มองระเบิดควันตาย เอาซะคนหัวเราะกันฮ่าไม่รู้จบ

Toodidgames

looking-smoking-dead

คราวนี้ต้องบอกเลยว่าเกม CSGO มักมีช็อตหลุดฮ่าออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ กันให้เห็นเป็นประจำอย่างมาก บางคนอาจโดนปืนยิงตายหรือระเบิดตูมตาย แต่สำหรับคนนี้โดนระเบิดควันตายแทนเป็นอะไรที่มันทั้งฮ่าแล้วขำ แถมมีหลายคนก็ยังงงมันเกิดขึ้นได้อย่างไรในจังหวะนี้

จุดเกิดเหตุอยู่กันในด่าน mirage เมื่อผู้เล่นที่เป็นตำรวจต้องเป็นหน่วยป้องกันจากโจรที่ทำการบุกเข้ามาในจุดระเบิด A แต่ด้วยความที่ผู้เล่นรายนี้เป็นตำรวจต้องหาแนวป้องกัน จู่ๆ เขาก็ได้มองขึ้นฟ้าแล้วได้เห็นอะไรบางอย่าง มันก็คือ ระเบิดควัน ที่ทางฝั่งโจรได้ปาเข้ามาแต่มันลอยมาเรื่อยๆ จนมาตกอยู่ที่ใบหน้าแบบหน้าแนบชิด แต่จังหวะนั้นก็ทำให้เขาตายในทันที หลายคนที่ได้ดูเหตุการณ์ในครั้งนี้ถึงกับฮ่าหัวเราะไม่หยุดเลย ไม่นึกว่าระเบิดควันจะสามารถฆ่าคนได้ แต่แท้จริงแล้วจังหวะช่วงหนึ่งที่เขาได้มีกระสุนเข้าหาใส่ที่หัวยิงนัดเดียวตายนั่นเอง

I thought the smoke did 100+ damage, but no from r/GlobalOffensive

ทำเอาบอร์ดที่เข้ามาเห็นต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนุก ถือเรียกว่าเป็นสีสันอีกแบบหนึ่งที่คลายเบาสมองไปได้เยอะ แต่ก็เชื่อว่าผู้เล่นรายนี้คงไม่ใช่คนแรกแต่ยังต้องมีอีกกับเหตุการณ์แบบนี้ ที่เกิดขึ้น ซึ่งทีมงานก็จะหาแบบนี้มาให้ดูกันอีกเรื่อยๆ รับรองต้องถูกใจกันอีกแน่

Next Post

แนะนำวิธีการรับโค้ด Valorant คีย์ เพื่อเข้าทดลองเล่นเกมในช่วง Closed Beta

เรียกได้ว่าเกมใหม่จากค่าย Riot Games อย่าง Valorant กำลังมาแรงอย่างมากทีเดียว  ซึ่งตอนนี้ทางด้านตัวเกมแนว Shooting  กำลังอยู่ในช่วง Closed […]
Valorant game

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม