Taryn เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อคอสเพลย์ กล้ามแน่นฟิต ดาวเด่นชาวอิตาลี

Toodidgames

Taryn หนุ่มหล่อดาวเด่นเน็ตไอดอลงานดีสายคุณภาพ เขานั้นเป็นหนุ่มชาวต่างชาติที่มีกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยมในตอนนี้ เป็นชายหนุ่มชาวอิตาลี ที่มีผลงานการคอสเพลย์ที่ดูดีและมีสไตล์มีเสน่ห์ เหมือนกับตัวละครตัวจริงที่หลุดออกมาจากในหนังสือการ์ตูนยังไงอย่างนั้นเลย กระแสการตอบรับโดยรวมในปัจจุบันช่างดีมาก โดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์มีผู้ติดตามหลักล้านเกือบทุกช่องทางแล้วในตอนนี้ โดยเฉพาะช่องทางทวิตเตอร์และช่องทาง Instagram โดยรวมช่างดูดี มีผลงานจัดออกมาได้อย่างเต็มที่ร้อนแรงโดดเด่นยิ่งกว่าใคร

รีวิวจากชาวอิตาลีเกี่ยวกับผลงานของ Taryn

เป็นหัวข้อที่พูดถึงในแวดวงของอนิเมะและการแต่งตัวคอสเพลย์ของชาวอิตาลีเป็นอย่างมาก เนื่องจากผลงานของเขานั้นดีมีเสน่ห์สมจริงสมจังไม่ธรรมดาจน ในบางครั้งหลายคนคิดว่าเป็นภาพของตัวการ์ตูน AI ที่สร้างขึ้นมาโดยตรง แต่อันที่จริงแล้วผลงานของเขานั้นถูกขนานนามว่าเป็นสุดยอด ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ทั้งภาพถ่ายและวีดีโอที่ดูเท่ เป็นผู้ชายที่ได้รับการรับเชิญให้ออกไปทำงานสายนายแบบในการเดินสายในต่างประเทศ ในอนาคตก็มีสิ่งที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาคาดหวังเอาไว้เช่นเดียวกัน นั่นก็คือ การเข้าร่วมการประกวดและการแข่งขัน เพราะเขาคิดว่าการแต่งตัวคอสเพลย์ของหนุ่มคนนี้นั้นเป็นหนึ่งไม่มีสอง ยังหวังเอาไว้ลึกๆ ว่าในอนาคตน่าจะได้มีการแข่งขันการแต่งตัวประกวดคอสเพลย์โดยตรง และเขาน่าจะได้ที่ 1 ไม่ก็ที่ 2 สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอย่างแน่นอน

ผลงานสายคอสเพลย์ของหนุ่มหล่อกล้ามแน่นสุดฟินและหล่อเหลา มีรูปแบบผลงานที่กระชากใจวัยรุ่นและงานคอสเพลย์ของเขา ถือว่าเป็นตัวท็อปของแท้ เรียกได้ว่าตัวละครแต่ละตัวละครนั้นถึงบทบาทถึงบุคลิกได้อย่างเต็มที่โดยตรง มีออร่ามาก เป็นชายหนุ่มที่มี Concept ในการแต่งตัว เก็บรายละเอียดได้ทุกเม็ดไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะการแต่งตัวเกี่ยวกับตัวละครสายนักกล้าม ที่มีความคมเข้มกระชากใจและมีสไตล์ที่เร้าอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง Concept ของเขาเน้นตัวละครที่ดูดีและมีเสน่ห์ ต้องขอบอกเลยว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริง ไม่สามารถแต่งตัวแบบนี้ได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของผู้ชายสุดหล่อเหลากับตัวละครคอสเพลย์ที่เลิศมาก จุดเด่นการแต่งเป็นตัวละครชายฉกรรจ์ ที่มีความหล่อเหลาดูดีเว่อร์ โดยเฉพาะหน้าตาจะได้ว่าลงตัวอย่างมีมิติและมีสไตล์ ด้วยจมูกที่โด่ง ใบหน้าที่เรียว ดวงตาคมเข้ม โครงสร้างใบหน้าดูแมน เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ทำให้ความโดดเด่นของเขาช่างดูดีและมีสไตล์ในการแต่งตัวคอสเพลย์เยอะมากยิ่งขึ้นเป็น 2 เท่า เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ส่วนรูปร่างโดยรวมนั้นก็ถือได้ว่าเป็นนักกล้าม เพราะว่าออกกำลังกายแต่งกล้ามเนื้อและปั้นรูปร่างให้ดูดีสมส่วนสมชายชาตรียิ่งกว่าใคร ในตอนนี้มีกระแสการตอบรับโดยรวมเพิ่มขึ้นแฟนคลับชอบผลงานสไตล์นี้เป็นจำนวนมาก เพราะดูเซ็กซี่ มีทั้งชาวไทยชาวต่างชาติชาวโซนเอเชียก็ต่างชื่นชอบผลงาน ที่มีเสน่ห์กระชากใจและโดดเด่นมากอันนี้ยกนิ้วให้การันตีเลย

รูปแบบงานอดิเรกโดยรวมที่เขาชอบ งานอดิเรกที่เขาชื่นชอบส่วนใหญ่ ก็จะเป็นการออกกำลังกายว่ายน้ำและขับมอเตอร์ไซค์เที่ยว นอกเหนือจากนั้นก็ยังชื่นชอบในการรับประทานอาหารท้องถิ่น เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ เป็นหนุ่มสายชิวที่เน้นการพักผ่อนอยู่กับบ้าน ถ้าหากมีเวลาว่างส่วนตัว นี่ก็คือเนื้อหาข้อมูลทั้งหมดของเขาเกี่ยวกับกิจกรรมส่วนตัวที่เขาชอบ เป็นหนุ่มหล่อที่ดูดีทุกมุมมองเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อคอสเพลย์

Instagram : タリン・コスプレ

Twitter : T A R Y N

Next Post

Markstory เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหน้าใหม่ งานดีสายคอสเพลย์ มีเสน่ห์เกินตัว

Markstory ดูดีน่ารักมาก เป็นผู้ชายที่คมเข้มมีเสน่ห์และหล่อเหลา เป็นหนุ่มสายหวานที่มีรูปร่างสไตล์นักศึกษาที่เท่ไม่เบา แถมยังมีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มสายคอสเพลย์ที่งานดี ในการนำเสนอผลงานสำหรับกลุ่มแฟนคลับหน้าใหม่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะผลงานการโชว์ความโดดเด่นบนเวทีงานประกวดต่างๆ และบน Content Story […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม