My Hero Ultra Impact รีวิวเกมส์มือถืออะนิเมะ เกมเหล่านักเล่นเกมส์รอคอย

Toodidgames

My Hero Ultra Impact เป็นอีกเกมส์บนมือถือที่เหล่านักเล่นเกมส์เรียกร้องให้มีอยู่ในสโตร์ของไทย ในเวลานี้การรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงแล้วเพราะว่าผู้พัฒนาเกมส์ของ มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค ได้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อเวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนอะนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นแนวแอ็คชั่น ซึ่งนักพัฒนาเกมส์ก็ได้สร้างเกมส์นี้ขึ้นมาโดยเนื้อหาในเกมส์นี้นั้น เกมส์จะให้ผู้เล่นเกมส์นั้นเลือกเหล่าตัวละครที่ชื่นชอบภายในเกมส์แล้วฝึกฝนเพื่อให้มีสกิลที่สูงขึ้นหลังจากนั้นก็เอาตัวละครมาสู้กับตัวละครของเหล่าผู้เล่นเกมส์คนอื่นๆ ซึ่งทุกตัวละครก็จะมีเอกลักษณ์ประจำตัวที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับตัวเกมส์นี้เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่ดูแล้วมีเสน่ห์มากๆ เพราะถึงแม้เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่มีระบบออโต้ แต่ด้วยความที่เหล่าตัวละครทั้งหลายมีสกิลที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เกมส์นี้จึงไม่ใช่เกมส์จัดทีมที่น่าเบื่อเหมือนกับเกมส์อื่นๆ เกมส์ มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค นั้นได้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนอนิเมะชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นชื่อว่า มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวต่างๆ ในโลกที่มนุษย์ต่างมีพลังพิเศษหลากหลายแตกต่างกันออกไป จนทำให้บนโลกนั้นมีเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้ายปรากฏตัวขึ้นมา ซึ่งตัวเอกของเรื่องก็คือ อิซึคุ มิโดริยะ เด็กหนุ่มผู้ไร้ซึ่งพลังวิเศษแต่มีความไฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่อันดับ1 ของโลก และในวันหนึ่งเขานั้นก็ได้รับโอกาสที่ทำให้เขาดีใจด้วยความฝันที่เป็นจริงนั่นก็คือการได้รับสืบทอดพลังของฮีโร่อันดับ1 หลังจากนั้นเส้นทางการต่อสู้ผู้เป็นฮีโร่อันดับ1 และผู้เป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกก็ได้เริ่มต้นขึ้นหลังจากนั้น

คุณสมบัติเด่นๆ ของเกมส์ My Hero Ultra Impact

– เกมส์นี้เป็นเกมส์ RPG ที่มีการต่อสู้แบบดุเดือดระหว่างเหล่าฮีโร่สุดเจ๋ง กับเหล่าวายร้ายทั้งหลายที่ผู้เล่นรู้จักและชื่นชอบในรูปแบบการต่อสู้ 3 ต่อ 3

– ทุกการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จะใช้อัตลักษณ์ในการต่อสู้

– แข่งขันต่อสู้เพื่อให้ฮีโร่ได้ขึ้นไปอยู่ในอันดับต้นๆ

– หน้าที่หลักๆ ของผู้เล่นเกมส์นี้คือการพัฒนาตัวละครของตัวเองให้เหล่าฮีโร่มีสกิลที่สูงขึ้นพร้อมกับมีนิสัยใจคอที่ผู้เล่นต้องการ

– หมั่นฝึกฝนกับผู้รู้หรือคุณครูระดับสูง และเหล่าฮีโร่มืออาชีพเพื่อให้เล่นเกมส์ได้ไม่มีสะดุด

– ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าศัตรูที่น่าเกรงขามในแต่ละด่าน

– ติดตามเรื่องราวกับการเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูผู้แข็งแกร่งครั้งแรกของ Izuku Midoriya กับ All Might ที่เป็นฮีโร่อันดับ1 แห่ง มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค

– ได้สัมผัสกับฉากที่น่าตื่นเต้นและจดจำ เปิดประสบการณ์กับฉากที่เราคุ้นเคยในอนิเมะ พร้อมสนุกสนานไปกับการต่อสู้อย่างดุเดือดของ Deku กับเหล่าผองเพื่อน

– ฝึกตัวละครของคุณเพื่อเพิ่มสกิลปลุกพลังอันร้ายกาจ และปลดภาพประกอบสุดเจ๋งจากต้นฉบับใหม่

My Hero Ultra Impact

จุดเด่นของเกมส์ มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค

  1. เกมส์ มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค สร้างขึ้นมาจากอนิเมะชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น
  2. ผู้เล่นสามารถสะสมตัวละครได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นฮีโร่ หรือเหล่าวายร้าย
  3. ระบบการปลดล๊อคสกิลต่างๆ ตามการพัฒนาของตัวละครที่เราเลือกมา
  4. มีระบบตกแต่งห้องเรียนตามความต้องการ และสามารถนำตัวละครมานั่งปรึกษาหารือหรือคุยกันได้
  5. ระบบการเล่นเกมส์โดยรวมนั้นไม่ได้มีข้อแตกต่างจากตัวเกมส์กาชาทั่วไปเท่าไหร่นัก

สำหรับเกมส์ มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค ในปัจจุบันนี้เปิดให้โหลดมาเล่นกันได้แล้วทั้งระบบแอนดรอยด์ และระบบ IOS ซึ่งตัวเกมส์นั้นจะเป็นชื่อภาษาอังกฤษ

My Hero Ultra Impact

My Hero Ultra Impact

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> มายฮีโร่ อัลตร้า อิมแพ็ค

Next Post

Robot Hero Den รีวิวเกมสุดน่ารักปุกปิก หุ่นยนต์ไซส์จิ๋ว แต่ความมันส์เกินพิกัด

Robot Hero Den เกมส์ต่อสู้สุดมันส์ที่เหล่านักเล่นเกมส์บนมือถือชื่นชอบมากเป็นพิเศษ เกมส์นี้เป็นเกมส์ต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์ที่มีขนาดรูปร่างจิ๋ว ตัวเล็กน่ารักจุ๋มจิ๋มที่ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นมาโดยนักสร้างเกมส์ Hangzhou Freshtaro Technology ที่เคยวาดลวดลายสร้างผลงานเกมส์ขึ้นมาจนโด่งดังในประเทศจีน  […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม