4 ฮีโร่ดวงใจ Rov หยิบแล้วมีอัตราการชนะที่สูง

Toodidgames

4 Hero profile game

งานนี้ใครอยากมีอัตราการชนะสูงมาก หากลงเล่นจัดอันดับโหมดรับรองชนะขึ้นรั่วๆ ข้อมูลนี้เป็นสิ่งที่แท้จริงที่มีคนเล่นจัดอันดับแล้วทำการชนะสูงมากขึ้นเรื่อยๆ หากไปเล่นแล้วตอนเลือกฮีโร่ต้องแบนทันที ไม่งั้นคุณอาจแพ้ได้เลย แล้วอาจต้องมาเสียใจภายหลังอันดับไต่แรงค์คะแนนหล่นหายไป ซึ่งเป็น 4 ฮีโร่ดังต่อไปนี้ตามอันดับ

Krizzix เจ้ากบน้อยผู้น่ารัก

Krizzix Green
Krizzix กบน้อยสายซัพพอร์ท

Krizzix เป็นฮีโร่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งเลยละ เป็นฮีโร่ตัวใหม่ที่ได้รับความชนะสูง เป็นฮีโร่สายซัพพอร์ทที่สามารถเดินไล่ล่าศัตรูช่วยเพื่อนในการฆ่าได้เป็นอย่างดี โดยความสามารถของมันช่วยทำให้หายตัวกันได้ยกทีม แล้วยังมีความสามารถที่เด็ดช่วยเพิ่มเกราะลดเกราะของศัตรูได้ โดนลดไปที่พวกสาย Tank นี่น้ำตาตกในกันเลยแทนที่เกราะจะเยอะก็ดันหายไปหมด อัตราการชนะมีมากถึง 53.4% หากหยิบมาเลือกมาใช้ภายในเกม

Ormarr พลังแห่งกล้ามยักษ์

Ormarr Night
Ormarr สายบวกตัวลุยของเกมเลือกมาเป็นความหวังของทีม

Ormarr ฮีโร่สายนี้จัดเป็นฮีโร่ที่ดีมาก แล้วมีคนหยิบมาเล่นบ่อยจนชนะกันเป็นประจำแต่ก็ต้องโดนปรับ Nerf ลงไปอีกทำให้คนเลิกเล่นเพราะหยิบมาที่ไรก็มีโอกาสแพ้สูงมากกว่าชนะ แต่ในที่สุดพอได้มีการปรับเปลี่ยนให้ Buff มากยิ่งขึ้นก็กลับมามีความโหดแข็งแกร่งดุจหินภาขึ้นอีก ทำให้ผู้เล่นจัดอันดับยกฮีโร่นี้กลับมาชนะในการเล่นอีกครั้ง ซึ่งอัตราชนะมีมาก 53.9% เลยที่เดียว

Kriknak ด้วงดักฆ่าย่องเงียบ

Kriknak Scout
Kriknak นักสังหารเจอไปที่ร้องไห้เลย

Kriknak จัดเป็นฮีโร่สายโหดเหี้ยม ที่มีสกิลในการฆ่าฮีโร่สูงจนน่ากลัว ซึ่งแทบทุกเกมมีคนกดเอามาใช้เล่นกันประจำแบบสนุกไปเลย แล้วยังโดนแบนฮีโร่มากที่สุดอีก ด้วยสกิล 2 ที่มีความดุดันสามารถฆ่าศัตรูจากด้านหลังได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งอันติแบบรุนแรงหากโดนไปที่แทบจะบินหนีหายไปเลย ถึงเป็นฮีโร่ตัวสายแท็งเลือดเยอะเหมือนโดนสกิลแบบครบชุดวิ่งหนีกดวารป์หนีหายแทบไม่ทัน อัตราชนะ 54.3%

Enzo พ่อหนุ่มหล่อเลือดนักฆ่า

Enzo kile
Enzo นักฆ่าหน้าหล่อ โซ่ตรวน

Enzo นักฆ่าสายแอสซาซิน พี่คนไทยอย่างเราชอบเลือกฮีโร่นี้มาเล่นกันเยอะ เป็นฮีโร่มาใหม่แต่ก็ได้รับแรงโหวตในการเลือกเล่นเยอะที่สุดเลย ด้วยสกิลโซ่มหัศจรรย์ที่สามารถดึงคู่ต่อสู้มาทำการฆ่าได้อย่างเลือดเย็น หากคุณโดนจับมันด้วยโซ่เมื่อไรแล้วละก็ปล่อยมือจากโทรศัพท์ได้เลยแทบจะตายได้แน่นอน  อัตราการชนะเมื่อมีฮีโร่นี้อยู่ทีมมีมากกว่า 54.4% หากใครกดได้ไวทีมแทบจะชนะสูงเลยละ

ฮีโร่ทั้ง 4 ตัวนี้จัดถือว่าเป็นฮีโร่ยอดนิยมในการทำอันดับเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเอาฮีโร่ทั้ง 4 ตัวนี้มาอยู่ในทีมเดียวกันได้แล้วจะเพิ่มโอกาสชนะสูง เพราะแต่ละตัวก็ต้องพึ่งความสามารถฮีโร่ ROV ตัวอื่นด้วยเหมือนกันเพื่อให้คอมโบที่ลงตัวกันมากที่สุด

Next Post

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว!! Resident Evil 3 Remake spec PC ขั้นต่ำ แทบไม่ต่างจาก RE2 เลย

หลังจากมีการปล่อยตัวอย่างเกม Resident Evil 3 Remake ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Resident Evil 2 Remake […]
Resident Evil 3 Remake game

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม