TangMonster เปิดวาร์ปนายแบบคอสเพลย์ หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ ผิวใสออร่าเวอร์

Toodidgames

TangMonster หนุ่มคอสเพลย์สุดหล่อ หุ่นแซ่บเวอร์ กับการเป็นคอสเพลย์ที่แซ่บสุดๆ เลย เขาเป็นหนุ่มชาวจีนวัยรุ่นหน้าใส เป็นหนุ่มหล่อกล้ามรูปร่างดีมาก ผิวขาวออร่าสว่างใสทุกอณู เขาเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านคอสเพลย์อย่างมาก โดยส่วนใหญ่แล้วเขาจะคอสเป็นคาแรกเตอร์การ์ตูนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอสเป็น Lucifer Morningstar, Paranoia Ezreal, Uki, Wanderer, Garu เขาคอสเป็นตัวละครต่างๆได้สมจริงมาก และเป็นคนที่เตรียมอุปกรณ์เครื่องแต่งตัวทุกอย่างด้วยตัวเอง ผลงานการคอสของเขาออกมาเนี้ยบสุดๆ ทีเดียว เขาอยู่ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังการคอสเพลย์อย่างแท้จริง เพราะทุกขั้นตอนจะต้องผ่านมือเขาทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของชุดหลักที่ต้องใส่ เครื่องแต่งตัว อุปกรณ์ประกอบชุด เครื่องประดับ ชิ้นส่วน รวมถึงลุคการแต่งหน้าทำผมที่ต้องเป็นคนที่มีทักษะการแต่งหน้าที่มีฝีมือ การดีไซน์ท่าโพสต่างๆ การถ่ายภาพนิ่ง การเตรียมฉาก เรียกว่าทุกกระบวนการขั้นตอนกว่าจะมีผลงานออกมาสมบูรณ์แบบได้นั้นไม่ง่ายเลยจริงๆ

ประวัตินายแบบหนุ่ม TangMonster

ในด้านประวัติส่วนตัว เขาไม่ได้อัปเดตลงบนโซเชียลมีเดียเท่าไรนัก ส่วนใหญ่แล้วเขาจะเน้นอัปเดตผลงานคอสเพลย์ และอัปเดตขั้นตอนการเตรียมงานให้แฟนคลับที่รอติดตามได้ชมกันมากกว่า ในส่วนของผลงานที่สมบูรณ์แบบนั้นเขาอัปเดตผลงานแบบรัวๆ ฉ่ำๆ แฟนคลับดูกันจนจุก ไม่ต้องให้รอคอยกันนานเลย และด้วยผลงานของเขาที่น่าสนใจอย่างมากจึงได้แอบไปส่องบัญชี Instagram กับบัญชี Twitter ทำให้เห็นความหล่อเหลาของเขาที่ชัดเจนขึ้น เขาจัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีใบหน้าหวานละมุนผสมความเท่ ใครเห็นก็อดที่จะหลงรักเขาไม่ได้ ใบหน้าของเขาเป็นใบหน้าลูกรักพระเจ้า มีความเพอร์เฟกต์สุดๆ หน้าหล่อหวานละมุนผสมความเท่ มีเสน่ห์ ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ โครงหน้าพอดีสมส่วน กรอบหน้าชัด หน้าผากนูนกำลังดี คิ้วดก ดวงตาทรงกลมรีหางตาแหลมนิดหน่อย ริมฝีปากสวยได้รูป คางรับกับใบหน้า รูปร่างสันทัดกำลังดี มีกล้ามพองาม กล้ามท้องชัด วีไลน์สวยสุดๆ ผิวพรรณนั้นออร่าสว่างใสฉ่ำวาวทั่วทุกอณูร่างกาย

ในส่วนของไลฟ์สไตล์ของเขานั้นเต็มไปด้วยการทำงาน แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนเลยทีเดียว เขาจะอัปเดตผลงานการคอสเพลย์ตัวละครต่างๆ เขาคอสเป็นทั้งตัวละครชาย และทั้งตัวละครหญิง ผลงานของเขาอัปเดตต่อเนื่องเป็นระยะๆ ไม่เคยห่างหายไป และเขาอัปเดตถึงเบื้องหลังการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ อีกด้วย และดูเหมือนว่าเวลาว่างของเขาก็คือเวลาทำงานนั่นแหละ เพราะเป็นงานที่เขารัก เป็นงานที่ต้องใช้ความรัก ความอดทน เพราะอย่างที่รู้กันว่าการคอสเพลย์ไม่ใช่งานง่ายเลย ถ้าใจไม่รักผลงานจะออกมาไม่ดีอย่างแน่นอน สำหรับเขาคนนี้ผลงานเป็นที่ยอมรับ ทำให้เขามีผู้ติดตามบนบัญชี Instagram มากกว่า 70,000 คน และมีผู้ติดตามบนบัญชี Twitter (X) มากกว่า 2 แสนคน การันตีได้ว่าแฟนคลับของเขาติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นหนึบจริงๆ

เขามีจุดเด่นที่ใบหน้าที่หล่อแบบหวานผสมความเท่ ทำให้ใบหน้าของเขาสามารถแต่งเป็นคอสเพลย์เป็นคาแรกเตอร์ต่างๆได้หลายลุค ยิ่งแต่งหน้าในลุคที่ละมุนๆ เขายิ่งมีความหล่อใส ถูกอกถูกใจแฟนคลับสุดๆ ในส่วนของรูปร่าง และผิวพรรณที่มีออร่าสว่างใสก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้เขานำเสนอผลงานออกมาได้ดี

ผลงานเขาทำการแต่งเป็นคอสเพลย์ทั้งคาแรกเตอร์หญิง คาแรกเตอร์ชาย อาทิ Lucifer Morningstar, Paranoia Ezreal, Garu,Shikanoin Heizou, Gorou, Uki, Wanderer การคอสของเขานั้นมีความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นลุคเสื้อผ้าหน้าผม อุปกรณ์แต่งองค์ทรงเครื่องเขาสามารถเก็บรายละเอียดงานได้ดี งานเนี้ยบมากๆ การนำเสนอผลงานทำได้ดีเข้าถึงอินเนอร์ของแต่ละคาแรกเตอร์ได้ดีมาก

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อหุ่นแซ่บเวอร์

instagram : tangtangmonster

x.com : tangtangmonster

Next Post

Sushi Little Princes เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล สายคอสเพลย์ หนุ่มขี้เล่น ดูดีมีเสน่ห์

Sushi หนุ่มหล่อสุดน่ารักอีกหนึ่งคนที่ทรงเสน่ห์ ในปัจจุบันเขาเป็นผู้ชายที่ดูเก๋ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ตอนนี้เขาเพิ่งเริ่มต้นในการลงข้อมูลและนำเสนอเรื่องราว เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่เน็ตไอดอลคอสเพลย์ก็ว่าได้ น่าสนใจสุดๆ เลย สำหรับใครที่ชื่นชอบความหล่อดูดีและมีเสน่ห์ของเขา ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามในช่องทาง […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม