Shroud บ่นแพตช์ใหม่ CSGO ทำมาไม่เห็นดีขึ้นไปแก้ทางอื่นเหอะ

Toodidgames

Shroud Vent

เชื่อได้ว่าสาวกเกมแนวยิง FPS ที่เห็นแพตช์ใหม่ที่อันล่าสุด ที่มีการเพิ่มตัวละครของ CS:GO ใส่ลงไปในตัวเกมเร็วๆ นี้ ก็ทำให้เรียกคนที่ชื่นชอบเล่นเกมนี้ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ซึ่งทาง Valve ก็รู้สึกปลื้มอยู่นิดๆ

แล้วผู้เล่นที่เข้าไปสัมผัสได้เข้าไปทดลองก็คงชอบใจกันไม่น้อย แต่ผิดกับมหาเทพ Shroud นักสตรีมเมอร์ชื่อดังหรืออดีตนักแข่ง CS:GO ได้ออกมาพูดในเรื่องของแพตช์ที่ได้ทำการอัพเดทไปครั้งใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวรู้สึกไม่ชอบแล้วทำเป้าหมายไม่ตรงจุดเอาซะเลย

csgo new hero
ตัวใหม่ CSGO แต่ทางทีมงานไม่อยากให้มีโปรแกรมโกงมากกว่านะ

พ่อหนุ่มสตรีมเมอร์ Shroud ได้ออกมาพูดระบายความรู้สึกทั้งหมดผ่านช่อง Mixer กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งมันต้องไปแก้ไขให้มีการจับคู่ Rank เกมให้ดีขึ้น รวมถึงปัญหาการ Hack โปรแกรมโกงควรรีบแก้ไขมาก่อนซิ

Shroud บ่น “ผมมองว่าอยากน้อยทางตัวเกมก็ได้ทำการขยับอะไรขึ้นมาหน่อย แต่มันก็เป็นอะไรที่ไม่สำคัญมาก แต่ควรที่จะไปจัดการแก้เรื่องปัญหาในด้านอื่นมากกว่า เช่น โปรแกรมโกงและการจับคู่หาทีม”

“ในการจับคู่เล่น มันเหมือนตัวเราเป็น Purge (ชื่อหนัง ใจความว่า ทำอะไรก็ผิดกฎ) ต่อไปนี้ใครทำอะไรก็ใช้ก็สนุกกันไปเลย ใช้โปรแกรมโกงได้ตามสะดวกได้ทุกคน (ไม่สนับสนุนให้โกงนะ) การอัพเดทที่ทุกคนรอคอยมันต้องไม่ใช่ยังงี้ ผมมองว่าผู้พัฒนาคงยังไม่รู้ว่าจะปรับมันไปทางไหนดี”

ความเห็นของทีมงานมองว่า Shroud พูดถูกอยู่ไม่น้อยเกี่ยวกับกรณี เกมที่ดีต้องไม่มีการโกงเกิดขึ้นมิฉะนั้นเกมอาจถึงคราวอวสานก็เป็นไปได้

Next Post

Kenneth "Lilaeroplane" คอสเพลย์ จากดินแดนลอดช่อง

Kenneth “Lilaeroplane” นักคอสเพลย์จากเกาะสิงคโปร์ ที่มักจะมาด้วยสีสันสดใส มีงานอดิเรกในการคอสเพลย์และการเล่นเกม อยู่เป็นประจำเมื่อไม่ได้นั่งอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์หรือทำงาน เจ้าพ่อไอเดียจุดระเบิดไอเดีย ในการแต่งตัวคอสเพลย์  เกิดในวันที่ 1 […]
kenneth news

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม