นัท นิสามนี บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง กับการเฉิดฉายในชุดคอสเพลย์เทพีเสรีภาพ

Toodidgames

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยผู้เป็นตำนานการคอสเพลย์เทพีเสรีภาพ สาวสวยสุดปังคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก นัท นิสามนี หรือ นัท หิ้วหวี สาวแพงคนนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากที่เธอได้แต่งตัวคอสเพลย์เป็นเทพีเสรีภาพ กระแสตอบรับดีจนเกินความคาดหมาย สาวสวยคนนี้ได้ออกมาบอกเหตุผลในการคอสเพลย์ว่าเธอนั้นต้องการเสรีในเรื่องของการแต่งตัว ไม่ใช่เสรีในเรื่องของการแต่งเพียงตัวอย่างเดียว รวมไปถึงรสนิยมเรื่องเพศ เธออยากเห็นเสรีภาพที่แท้จริงเกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งแน่นอนคำว่าเสรีภาพยังไม่เคยเกิดขึ้นจริงในประเทศไทยแม้แต่น้อย ดังนั้นเธอเลยได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับคนทั่วโลกและพี่น้องชาวไทยได้เห็นว่าเสรีภาพนั้นไม่ใช่สิ่งที่ไกลเกินตัว

นัท นิสามนี สาวสวยคนนี้เธอมีดีกรีเป็นนางงามของเวทีการประกวดชื่อดังอย่างเวที Miss Mimosa Queen Thailand สาวสวยคนนี้เธอได้คว้ามงเมื่อปี 2013  หลังจากที่เธอคว้ามงได้สำเร็จเธอก็มีโอกาสได้โลดแล่นในวงการบันเทิงและมีผลงานออกสู่สายตาประชาชนอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนางเอก MV  นักแสดง พิธีกร และปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของเพจ สะบัดแปรง อีกทั้งเธอยังเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่สวยแพงที่สุดอีกหนึ่งคนในประเทศไทย นอกจากนั้นเธอยังเป็นหนึ่งในพิธีกรของรายการสุดแซ่บอย่างรายการ หิ้วหวีไปหิ้วหวีมา ปัจจุบันรายการดังกล่าวมีผู้ติดตามบน YouTube มากถึง 6.8 แสนคน โดยรายการสดฟังดังกล่าวมีพิธีกรร่วมทั้งหมด 4 คน ได้แก่ มิกซ์ เฉลิมศรี, ตูน เอลี่, เอแคลร์ จือปาก และ นัท นิสามนี สาวสวยสุดปังของเรานั่นเอง

และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวสวยคนนี้ หรืออยากจะเข้าไปติดตามวิธีการแต่งหน้าที่ไม่ธรรมดาของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามช่อง YouTube ของเธอได้ โดยเธอใช้ชื่อช่องว่า Nisamanee.Nutt คอนเทนต์บนช่องของเธอก็จะมีมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นสอนวิธีการแต่งหน้า รีวิว Life Style ส่วนตัวรวมไปถึงรีวิวอาหารแซ่บๆ ที่ดูแล้วจะต้องหิวไปตามๆ กัน นอกจากจะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์แล้ว สาวแซ่บคนนี้ยังรับบทเป็นแม่ค้าอีกด้วย ล่าสุดเธอได้แต่งตัวเป็นแม่เสือสาวไลฟ์สดขายกระเป๋าแบรนด์เนม หากใครสนใจอยากจะอุดหนุนสามารถเข้าไปติดตามดูได้บน Instagram: moppet_brandname.th รับประกันกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี

และวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา นัท นิสามนี ได้ประกาศผ่าน IG ส่วนตัวว่าวันเกิดที่จะถึงนี้ (8 กรกฎาคม) เธอจะรวบรวมเงินที่เธอสะสมไว้นำไปซื้อเครื่องช่วยหายใจและจะมอบให้กับโรงพยาบาลที่ต้องการ และโรงพยาบาลไหนที่กำลังขาดแคลนเครื่องช่วยหายใจ ก็สามารถติดต่อไปหาสาวใจบุญคนนี้ได้ ผ่าน Instagram ด้านล่างได้เลย

ติดตามผลงานของเธอได้ที่

Facebook : Nisamanee Lertvorapong

instagram : nisamanee_nutt

YouTube : Nisamanee.Nutt

อัลบัมภาพ นัท นิสามนี สาวสองที่แซ่บที่สุดในโลก

Next Post

[Review] เกมล่าท้าผีสุดหลอน Phasmophobia สยองเต็มรูปแบบแนวคนอวดผี

รีวิว Phasmophobia ถือเป็น เกมล่าท้าผี ที่ให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เสมือนจริง คล้ายกับรายการ คนอวดผี ในประเทศไทย แต่จะเต็มไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่หลากหลาย […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม