ปิศาจชัดๆ s1mple โชว์การเก็บ ACE ยิงหัวคมทุกเม็ด

Toodidgames

monster ace s1mple shot

ขึ้นโชว์ในโลก csgo มีนักแข่งที่เก่งอยู่หลายคนเป็นอย่างมาก แต่หากให้ทีมแล้วนิ่งจริงๆ คงต้องขอยกให้ผู้เล่นท่านนี้เลย s1mple ผู้เล่นที่นักกีฬานักแข่งยอมรับเป็นอย่างยิ่งว่ามีวิธีการเล่นแล้วใจเย็นมากที่สุดเลย แล้วยิ่งปืน AWP ก็ยังทำได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีความมั่นใจทุกปืนเลยก็ว่าได้ ยิ่งหากทีมตรงข้ามก็คงไม่อยากเจอนักแข่งท่านนี้แน่อยากเก็บไว้คนท้ายแล้วรุมซะดีกว่า

เรามาดูเหตุการณ์ที่ต้องบอกได้ว่าสุดโหดแถมมีความร้ายกาจในด้านความนิ่งกันดีกว่า ด่าน nuke โดยทางตำรวจตั้งการรองรับฝั่งตรงข้ามอย่าง G2 esports ที่ต้องการบุกไปวางบอม แต่พวกเขาเลือกมาผิดทางไปหน่อยเมื่อต้องมาจากผู้เล่น s1mple เพราะในตานี้ทั้งสองทีมต้องมาวัดฝีมือด้วยปืนพก แต่จู่ๆ เขาก็ระเบิดทำการจัดการยิงระเบิดหัวทำให้ฝั่งโจรทำการจัดเก็บยิ่งไปมากถึง 4 คนด้วยกัน แต่พอเลือกคนสุดท้ายเหมือนเพื่อนในทีมเป็นใจก็เลยหลอกล่อให้ทาง s1mple มาเก็บผู้เล่นรายสุดท้ายได้สำเร็จจนได้ เรียกได้ผู้เล่นท่านนี้ยิงคมเอามากๆ

s1mple’s ace from r/GlobalOffensive

เชื่อว่าหลายคนก็คงมีไอดอลเป็นคนตัวเองอย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้เล่นอย่าง s1mple ถือเป็นผู้เล่นที่ชอบโชว์พลังเก็บไม้ตายวิธีการยิงไว้อยู่เสมอเลย จัดเป็นนักแข่งที่มองดูวิธีการเล่นของเขาก็ไม่มีเบื่อ แล้วเพื่อนๆ ในที่นี้มีไอดอลคนไหนที่เทพกันอยู่มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์กันด้วยนะ

Next Post

เกมมือถือ เส้นทางการเป็นมาเฟีย Hitman Reborn เกมการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้ เปิดให้ลงทะเบียนเซิร์ฟเวอร์ใหม่

ถือเป็นเกมมือถือน่าเล่นใหม่แนว Action RPG จากค่าย CMGE อย่างเกมการ์ตูน Hitman Reborn หลังจากที่มีการเปิดตัวเกมให้ร่วมสนุกในเวอร์ชั่นภาษาจีนในช่วงต้นปี 2020 […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม