เกมมือถือน่าเล่นใหม่ล่าสุด PokemonCafe Mix พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนความสนุกแล้ววันนี้

Toodidgames

ถือเป็นข่าวดีอย่างมากสำหรับคอการ์ตูนโปเกม่อน ที่ทางด้านของ The Pokemon Company ที่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับการเปิดตัวเกมใหม่ PokemonCafe Mix ที่จะให้บริการความสนุกบนมือถือ พร้อมประกาศวันให้บริการในวันที่ 23 มิถุนายน 2020 ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าสัมผัสถึงร้าน Cafe ผสมกับโปเกมอน ที่แสนน่ารักโดนใจ ที่ต้องบอกเลยว่าสาวกไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ตัวอย่างเกม PokemonCafe Mix

ขอบคุณคลิปจาก ポケモン公式YouTubeチャンネル

เกมมือถือ PokemonCafe Mix ถูกออกแบบมาในแนว Puzzle ที่พร้อมให้บริการในระบบ Gameplay ในแบบของการเรียงเพชร ที่ตัวเกมจะเน้นเนื้อหาและความเกี่ยวข้องกับ Cafe ที่พร้อมเปิดให้บริการเหล่าโปเกม่อนแสนน่ารักหลากหลายตัว โดยตัวเกมจะออกมาน่ารักถูกอกถูกใจเกมเมอร์หรือไม่นั้น ต้องรอดูรายละเอียดอีกครั้ง หรือต้องรอสัมผัสด้วยตนเอง แต่รับประกันว่าเป็นเกมมือถือที่สนุกแน่นอน และสามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

 

Next Post

ปิศาจชัดๆ s1mple โชว์การเก็บ ACE ยิงหัวคมทุกเม็ด

ขึ้นโชว์ในโลก csgo มีนักแข่งที่เก่งอยู่หลายคนเป็นอย่างมาก แต่หากให้ทีมแล้วนิ่งจริงๆ คงต้องขอยกให้ผู้เล่นท่านนี้เลย s1mple ผู้เล่นที่นักกีฬานักแข่งยอมรับเป็นอย่างยิ่งว่ามีวิธีการเล่นแล้วใจเย็นมากที่สุดเลย แล้วยิ่งปืน AWP ก็ยังทำได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีความมั่นใจทุกปืนเลยก็ว่าได้ […]
monster ace s1mple shot

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม