แนะนำวิธีการรับโค้ด Valorant คีย์ เพื่อเข้าทดลองเล่นเกมในช่วง Closed Beta

Toodidgames

Valorant game

เรียกได้ว่าเกมใหม่จากค่าย Riot Games อย่าง Valorant กำลังมาแรงอย่างมากทีเดียว  ซึ่งตอนนี้ทางด้านตัวเกมแนว Shooting  กำลังอยู่ในช่วง Closed Beta ที่เหล่าเกมเมอร์สามารถตามหา Valorant คีย์ เพื่อเข้าร่วมสนุกในระบบทดสอบตัวเกมก่อนใคร ซึ่งสามารถได้โค้ดคีย์ได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น

Valorant

4 ขั้นตอนสำหรับรับ Valorant คีย์ เพื่อเข้าระบบทดสอบ Closed Beta

ขั้นตอนที่ 1 ให้ทำการสมัครบัญชีของ Riot Games ผ่านการคลิก ที่นี้ เพื่อการสมัครเป็นสมาชิก

ขั้นตอนที่ 2 ให้ทำการสมัครบัญชีของ Twitch TV ผ่านการคลิก ที่นี้ เพื่อการสมัครเป็นสมาชิก

Valorant step 1 and 2

ขั้นตอนที่ 3 ทำการผูกบัญชีระหว่าง Riot Games และ Twitch TV เข้าด้วยกัน ดังรูปด้านล่าง

Valorant step 3

ขั้นตอนที่ 4 เข้ารับชมการ Live Stream เกม Valorant ผู้สตรีมบน Twitch TV คนใดก็ได้

Valorant step 4

วิธีนี้จะมีโอกาสที่จได้รับ Valorant คีย์ เพื่อเข้าร่วมสนุกกับเกมในระบบทดสอบ แต่มีเงื่อนไขว่าบัญชีที่สมัครนั้นจะต้องอยู่ในภูมิภาคที่ตัวเกมกำหนด ซึ่งได้แก่

  • อเมริกา
  • ยุโรป
  • แคนาดา
  • รัสเซีย
  • ตุรกี
  • กลุ่มประเทศ CIS (อาร์เมเนีย, อาเซอร์ไบจาน, เบลารุส, จอร์เจีย, คาซัคสถาน, คีร์กีซ, มอลโดวา, รัสเซีย, ทาจิกิสถาน, เติร์กเมนิสถาน, ยูเครน และเบกิสถาน)

ซึ่งภูมิภาคเหล่านี้เท่านั้นที่จะได้รับโอกาสเข้าร่วม Closed Beta ตามที่ทีมพัฒนาตัวเกมกำหนด ส่วนภูมิภาคอื่นๆ ยังไม่ได้ระบุวันเวลาการเปิดให้บริการ

Valorant charecter

Valorant ช่วง Closed Beta จะสิ้นสุดลงเมื่อใด

จากการให้ข้อมูลของทีมพัฒนา ยังไม่มีระบุเวลาสิ้นสุดลงอย่างชัดเจน แต่มีการวางแผนว่าจะเปิดให้ร่วมสนุกเพียงระยะเวลาวสั้นๆ เท่านั้น แต่ก็ยังไม่ยืนยัน เพราะหากได้กระแสตอบรับที่ดี ก็อาจจะยืดเวลาออกไปขึ่นอยู่กับจำนวนผู้เข้าเล่นว่ามากน้อยเพียงใด

Valorant เปิดให้บริการวันไหน

ทางด้านตัวเกมออนไลน์ Valorant ยังไม่ได้กำหนดวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ แต่มีการเผยข้อมูลว่าจะให้บริการเร็วๆ นี้ในช่วงหน้าร้อนที่จะถึง แต่ยังไม่กำหนดวันที่และเดือนอย่างชัดเจน

Valorant fight

เกมออนไลน์ Valorant แนว Shooting 5 v 5 คล้าย Overwatch

สำหรับตัวเกมใหม่ Valorant ถือเป็นเกมแนว Shooting ที่ให้บริการในรูปแบบ 5 v 5 ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความรู้สึกและบรรยากาศเสมือนเกม Overwatch ที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นสุดมันส์ ภาพสวย กราฟิกดี ที่มีตัวละครมากมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังวิเศษและความสามารถที่มีอย่างหลากหลาย ผ่านการให้บริการโดยค่าย Riot Games ผู้ให้บริการเกมดังระดับโลกอย่าง League of Legends นั่นเอง

ตัวอย่างเกม Valorant

ขอบคุณคลิปจาก GameNews

Next Post

Disney Mirrorverse เกมใหม่จากบริษัท Netmarble แนว RPG

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเกมออนไลน์ที่น่าสนใจมากๆ ของบริษัท Netmarble ที่มีรายงายการเตรียมตัวเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับเกมมือถือน่าเล่นใหม่อย่าง Disney Mirrorverse ที่นำเอาตัวละครจากการ์ตูนดัง Disney มาทำเกมออนไลน์บนมือถือ โดยเป็นเกมที่พัฒนามาจากบริษัท […]
Disney Mirrorverse game

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม