Heaven Burns Red รีวิวสาวน้อยวัยใส ทรงพลังผู้ปกป้องโลก จากเครื่องจักรกล

Toodidgames

สำหรับเกมในตอนนี้ไม่ใช่เพียงเกม PC เท่านั้นที่มีวิวัฒนาการหรือพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ในขณะเดียวกันเกมในโทรศัพท์มือถือตอนนี้ก็มีการพัฒนาให้ก้าวกระโดดแบบไม่แพ้กันเลย และในตอนนี้เกมมือถือก็มีการเปิดตัวขึ้นมาอย่างหลากหลายทำให้เราได้เห็นหน้าค่าตาเกมมากมาย และเกมสาวน้อยวัยใสผู้ทรงพลังที่เรากำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือเกม Heaven Burns Red สำหรับเกมตัวนี้เป็นเกมมือถือที่เรียกว่ากำลังมาแรงที่สุดขณะนี้ได้ลงทะเบียนเปิดให้เหล่านักเล่นเกมทั้งหลายได้ลองเข้าไปชิมลางกันแล้วเรียบร้อยผ่านทาง App Store และ Google Play ของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

สำหรับเกม Heaven Burns Red ตัวนี้เป็นเกมแนวดราม่า RPG ซึ่งเกมนี้บอกเลยว่าเป็นเกมที่มี Story เนื้อเรื่องที่ค่อนข้างอัดแน่น มีที่มาที่ไปทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถดึงดูดเหล่านักเล่นเกมที่ชื่นชอบในเรื่องของการอ่าน และการลุ้นระทึกแนวทางเกมแถมยังสามารถเข้าใจในเนื้อเรื่องของเกมนี้ได้อีกด้วย   Story เยอะแล้วที่เป็นจุดโดดเด่นก็ยังมีการนำเสนอตัวละครของเกมที่ถูกสร้างสรรค์โดยทีมงานคนดังมากมายได้มาร่วมมือกัน ซึ่งหลักๆ เลยก็คือ Maeda Jun นักเขียนนิยายชื่อดังที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา ดังนั้นหลายๆ คนจึงไม่แปลกใจเลยที่ทำไมเกมนี้ถึงมี Story อัดแน่นมีที่มาที่ไปทำให้เกมนั้นเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

นอกจากการนำเสนอตัวเกมและ Storyแล้ว ก็ยังมีการนำเสนอเกมในรูปแบบดราม่า RPG อีกด้วย และผู้พัฒนาอีก 1 คนที่ทำให้เกมนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นก็คือ Yuugen นักวาดชื่อดังมากฝีมือโดยมีผลงานออกมาแล้วมากมาย และผลงานที่โดดเด่นของเขานั่นก็คือการออกแบบรวมถึงการวาดภาพประกอบให้กับเกมที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างถล่มทลายชื่อว่า Bravely Default ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ยังมีการนำเสนอที่น่าสนใจโดยเกมนี้มีการใช้นักพากย์เข้ามาร่วมพัฒนาเกมให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้นโดยการร่วมลงเสียงให้กับตัวละครของเกมเป็นจำนวนมากซึ่งถ้าหากใครที่เป็นสาวกเกมของประเทศญี่ปุ่นก็จะรู้กันดีอยู่แล้วว่าทุกครั้งที่ญี่ปุ่นได้มีการผลิตหรือทำเกมขึ้นมาทั้งทีเขาเล่นใหญ่มากเพราะเล่นน้อยๆ ไม่เป็น

Heaven Burns Red

สำหรับ Story หรือเรื่องราวในเกม Heaven Burns Red นี้ เล่าถึงเหตุการณ์การมาเยือนของสิ่งมีชีวิตที่สุดแสนจะลึกลับ แถมอาวุธทั้งหลายที่ในโลกมีอยู่ก็ไม่สามารถทำอันตรายหรือทำอะไรมันได้เลย แต่ท่านใดน้ำอยู่ดีๆ โลกก็ปรากฏอาวุธชนิดใหม่ขึ้นมาแต่อาวุธที่ปรากฏขึ้นมานั้นจะต้องเป็นเหล่าสาวๆ ผู้ทรงพลังทั้งหลายที่สามารถใช้อาวุธอานุภาพแรงกล้านี้ได้ ดังนั้นเหล่าสาวๆ จึงได้เป็นกองกำลังและเป็นความหวังของเหล่ามวลมนุษยชาติที่จะต้องปกป้องโลกใบนี้ให้ได้ เกมนี้นั้นถึงแม้ว่าเรื่องราวภายในเกมส์การนำเสนอจะดูแล้วเข้มข้นมากๆ

Heaven Burns Red

Heaven Burns Red

น่าติดตามเป็นอย่างที่สุดในเกมราวกับว่าเกมนี้เป็นเกมที่เหล่าสาวๆ ทั้งหลายจะต้องปกป้องโลกใบนี้จากหายนะ แต่จริงๆ แล้วตอนเล่นเหล่าผู้เล่นทั้งหลายก็จะได้เจอกับเนื้อเรื่องต่างๆ ที่ค่อนข้างเยอะมาก ที่แทบจะเป็นการนั่งดูบทละครเพียงอย่างเดียวในช่วงแรกๆ แต่พอผ่านไปเรื่อยๆ ภารกิจก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้นการต่อสู้ก็จะทวีคูณขึ้นมาเรื่อยๆ ทำให้เราตื่นเต้นกันอยู่ทุกวินาที บวกกับความสวยงามกราฟิกของเกมนี้ที่เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ใครที่อยากลองเล่นแนะนำว่าให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลยถ้าหากมือถือใครที่ความจำไม่เยอะ มือถือแม่แรงก็เตรียมตัวเครื่องร้อนไว้ได้เลย

Heaven Burns Red

Heaven Burns Red

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> Heaven Burns Red 

Next Post

My Hero Ultra Impact รีวิวเกมส์มือถืออะนิเมะ เกมเหล่านักเล่นเกมส์รอคอย

My Hero Ultra Impact เป็นอีกเกมส์บนมือถือที่เหล่านักเล่นเกมส์เรียกร้องให้มีอยู่ในสโตร์ของไทย ในเวลานี้การรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงแล้วเพราะว่าผู้พัฒนาเกมส์ของ มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค ได้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม