่โจมต่อเนื่อง
  3. Healer (หมอ) : หลักการเล่นของสายนี้สามารถรับบทบาทมากกว่าเป็นหมอ โดยอาจมีสกิลทำพลังโจมตีคล้าย DPS ก็ได้ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงตัวละครบางตัวสามารถมีฟื้นพลังชีวิตให้เพื่อนในทีมปาร์ตี้ของเราได้อีกด้วย

Tier List การเลือกปาร์ตี้ตัวละครจัดอันดับเหมาะสำหรับการเล่น Genshin Impact (มือใหม่ต้องรู้)

โดยการจัด  Tier List สำหรับอันนี้เพื่อที่ทำให้รู้ว่าตัวละครไหนเหมาะสุดสำหรับการเล่นปาร์ตี้ Genshin Impact โดยทางเราได้ไปค้นหาข้อมูลเอามาให้ได้รับชมเป็นที่เรียบร้อย เพราะบางตัวละครมีหลายคนมองข้ามไปว่าอาจไม่เก่งแต่สำหรับ Kaeya ดันได้ไปอยู่ในระดับ S ซึ่งการจัดอันดับปาร์ตี้ตัวละครในครั้งนี้มีตั้งแต่ S, A, B, C, และสุดท้าย D

โดยทีมชุดแรกปาร์ตี้ตัวละครจัดอันดับ S : Dilus (DPS) / Fischi (Support) / Qiqi (Healer) / Venti (Support)

ข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ที่ยังไม่รู้รายละเอียดของตัวละครว่าต้องเลือกตัวไหนเหมาะกับการเล่นสกิลคอมโบมากที่สุด ขอแนะนำให้เลือก S ไปก่อนเชื่อว่าอนาคตอาจมีการปรับเปลี่ยนอันดับเกิดขึ้นแน่นอน แล้วตัวละครที่อยู่สาย D อย่าง AmBer (Support) อาจถูกปรับให้เก่งขึ้นอย่างแน่นอนหากมีการอัพเดทแพทช์ภายหลัง

สเปคเครื่องที่เหมาะสำหรับการเล่นเกม Genshin Impact

เราจะมาแนะนำเครื่องเล่น Spce เกมที่เหมาะสมสำหรับการเข้าเล่นใช้งานผ่าน Genshin Impact บนเครื่องคอมพิวเตอร์, ios, Android, PlayStation เพื่อให้ความสนุกของทุกคนเล่นได้แบบลื่นไหลไม่มีสะดุดให้หัวเสีย

PC สเปคคอมขั้นเทพ

CPU: Intel Core i7 8700K

RAM: 16GB

การ์ดจอ: NVIDIA GeForce GTX 1070Ti หรือรุ่นที่สูงกว่า

พื้นที่ว่างใช้ลงเกม : 50 GB

มือถือ iphone iOS เครื่องแนะนำ

รุ่นที่รองรับการเล่นเข้าใช้งาน : iPhone 11 Pro Max iPhone X, iPhone 11 Pro และ iPad mini (gen 5)

พื้นที่ว่างใช้ลงเกม : 9 GB

ระบบที่รองรับ:iOS 9.0 ขึ้นไป

มือถือ Android เครื่องแนะนำ

CPU: Snapdragon 845

ระบบที่รองรับ: แนะนำเป็น Android 7.0 ขึ้นไป

พื้นที่ว่างใช้ลงเกม : 9 GB

มือถือยี่ห้อแนะนำ : Asus ROG Phone 3

PlayStation เครื่องแนะนำ

ตัวเครื่องใช้งาน : PlayStation 4 / PlayStation4 Slim / PlayStation 4 Pro

พื้นที่ว่างใช้ลงเกม : 30 GB

Next Post

เลิกเตะบอลไหม!! เนย์มาร์ โชว์พลังเก็บ ACE ดีใจลั่นบ้านตัวเอง

ถ้าคุณคิดว่านักกีฬาอาชีพอย่างนักบอลเมื่อได้มาลองเล่นเกมต่างๆ อาจมีบางคนเล่นไม่เก่งหรือเล่นเพื่อความสนุกผ่อนคลาย แต่นักบอล เนย์มาร์ คนนี้เขามีฝีมือการเล่นที่บอกได้เลยว่าเข้าขั้นสุดยอด แถมนอกจากเตะบอลเก่งแล้ว ยังมีฝีมือการเล่นเกม csgo ที่ไม่ธรรมดาแล้วยังเป็นสตรีมเมอร์อีกด้วย โดยในครั้งนี้ด่าน […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม