เลิกเตะบอลไหม!! เนย์มาร์ โชว์พลังเก็บ ACE ดีใจลั่นบ้านตัวเอง

Toodidgames

ถ้าคุณคิดว่านักกีฬาอาชีพอย่างนักบอลเมื่อได้มาลองเล่นเกมต่างๆ อาจมีบางคนเล่นไม่เก่งหรือเล่นเพื่อความสนุกผ่อนคลาย แต่นักบอล เนย์มาร์ คนนี้เขามีฝีมือการเล่นที่บอกได้เลยว่าเข้าขั้นสุดยอด แถมนอกจากเตะบอลเก่งแล้ว ยังมีฝีมือการเล่นเกม csgo ที่ไม่ธรรมดาแล้วยังเป็นสตรีมเมอร์อีกด้วย

โดยในครั้งนี้ด่าน Inferno ที่เนย์มาร์ได้ทำการโชว์ฝีมือในการยิงปืนพก ที่ทางโจรตำรวจต้องเข้ามาสู้กันในโหมดของปืนพก ซึ่งในจุดเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นวางระเบิด A ทางพ่อหนุ่มนักบอล เนย์มาร์ ได้ทำการแอบซุ่มรอพวกโจรอยู่ แล้วเขาได้ออกมาจากบ้านตรงหน้าต่าง แล้วทำการไล่เก็บยิงที่ละคน แล้วพวกโจรจนหมดเก็บไปถึง 5 คนเลยที่เดียว เก็บ ACE ไปกินแบบสบาย ซึ่งทางเจ้าตัวดีใจเป็นอย่างมาก

Neymar USP ace on a pistol round from r/GlobalOffensive

เรียกได้ว่านอกจากเป็นนักบอลฝีเท้าดีแล้ว ยังมีฝีมือในการเล่นเกมที่ดีมากซะด้วย สงสัยเจ้าตัว เนย์มาร์ เมื่อเลิกค้าแข้งสงสัยอนาคต คงได้เตรียมเข้าไปเป็นสตรีมเมอร์กันแน่เลย

Next Post

360 องศาหมุนตัวโชว์ยิง AWP เล่นแต่ผลสุดท้ายยิงโดนหัวเพื่อน

เกม csgo ในเวลาเล่นเกมนี้ของใครต่อใครหลายคนบอกได้แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันช่างเป็นเกมเล่นยากมากที่สุด ก็ตรงที่เราต้องหัดฝึกยิงเป้า เพราะส่วนใหญ่แล้วความนิ่งของปืนกลกระสุนในเกมนี้จะอยู่ที่ 2 นัดแรกเท่านั้น แล้วหลังจากนี้ต้องทำการลากกดเป้าลงจนแทบจะถึงเท้ามันถึงจะเข้าตัว ยิ่ง […]
Awp-JUME-360

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม