เกมระดับตำนาน Cabal Mobile พร้อมเปิดให้บริการความสนุก มันส์ถึงใจ พร้อม How to ทำแพทช์ภาษาอังกฤษ

Toodidgames

Cabal Mobile

ถือเป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับแฟนเกม Cabal Mobile ที่มีการเปิดให้บริการความสนุกอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งถือเป็นเกมแนว MMORPG ระดับตำนานของประเทศเกาหลี ที่มีความโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมาก ขึ้นชื่อเรื่องความสนุก มันส์แบบไม่ต้องมุด VPN ให้เป็นที่ยุ่งยากน่ารำคาญอีกต่อไป เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังเพลิดเพลินกับเกมแนวเก็บเวล ลงดันหาของ

ตัวอย่างเกม Cabal Mobile

ขอบคุณคลิปจาก SIXENO

How to ทำแพทช์ภาษาอังกฤษ เกม Cabal Mobile

ล่าสุด ตัวเกมมีข่าวดีในวิธีการทำตัวเกม Cabal Mobile ลงแพทช์เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ซึ่งสามารถทำได้ตามวิธีตามด้านล่าง ซึ่งสามารถง่ายๆ ดังนี้

วิธีการทำแพทช์ภาษาอังกฤษสำหรับเกมเมอร์ไทย

ขอบคุณคลิปจาก Aem Ntw

วิธีการทำแพทช์ภาษาอังกฤษสำหรับเกมเมอร์ต่างชาติ

ขอบคุณคลิปจาก Mr Kara

สำหรับเกมมือถือน่าเล่นระดับตำนาน Cabal Mobile จัดเป็นเกมในรูปแบบ Action MMORPG ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในเวอร์ชั่น PC ซึ่งการนำมาให้บริการบนมือถือครั้งนี้ ทางทีมพัฒนายังคงเน้นความคลาสสิคของตัวเกม และระบบเด่นต่างๆ เช่น Original Combo Action ที่สามารถกดปุ่มสกิลคอมโบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเกม หรือตัวละครสายอาชีพต่างๆ ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมระบบเนื้อเรื่องและระบบตัวละคร ให้มีความโดดเด่นและสนุกมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีระบบแบทเทิ้ลสุดมันส์ พร้อมกับการลงดันเจี้ยนต่างๆ จึงการันตีเลยว่า Cabal Mobile จะสามารถสร้างความสนุก ตื่นเต้นมากกว่าเคยแน่นอน

Cabal Mobile game

Next Post

สูตรลับนินจาแก้ระเบิดเจอได้ 1-5 ทำเอาฝั่งโจรเซ็งกันทั่ว

ในส่วนของเกม csgo เวลาเราเล่นเป็นตำรวจแล้วเพื่อนของเราตายหมดหลายคนก็คงเกิดอาการท้อไม่น้อยไม่รู้ว่าจะต้องทำการชนะยังไงยิงแบบไหนพวกเขาถึงจะตายกันหมด ยิ่งหากวางระเบิดด้วยแล้วหนทางที่จะกลับมาชนะก็ยากเป็นอย่างมากไหนจะต้องมาฆ่ายิงให้ตายหมด แล้วยังต้องมาแก้ระเบิดอีก แต่หากดวงดีลักไก่ขึ้นไปแก้ระเบิดแบบดื้อๆ หลังจากที่โจรไปตามหาเรากันหมดก็มีสิทธิ์ในการได้รับชัยชนะแถมเพื่อนยังยินดีด้วยแน่นอน เรามาดูเหตุการณ์นี้กันดีกว่า เมื่อตำรวจต้องมากันฐานระเบิด BOME […]
solo-defending-mirage-funny

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม