ยิงสเปรย์ดุจเทพเจ้า CSGO คมทุกเม็ดลมอากาศ

Toodidgames

csgo-Spray-miss

เกม CSGO แนว FPS จัดได้ว่าเป็นเกมที่ยิ่งยากมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ยิ่งปืนกลเนี่ยแทบจะคุมไม่อยู่โดนนิ่งสุดมากแค่ 2 นัดแรก ส่วนใหญ่ยิงให้ได้ก็ค่อยๆ เคาะไปเรื่อยๆ แต่หากอยากยิงแบบสเปรย์คงต้องมีการกดคุมปืนกันซะหน่อยหากยิงแล้วตายเนี่ยคนอื่นจะมองว่าคุณโหดเอาเรื่องเลย เชื่อได้ว่าหลายคนที่ได้ลองหัดยิงมันก็ยากจริงดีไม่ดีเราแทบจะกดเป้าลงสู่พื้นดินเลยเพื่อทำให้วิถีกระสุนดีดขึ้นไปโดนตัวโดนหัว

มาดูจังหวะสุดฮ่าเมื่อโจรได้ทำการวางระเบิดในด่าน Mirage ในจุดวางระเบิดบี แถมเป็นจังหวะที่ต้องเจอกัน 1-1 ในส่วนของทางฝั่งโจรก็ได้ซุ่มรอตำรวจที่จะมาแก้ระเบิด แต่เมื่อตำรวจมาถึงแล้วก็ไม่รีรอแก้ระเบิดในทันที เพราะตัวเขามีแต่ปืนพกเรียกว่าวัดใจกันไป แต่ทางฝั่งโจรมีหรือจะปล่อยโอกาสแบบนี้ให้หลุดรอดไปได้เป้านิ่งแบบนี้เห็นยังไงก็ต้องตายแน่จงบรรเลงปืนสเปรย์ใส่ฝั่งตำรวจ แต่แล้วปืน AK ที่มีการควบคุมยากมากที่สุดก็ดีดขึ้นฟ้าโดนกล่องไปหมดแทบไม่โดนตัวแม้แต่น้อย กลับกันตำรวจสามารถแก้ระเบิดจนเสร็จได้ชนะไปในที่สุด

definitely not me from r/GlobalOffensive


ถือเป็นจังหวะสุดฮ่าที่ไม่รู้จะเห็นใจหรือหัวเราะดี เอาเป็นว่าหลายคนก็อาจมีเหตุการณ์แบบนี้อยู่ด้วยเหมือนกัน ถือให้เป็นจังหวะสีสันที่ชวนเรียกรอยยิ้มได้ในช่วงวันที่หยุดอยู่บ้าน ยังไงเพี่อนๆ ลองไปยิงกันดูว่ายากจริงไหม ถ้าเป็นเรายิงไม่โดนแบบนี้โดนแซวแทบลบเกมทิ้งไปเลย

Next Post

เตะบอลไปเตะกลับไม่โกง แต่คนเตะกลับเปิดจุดซวยโดนยิงตายแทน

สีสันแห่งความฮ่าที่ดูแล้วมันช่างดูน่าขำหัวเราะเป็นอย่างมาก ในโลก CSGO ที่มักจะหาความสนุกสร้างรอยยิ้มมาให้ได้รับชมกันแบบตลอดเลย แต่ช่วงนี้กีฬาฟุตบอลก็ได้หยุดไปไม่มีอะไรให้รับกีฬาก็ไม่สามารถทำการเตะแล้วเล่นได้เลย แต่มันสามารถมาเตะบอลในด่าน Dust2 ได้ด้วยซึ่งมันก็มีเพียงแค่ลูกเดียวเท่านั้น แต่งานนี้เรามาดูจังหวะความฮ่าเมื่อโจรใช้จังหวะเฝ้ารอทำการบุก แถมตัวผู้เล่นก็เสียเปรียบเป็นอย่างมาก […]
csgo-football-kick-funny

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม